Năm 1986 Mệnh gì? [Bật Mí] Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Dần

Bởi thuonghieuhcm
69 Lượt xem

Được xem như một lĩnh vực khoa học của phương Đông, tử vi và phong thủy là sự kết hợp giữa các yếu tố duy tâm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên suôn sẻ hơn. Chính bởi vậy, dù tin hay không tin thì bạn cũng nên tìm hiểu và tuân theo các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hằng ngày, từ màu sắc, các con số, hướng cho tới tuổi tác để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” cũng là vậy! 

Nếu bạn là người sinh năm 1986 và muốn biết năm 1986 mệnh gì, tuổi gì và phải tuân thủ các yếu tố phong thủy ra sao thì hãy cùng tìm hiểu ngay với nội dung chi tiết của bài viết dưới đây nhé.


Năm 1986 với những yếu tố phong thủy ý nghĩa

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Theo ngũ hành, mỗi người một năm sinh sẽ mang một mệnh khác nhau với những đặc thù khác nhau tác động ảnh hưởng đến số mệnh và vận mệnh của họ. Với người sinh năm 1986, bạn sẽ thuộc mệnh Hỏa, đơn cử hơn là nạp âm Lư Trung Hỏa, hay có nghĩa là lửa trong lò. Nạp âm này có thực chất là lửa được tôi luyện trong lò với nhiệt độ rất cao, do đó, người sinh năm 1986 là những người rất bền chắc, cứng chắc với sức chịu đựng tốt và đặc biệt quan trọng là tỏa ra một nguồn nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời .

Ai cũng có những ưu nhược điểm nhất định, người tuổi 1986 luôn có những ưu điểm và nhược điểm đi cùng nhau. Lửa giúp cho họ có sự nhiệt huyết, sức chịu đựng và khả năng chiến đấu cao, tuy nhiên chính lửa cũng khiến họ trở nên nóng tính, rất dễ nổi nóng, không kiểm soát được cảm xúc và hành động của mình.

Mặc dù nóng tính nhưng người sinh năm 1986 rất tốt bụng, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ dễ giận, dễ nổi nóng nhưng cũng nhanh quên, và một khi kiểm soát được bản thân mình thì họ sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Năm 1986 là năm con gì?

Biết được 1986 mệnh gì là bạn đã làm chủ được một phần số mệnh của mình. Phần còn lại chính là năm tuổi. Để xác định được năm tuổi, bạn phải dựa vào Thiên can và Địa chi. Với người sinh năm 1986, bạn có Thiên can Bính, Địa chi Dần, hay gọi là tuổi Bính Dần, cầm tinh con hổ.


Xác định tuổi của người sinh năm 1986 là tuổi Bính Dần, cầm tinh con hổ

Phân tích kỹ hơn thì Bính thuộc hành Hỏa, còn Dần thuộc hành Mộc. Hỏa và Mộc là hai mệnh rất hợp nhau. Do đó, người sinh năm 1986 Bính Dần có Thiên can hợp Địa chi giúp họ gặp nhiều may mắn, sự thuận lợi trong cuộc sống. Kể cả khi họ gặp khó khăn thì cũng sẽ có quý nhân phù trợ để vượt qua tất cả.
        <<< Xem thêm: [ Tuổi Giáp Tý 1984 ] mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Nam nữ sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp để quan hệ làm ăn kinh doanh thương mại, hay tuổi hợp để lựa chọn vợ / chồng kết hôn là yếu tố được rất nhiều người chăm sóc. Như bạn hoàn toàn có thể thấy, hầu hết mọi người khi quen ai đó và định tiến tới hôn nhân gia đình đều xem tuổi có hợp nhau hay không, nếu không hợp hay xung khắc ở một góc nhìn nào đó thì sẽ phải tìm cách tháo gỡ, khắc phục để đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc, giàu tài vận hơn .

Nữ 1986 hợp tuổi nào ?

Với nữ mệnh sinh năm 1986 Bính Dần, tuổi phù hợp trong hợp tác làm ăn là tuổi Canh Ngọ, Đinh Mão, Quý Dậu, Giáp Tý.

Tuổi hợp trong kết hôn là tuổi Đinh Mão, Ất Hợi, Canh Ngọ, Quý Hợi, Giáp Tý ( giúp mái ấm gia đình sung túc, niềm hạnh phúc ) hay tuổi Tân Dậu, Nhâm Thân, Canh Thân ( giúp tăng trưởng về đường tài lộc nhưng điểm yếu kém là lại hạn chế về sự suôn sẻ, suôn sẻ trong hôn nhân gia đình ) .

Bên cạnh đó, nữ mệnh tuổi 1986 kỵ với các tuổi như Tân Mùi, Bính Tuất, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Ất Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.
 


Nam nữ sinh năm 1986 hợp tuổi gì trong quan hệ kinh doanh làm ăn

Nam 1986 hợp tuổi nào?

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, trong khi khám phá về yếu tố sinh năm 1986 mệnh gì thì bạn hoàn toàn có thể tranh thủ khám phá thêm được rất nhiều yếu tố khác, đặc biệt quan trọng là năm tuổi 1986 hay nam nữ sinh năm 1986 hợp tuổi nào .

Trong làm ăn kinh doanh, nam mệnh tuổi Bính Dần 1986 nên hợp tác với những người tuổi Quý Dậu, Canh Ngọ, Đinh Mão, Giáp Tý sẽ rất tốt cho sự nghiệp và đường tài vận của mình.

Trong hôn nhân gia đình, nam mệnh tuổi này không nên bỏ lỡ những người phụ nữ tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Hợi, Giáp Tý nếu muốn có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Ngoài ra, về đường tình duyên, nam mệnh Bính Dần còn hợp với người tuổi Tân Dậy, Canh Thân, Nhâm Thân nhưng nếu kết hôn với những người này, đường tài lộc của bạn sẽ bị cản trở khá nhiều đấy nhé .
Tuổi kỵ với nam mệnh Bính Dần là tuổi Tân Mùi, Bính Tuất, Tân Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi .

Nam nữ tuổi Bính Dần hợp với màu nào? Số nào?

Biết được những loại sắc tố và những số lượng tương thích với cung mệnh của người sinh năm 1986 sẽ giúp họ gặp được nhiều như mong muốn trong đời sống, mang lại tài lộc cho người Bính Dần và người thân trong gia đình của họ .

Nam nữ tuổi Bính Dần hợp màu nào?

Nếu bạn sinh năm 1986 và muốn làm chủ cuộc sống, vận mệnh của mình thì điều cần làm thường xuyên chính là tuân thủ đúng các quy tắc màu sắc hợp mệnh trong phong thủy.


Các màu sắc tương hợp, tương sinh với bản mệnh của người sinh năm 1986
Như đã nói ở trên, 1986 mệnh Hỏa, cũng như những mệnh khác, bạn sẽ hợp với việc sử dụng những sắc tố thuộc bản mệnh của mình, cạnh bên đó là sắc tố thuộc những mệnh tương sinh với bản mệnh .

Theo quan hệ tương hợp, người tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa nên sử dụng các màu cam, đỏ, tím, hồng vừa mang lại sự tươi trẻ, hạnh phúc, lại vừa đủ để khiến bạn tỏa sáng, quyền lực và có khả năng thu hút mọi ánh nhìn.

Trong quan hệ tương sinh, bạn nên dùng màu xanh lá cây là màu đại diện thay mặt cho sự tươi mát, sinh sôi tăng trưởng giúp cho sự nghiệp, danh vọng của bạn lên như diều gặp gió .
Còn nếu bạn thích màu đen hay màu xanh nước biển đại diện thay mặt cho hành Thủy thì vẫn được. Nhưng trên trong thực tiễn thì đây không phải là sự lựa chọn tuyệt vời bởi theo quy luật tương sinh khắc chế thì Thủy khắc Hỏa .
Trong quan hệ tương khắc và chế ngự, người sinh năm 1986 mệnh Hỏa không nên sử dụng những màu vàng, màu nâu đất thuộc hành Thổ hay màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim bởi chúng sẽ làm giảm đi sức mạnh và nguồn năng lượng của bạn, khiến bạn gặp phải những vận xui và suy kiệt về kinh tế tài chính .

Nam nữ tuổi 1986 hợp số nào?

Khám phá 1986 mệnh gì, tuổi gì không chỉ giúp bạn tìm hiểu được các màu sắc nên và không nên sử dụng mà còn có các con số hợp mệnh nữa. Mỗi tuổi sẽ tương ứng với các con số may mắn khác nhau.


Các con số hợp mệnh của Bính Dần là số 3, 4, 9
Theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do đó, những số lượng 3, 4 đại diện thay mặt cho mệnh Mộc sẽ là số lượng như mong muốn tương thích với người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1986 ví dụ điển hình .
Và đương nhiên là người mệnh Hỏa cũng sẽ hợp với những số lượng đại diện thay mặt cho chính bản mệnh của mình, đó là số 9 .

Vậy nếu bạn đang thắc mắc là nam nữ tuổi 1986 hợp số nào thì câu trả lời là các số 3, 4, và 9 nhé.
         <<< Xem thêm: Tuổi Ất Sửu năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Tuổi Bính Dần 1986 hợp với hướng nào?

Khi muốn xác lập hướng hợp tuổi để xây nhà hay sắp xếp những đồ vật quan trọng trong khoảng trống nội thất bên trong, ví dụ điển hình như nhà bếp, bàn thờ cúng … thì bạn cần dựa vào cả tuổi và mệnh .

Lý giải cho việc tuổi Bính Dần 1986 hợp với hướng nào, chúng ta cần dựa trên quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Tuy nhiên, nam nữ sẽ có cung mệnh khác nhau nên yếu tố hướng cũng sẽ không giống nhau.
 


Nam nữ Bính Dần có cung mệnh khác nhau sẽ hợp các hướng khác nhau

Nữ sinh năm 1986 hợp hướng nào?

Nữ mệnh sinh năm 1986 hợp với các hướng như Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

Nam sinh năm 1986 hợp hướng nào ?

Nam mệnh sinh năm 1986 hợp với các hướng như Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Hy vọng rằng với những kiến thức chi tiết mà batdongsanonline.vn chia sẻ, bạn đã biết rõ sinh năm 1986 mệnh gì, tuổi gì, hợp với hướng, số, tuổi, màu sắc như thế nào để có những lựa chọn sáng suốt trong cuộc sống giúp thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình theo chiều hướng tốt đẹp và tích cực hơn nhé. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận