Xem Sim Hợp Tuổi Chọn Số Điện Thoại Đẹp Nhất Chuẩn Tử Vi

Bởi thuonghieuhcm
91 Lượt xem
Xem sim hợp tuổi hay còn gọi chấm điểm số điện thoại cảm ứng theo tuổi bất kể để biết số điểm tử vi & phong thủy của sim là bao nhiêu trong thang 10 điểm .
Số điểm tử vi & phong thủy càng cao đồng nghĩa tương quan với việc sim đó càng đẹp về mặt tử vi & phong thủy. Biết được số điểm tử vi & phong thủy cao hay thấp tương thích hay không tương thích là tiêu chuẩn đầu tiến dẫn đến quyết định hành động có mua số sim đó hay không ?

1.Xem sim hợp tuổi dựa trên những yếu tố nào?

Theo ý niệm của người xưa, khi làm những việc trọng đại trong cuộc sống của một con người đều được xem xét ngày giờ cẩn trọng như lấy vợ xem tuổi, làm nhà xem hướng, … Vậy xem số điện thoại thông minh hợp tuổi thì cần có những tiêu chuẩn nào ?

Dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Kinh Dịch kết hợp với học thuyết Ngũ Hành các chuyên gia phong thủy đã xây dựng công cụ chấm điểm sim hợp tuổi trên 5 tiêu chí cụ thể như sau:

1.1Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí âm dương tương phối

Một số điện thoại thông minh được gọi là đẹp về tử vi & phong thủy thì yếu tố tiên phong là sự cân đối âm khí và dương khí trong dãy số để làm được việc này cũng không quá khó nếu ta ngồi xét thủ công bằng tay .
Thay vì ngồi kiểm tra bằng tay thủ công, công cụ chấm điểm sim hợp tuổi sẽ tự phân loại những loại số cân đối âm khí và dương khí. Ngoài ra công cụ cũng tự động hóa thống kê giám sát yếu tố âm khí và dương khí của số sim, với từng tuổi của của người dùng .
Những số có nhiều số dương hay còn gọi là vượng dương sẽ có điểm tử vi & phong thủy tương thích với những người mang âm mạng dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ có cách tính quẻ số điện thoại cảm ứng ra những tuổi như :
Tuổi Hợi, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu, Tuổi Mão, Tuổi Sửu hay Tuổi Tị. Những số có nhiều số âm tương thích với những tuổi Dần, Thân, Tuất, Ngọ, Thìn, Tý .
Âm dương theo cách nhìn hiện tại là hai thực thể trái chiều là một sự vật hay một hiện tượng kỳ lạ, theo ý niệm của người xưa là sát Âm tàn vạn vật hư hại, âm khí và dương khí cân đối thì vạn vật tăng trưởng .
Dựa trên những tài liệu người dùng cung ứng như ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ sẽ đo lường và thống kê ra tuổi, ra mệnh và tính điểm sim số đẹp, đưa ra những số sim tương thích với tiêu chuẩn âm khí và dương khí tương phối .

1.2Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí ngũ hành tương sinh

Theo thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản là Tương Sinh và Tương Khắc :
Tương Sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc .
Tương Khắc : Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc .
Luật tương sinh có nghĩa là tương hỗ giúp sức lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ở đây vận dụng với giải pháp xem sim tử vi & phong thủy ,
Ngũ hành sim phải tương hỗ ( cùng mệnh ) hoặc tương sinh ( sinh ra mệnh ) so với bản mệnh người dùng. Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính công cụ tự tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng .
Việc xem sim tử vi & phong thủy theo Ngũ hành là để tìm ra những số có năng lực bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng, từ đó tra sim có hợp tuổi không .

1.3Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí cửu tinh đồ

Theo Phong Thủy Huyền Không thì người xưa đã dùng cách chia thời hạn ra thành từng Nguyên và Vận. Mỗi một Nguyên có thời hạn là 60 năm hay còn gọi là Lục thập Hoa Giáp được chia làm 3 Vận mỗi vận là 20 năm .
Cổ nhân xưa cũng sắp xếp những Nguyên theo thời hạn thành những thời kỳ là : Thượng Nguyên ( từ năm 1864 – 1923 ), Cafe Trung Nguyên ( từ 1924 – 1983 ), Hạ Nguyên ( Từ 1984 – 2023 ). Từ đó ta thấy Tam Nguyên Cửu Vận tức là 3 Nguyên : Thượng, Trung, Hạ, 9 Vận ( từ Vận 1 tới Vận 9 ) bằng 1 chu kỳ luân hồi 180 năm .
Vì những hành tinh trong Thái Dương hệ cứ sau 180 năm lại trở lại cùng nằm trên một đường thẳng, đấy chính là năm khởi đầu cho Vận 1 của Thượng Nguyên .
Chúng ta đang ở mốc thời kỳ cuối của Vận 8 ( từ 2004 đến 2023 ) có nghĩa là tất cả chúng ta đang sống trong những Vận cuối của Hạ Nguyên tức là thiên về tính Âm nhiều hơn .
Mà đỉnh điểm năm 2043 sẽ là năm ở đầu cuối của Vận 9 của Hạ Nguyên rồi sau đó vào năm 2044 ( tức năm GIÁP TÝ ) thì lại trở về Vận 1 của Thượng Nguyên, cứ như thế xoay chuyển mãi không ngừng. Chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá những ứng dụng của Số 8 tương ứng Vận 8 như sau :
Số 8 còn gọi là sao Bát Bạch hoặc Tả Phù có ngũ hành Thổ, sắc tố vàng và tượng trưng cho người con trai út trong mái ấm gia đình ( Thiếu Nam ). Vì đang trong Vận 8 nên Số 8 sẽ là Vượng khí, Số 1 và 9 là Sinh khí, do đó tất cả chúng ta nên sử dụng nhiều số 8 trong mọi nghành của đời sống sẽ phát huy được Vượng khí đó .
Chúng ta cũng nên sử dụng nhiều màu Vàng Thổ và những hình dạng Vuông vức để tương thích hơn với Vận này .
Vì số 8 trong Bát Quái ứng với phương Đông Bắc ( tượng của Thiếu Nam ) đang Vượng nên Nam Tử sinh ra trong vận này thường rất Thông minh nhanh gọn và khoảng chừng 10-20 năm nữa sẽ là trụ cột cho Đất nước tất cả chúng ta .
Số 8 mang ngũ hành Thổ đang Vượng nên những Phương Đông Bắc, Tây Nam, Tây sẽ rất tăng trưởng. Minh chứng cho điều này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lấy Thủ đô Thành Phố Hà Nội làm TT thì khu vực phía Tây Nam và Tây những năm gần đây Open rất nhiều những khu Đô thị mới, phía Đông Bắc cũng tăng trưởng nhưng vì Quỹ đất không còn nhiều nên chỉ thấy khu VinCom là nổi bật .

1.4Xem sim hợp tuổi theo tiêu chí quẻ dịch

Dựa trên những nguyên tắc cơ bản để chấm điểm sim hợp tuổi nếu mỗi tiêu chuẩn là 2 điểm, nếu một số ít điện thoại cảm ứng đã cung ứng được 3 tiêu chuẩn trên đây số sim đó cũng được gọi là tạm ổn. Đảm bảo yếu tố thứ 4 cũng là yếu tố quan trọng nhất nữa số sim bạn đang chọn hoàn toàn có thể đạt 8 trên thang 10 điểm .

Theo thuyết Kinh Dịch mỗi sự vật, hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái mà ở đó quẻ Chủ giữ vai trò chủ đạo, chi phối đến sự vật, hiện tượng. Bên cạnh đó quẻ hỗ đóng vai trò trong việc hỗ chợ thêm.

Dựa vào cách lập quẻ hữu thường chia 10 số lượng tự nhiên trong số điện thoại cảm ứng thành 2 vế là 5 số đầu và 5 số cuối. Trong đó 5 số đầu được gọi là Thượng quái và 5 số sau là Hạ quái công cụ sẽ tự động hóa lập quẻ, phối hợp với những tài liệu đã có sắn về Kinh Dịch để cho ra tác dụng đúng mực .

1.5Xem sim hợp tuổi theo quan niệm dân gian

Theo ý niệm dân gian 1 số ít điện thoại thông minh đẹp về tử vi & phong thủy thì những số lượng trong cả dãy số phải tròn trĩnh ưa nhìn cả dãy số gồm có 10 chữ số tạo thành không có số 4 và không có số 7 .
Ở đây có một sự bất hợp lý ở chỗ bảo vệ tiêu chuẩn âm khí và dương khí cân đối nhưng lại tránh 4 và tránh 7 yếu tố bất hài hòa và hợp lý này vô tình đã tạo lên sự độc lạ đắc địa để bảo vệ 1 số ít điện thoại thông minh đẹp tuyệt đối 10 điểm .
Vẫn có nhiều số bảo vệ tiêu chuẩn này nhưng thực sự là rất độc lạ cũng vì thế mà rất hiếm khi gặp 1 số ít điện thoại thông minh đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến 10 điểm tử vi & phong thủy .
Thực hiện những bước trên đây được coi như cách tính tử vi số điện thoại cảm ứng hợp tuổi hay xem tử vi & phong thủy số điện thoại cảm ứng chuẩn nhất từ đó người dùng hoàn toàn có thể xem tử vi & phong thủy số điện thoại cảm ứng đang dùng, để kiểm tra xem số điện thoại thông minh có hợp tuổi không .

2.Xem 

số điện thoại cảm ứng hợp tuổi và cách chọn sim chuẩn phong thủy

Có thể nói lấy việc chọn sim tử vi & phong thủy để kiểm tra tính kiên trì của bạn khi không cần đến những công cụ tính điểm, nếu không dùng đến những công cụ mà giám sát bằng giải pháp thủ công bằng tay thì thực sự mất rất nhiều thời hạn .
Một ví dụ dơn giản chỉ cần chọn ra những số sim có âm khí và dương khí cân đối, nghĩa là trong dãy gồm có 10 số tự nhiên bạn phải chon ra số có 5 số âm và 5 số dương. Hoặc tính tuổi của bạn dựa trên ngày tháng năm sinh và giới tính bạn tính ra mình là âm mạng hay dương bạn nếu là những tuổi mang âm mạng bạn chọn ra số nào cho tương thích trong hàng triệu số trên đây .
Vì vậy công cụ chấm điểm số điện thoại cảm ứng theo tuổi thực sự hữu dụng trong trường hợp này. Công cụ có trách nhiệm gợi ý ra những số điện thoại thông minh hợp với bạn nhờ yếu tố ngày tháng, năm sinh và giới tính do bạn phân phối là đúng mực. Còn việc quyết định hành động chốt số nào lại là việc của bạn. Để chọn sim hợp tuổi hãy thực thi theo những bước sau :
Bước 1 : Truy cập : https://thuonghieuhcm.com/sim-phong-thuy.html
Bước 2 : Nhập đúng chuẩn ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giớ tính ( chú ý quan tâm ngày sinh nhập ngày dương lịch )
Bước 3 : Sau khi đã nhập đúng chuẩn và khá đầy đủ những thông tin nêu trên và nhấp “ Tìm sim hợp tuổi ” công cụ đã gợi ý cho bạn một list những sim hợp với tuổi của bạn. Ở đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm nâng cao để tìm sim tử vi & phong thủy hợp tuổi tương thích với mình theo những tiêu chí mạng di động, đầu số, giá sim hay thậm chí còn cả điểm tử vi & phong thủy tương thích .
Đây là cách phân phối thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính để tìm. Ngược lại để check tử vi & phong thủy sim bạn cũng hoàn toàn có thể nhập số sim và thông tin cá thể để xem diễn giải cụ thể, về những tiêu chuẩn mà bạn đạt được với số sim đó. Tiến hành qua những bước như sau :
Bước 1 : Truy cập : https://thuonghieuhcm.com/xem-sim-hop-tuoi.html
Bước 2 : Nhập số sim và ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giớ tính ( quan tâm ngày sinh nhập ngày dương lịch )
Bước 3 : Hoàn tất quy trình nhập rất đầy đủ đúng mực những thông tin công cụ nhu yếu hãy nhấp vào “ XEM ĐIỂM “ để xem sim hợp tuổi được bao nhiêu điểm theo thang điểm từ 1 đến 10. Nếu chăm sóc sâu hơn nữa bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể diễn giải về những tiêu chuẩn như : âm khí và dương khí, ngũ hành, cửu tinh, quẻ dịch và cả ý niệm dân gian với số sim mình đã kiểm tra .

3.Mua sim hợp tuổi ở đâu chuẩn nhất

Khi quyết định hành động mua sim tử vi & phong thủy hợp tuổi chắc rằng người mua hẳn là một người có tính cách cẩn trọng với mọi sự quyết định hành động mình. Người xưa thường nói “ Chữ có nghĩa – Số có thuật ” lựa chọn sim điện thoại cảm ứng hợp tuổi cẩn trọng ngoài vẻ bên ngoài nghệ thuật và thẩm mỹ ai cũng nhận thấy thì yếu tố tử vi & phong thủy ở đây có nghĩa là sim có hợp tuổi với người dùng hay không là điều quan trọng để tạo lên sự thành công xuất sắc .
Mua được một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi hợp mệnh là mong ước của bất kỳ ai đang chăm sóc đến sim số đep, hoàn toàn có thể sim hợp tuổi không mang ngay đến cho bạn lộc tài tức thì nhưng chắc như đinh bạn sẽ phần nào tự tin hơn với quyết định hành động lựa chọn sim tử vi & phong thủy cẩn trọng của mình .
Hiện tại không khó để chọn mua một sim hợp tuổi trên thị trường nhưng việc kiểm tra xem xét là thực sự quan trọng với vô vàn những ứng dụng trên mạng khó để phân biệt được đâu là là ứng dụng xem điểm tử vi & phong thủy đúng chuẩn nhất .
Cách duy nhất hoàn toàn có thể phân biệt những ứng dụng tính sim hợp tuổi bằng cách xác lập được uy tín sự chuyên nghiệp của website có công cụ tính điểm sim hợp tuổi. Sau khi kiểm tra điểm sim hợp tuổi bạn cần xem cụ thể diễn giải và cảm nhận đâu là cách tính điểm sim hợp tuổi đúng mực nhất .
Mua sim tử vi & phong thủy hợp tuổi tại Siêu Thị Sim Thẻ cũng là một gợi ý đây là tên thương hiệu bán sim số đẹp, sim tử vi & phong thủy hợp tuổi hoạt động giải trí từ trước năm 2007 với công cụ tính sim hợp tuổi được kiến thiết xây dựng từ những chuyên gia phong thủy số 1 lúc bấy giờ .
Công cụ đã là sự lựa, yêu quý, tin dùng của hàng triệu người mua là người kinh doanh, doanh nghiệp chọn số điện thoại cảm ứng tên thương hiệu cho doanh nghiệp, dự án Bất Động Sản của mình .

Công cụ có nhiệm vụ chọn lựa, gợi ý ra danh sách sim hợp tuổi người dùng quyết định chọn số nào cho phù hợp với tuổi của từng người là quyết định cuối cùng của người mua sim hợp tuổi.

Trên đây là hàng loạt những thông tin cụ thể về sim hợp tuổi để khám phá thêm thông tin cụ thể cho từ tuổi đơn cử :

Bằng tất cả sự lỗ lực của mình chúng tôi mong muốn mang đến những tiện ích phù hợp nhất giúp Qúy khách của chúng tôi có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất với số sim mà Qúy khách đã chọn. Nếu với những cố gắng trên đây vẫn chưa làm Qúy Khách hài lòng xin hãy liên hệ trực tiếp để nhân viên tư vấn có cơ hội được phục vụ tận tình hơn vui lòng liên hệ 0909575575 – 0919575575 – 0989575575

Siêu Thị Sim Thẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận