Bật mí vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tỵ phất lên “như diều gặp gió”

Bởi thuonghieuhcm
70 Lượt xem

Giới thiệu về người tuổi Tỵ

Trong mười hai con giáp, rắn là loài vật có tính cách ngoan cường và thích ứng nhanh gọn với mọi sự biến hóa. Người tuổi Tỵ rất tỉnh bơ, nói ít và uyên bác .

Tính cách người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người biết lo ngại cho tương lai, không tiêu tốn hoang phí. Họ là người ham học hỏi. Ưu điểm của họ là sống rất thẳng thắn, ngay thật, không tận dụng người khác, luôn tự lập trong đời sống, không thích phụ thuộc, ỷ lại vào bất kỳ ai. Nhược điểm là họ sống khá khép kín và bảo thủ, không khi nào nghe lời khuyên của người khác .Tuổi Tỵ thao tác rất siêng năng, cần mẫn và giỏi trong việc tích trữ, tích góp tài lộc. Bởi vậy đời sống của họ luôn khá đầy đủ vật chất, không khi nào thiếu thốn .

Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Tân Tỵ năm 1941, Quý Tỵ  năm 1953, Ất Tỵ năm 1965, Đinh Tỵ năm 1977, Kỷ Tỵ năm 1989, Tân Tỵ  năm 2001 và Quý Tỵ năm 2013.

Đối với mỗi một năm tuổi họ sẽ có những đặc trưng riêng của mình .

Coi phong thủy tuổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ chắc như đinh sẽ rất muốn biết về phong thuỷ tương thích với tuổi của mình ví dụ như hợp màu gì, hợp với hướng nào trong đời sống, để mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn, như mong muốn hơn .

Người tuổi Tỵ hợp màu gì?

Người sinh năm Tỵ ( Cầm tinh con rắn ) thuộc hành Hỏa. Chính thế cho nên nên sắc tố hợp với bản mệnh là màu đỏ và màu cam. Ngôi nhà sơn màu đỏ hay mái lợp đỏ rất hợp với tuổi Tỵ. Bên cạnh đó, những thiết bị trong mái ấm gia đình người tuổi Tỵ được trang trí hầu hết bằng màu đỏ thì hợp với người tuổi Tỵ .Ngoài ra theo Ngũ hành tương sinh ( Mộc sinh Hỏa ) nên những màu hỗ trợ hoàn toàn có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà sẽ là màu xanh lá cây và màu nâu .

Người tuổi Tỵ hợp hướng nào?

Xét về hướng hợp với người tuổi Tỵ thì họ hợp với hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc. Vì thế cửa nhà cũng hoàn toàn có thể đặt theo hai hướng này .

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ

Bên cạnh sắc tố và hướng tương thích với người tuổi Tỵ thì còn điều rất quan trọng tất cả chúng ta không hề không chăm sóc đó chính là vật phẩm phong thuỷ tương thích với tuổi Tỵ .

Bật mí vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tỵ phất lên

Vật phẩm phong thuỷ đó có thể là cây cảnh, linh vật phong thuỷ, tượng phong thuỷ hay tượng Phật.

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Tỵ

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên đặt một số ít loại hoa lá cây cảnh trên bàn thao tác như : Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, … những loại câu này sẽ mang lại tài lộc, thuận tiện trên đường sự nghiệp cho tuổi Tỵ .

Bật mí vật phẩm phong thuỷ giúp tuổi Tỵ phất lên

Hình ảnh cây thanh tâm tương thích với tuổi Tỵ

Linh vật phong thuỷ phù hợp

Chính vì phong thuỷ có vai trò to lớn trong đời sống con người vậy nên chúng ca cần phải biết tận dụng để vận dụng vào đời sống, góp thêm phần giúp đời sống trở nên tươi đẹp, niềm hạnh phúc và giàu sang hơn. Vậy so với tuổi Tỵ có những thiêng vật phong thuỷ nào tương thích ?

Linh vật Rắn

Người tuổi Tỵ bài trí tượng rắn mạ vàng trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp gia chủ có nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn trôi chảy suốt cả năm. Hình ảnh rắn “lột da” để phát triển mang ý nghĩa rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua để hướng đến những đổi mới, phát triển hơn.

Tượng linh vật rắn phù hợp với người tuổi Tỵ

Rắn thuộc hành hoả và hoả là hành tố cơ bản của Tỵ nên rất tương thích giúp mang lại nhiều như mong muốn cho gia chủ .=> Xem thêm : Tượng phong thuỷ

Linh vật Gà

Trong phong thuỷ, Tuổi Dậu và tuổi Tỵ rất hợp nhau, là một cặp trời sinh. Gà trống trong phong thủy là linh vật mang lại nhiều suôn sẻ, phong phú, đặc biệt quan trọng tương thích với tuổi Tỵ nên khi họ bài trí trong nhà sẽ giúp mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc .

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ

Bài trí tượng Gà trong nhà sẽ giúp cho tuổi Tỵ làm ăn phát lộc, vị trí tương thích để đặt tượng là hướng Tây nhằm mục đích mục tiêu kích hoạt nguồn năng lượng về vận may, tình yêu cũng như những mối quan hệ cho người tuổi Tỵ trở nên tốt đẹp .

Linh vật Trâu phong thủy

Tượng Trâu phong thủy mạ vàng là hình tượng cho sự phong phú, cát tường như ý bởi hình ảnh chú trâu từ xưa đến nay gắn liền với sự bền chắc, đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó và thao tác siêng năng. Chú trâu được coi là quý thứ giá nhất với người nông dân .

Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng sẽ mang tới sự suôn sẻ, tăng trưởng cho tuổi TỵTrâu và rắn là loài vật có rất nhiều điểm chung như cần mẫn, thâm thúy và coi trọng chất lượng hơn số lượng. Nếu bài trí tượng Trâu trong nhà, nơi thao tác sẽ giúp tuổi Tỵ sáng suốt, tư duy tốt, khôn khéo tiếp xúc trong việc làm. Các bạn nên đặt ở hướng Đông – Bắc là vị trí đặt thích hợp .

Tượng rồng phong thủy

Rắn có hình dáng khá gần với rồng. Chính vì thế, khi bài trí tượng rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ được bảo vệ bình an, gặp nhiều suôn sẻ. Tượng rồng do Golden Gift chế tác tinh xảo, thích hợp đặt trên bàn thao tác, phòng khách hay những khoảng trống sang trọng và quý phái. => Xem thêm : Quà Tặng Kèm sếp nam

Tượng rồng vờn mây mạ vàng

Tỳ Hưu phong thuỷ

Tỳ Hưu trong văn hóa truyền thống tâm linh Á Đông có ý nghĩa lớn, hoàn toàn có thể nói đây là một trong những hình tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy .

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc.

Đây là linh vật giúp người tuổi Tỵ hoá giải nguồn năng lượng xấu, có tính năng chiêu tài, nạp phúc cực tốt .

Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Như tất cả chúng ta đã biết, Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Tượng cóc ba chân còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có công dụng chiêu tài, mang lại sự suôn sẻ, giàu sang, thịnh vượng .

Cóc 3 chân ngậm tiền vàng – Thiềm Thừ là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang.

Người tuổi Tỵ nên đặt ở góc đối lập chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong để giúp mang tiền về cho gia chủ .Lưu ý : Tránh những thiêng vật phong thuỷ hình hình lợn. Vì nó khắc với tuổi Tỵ

Tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tỵ

Bởi vì người tuổi Tỵ thực chất thuộc mệnh Hoả trong ngũ hành, vì thế tranh phong thuỷ mang mệnh Thổ, Mộc sẽ mang lại nhiều suôn sẻ cho tuổi Tỵ. Các bạn cần tránh nhưng loại tranh mang mệnh thuỷ, kim .Tranh tương thích tương thích nhất với tuổi Tỵ mệnh Hoả phải kể tới đó chính là tranh hoa mẫu đơn, tuổi Tỵ mệnh Mộc thì tương thích với tranh tùng hạc diên niên .

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa mang ý nghĩa giàu sang, thịnh vượng, đặc biệt quan trọng hợp phong thuỷ với người tuổi Tỵ mệnh Hoả .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng – loài hoa mang lại giàu sang cho gia chủ .

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa đó, đội ngũ Golden Gift Việt Nam đã chế tác tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, giữ những nét đẹp tinh tế trong từng cành, hoa, lá. 

Tượng Phật phù hợp với tuổi Tỵ

Sẽ thật là thiếu xót nếu như khi nhắc đến vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Tỵ mà chúng ta lại không nhắc đến tượng Phật. Như chúng ta đã biết, tượng Phật không chỉ hỗ cho chúng ta trên con đường làm ăn, kinh doanh buôn bán mà còn mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc. Hình ảnh Phật là hiện thân của phước tốt, thiện lành, giàu lòng từ bi, thương người. 

Vậy tượng Phật nào tương thích với người tuổi Tỵ ?

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Vị Phật có vẻ bên ngoài phúc hậu, vui tươi, thân thiện mang tên Phật Di Lặc chính là tượng Phật tương thích với người tuổi Tỵ .

Người đời tin rằng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự như mong muốn, phong phú và bình anSở hữu tượng Phật Di Lặc trong nhà, nơi thao tác sẽ giúp tuổi Tỵ có thêm sức khoẻ, bình an và niềm hạnh phúc .

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Trong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ .

Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Người tuổi Tỵ khi chiếm hữu cho mình tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát sẽ giúp cầu bình an, sức khỏe thể chất và phúc lộc cho mái ấm gia đình .Ngoài ra tuổi Tỵ cũng nên tìm hiểu thêm lá bồ đề mạ vàng, với ý nghĩa mang lại mya mắn, bình an .

Lá Bồ Đề mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác vô cùng công phu, tỉ mỉ, tái tạo hình ảnh sống động về lá bồ đề như ngoài đời thực. 

Đặc biệt với những người tuổi Tỵ yêu đạo Phật, tín đạo Phật thì lá bồ đề mạ vàng cũng là vật phẩm phong thuỷ ý nghĩa nên chiếm hữu .

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tỵ ở đâu uy tín?

Bạn đang vướng mắc nên mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tỵ ở đâu để vừa chất lượng lại bảo vệ uy tín ?=> Xem thêm : Quà tặng phong thuỷ

Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷ, quà lưu niệm, quà đối ngoại, quà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

– Hệ thống showroom : https://thuonghieuhcm.com/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– Hotline: 090 368 1551 

Như vậy, trên đây chún ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về những vật phẩm phong thuỷ mang lại như mong muốn, tài lộc cho người tuổi Tỵ. Chúc những bạn luôn gặp nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc trong đời sống !

Chủ đề khác liên quan vật phẩm phong thuỷ người tuổi Tỵ hút tài lộc

Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2022

Tử vi tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Linh vật phong thuỷ của tuổi Tỵ

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Tỵ

Cây phong thuỷ hợp tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hợp hướng và màu gì?

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận