Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão

Bởi thuonghieuhcm
53 Lượt xem

Giới thiệu về người tuổi Mão

Tuổi Mão là tuổi con Mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong bộ 12 con giáp. Những người tuổi này rất nhanh gọn, linh động, mưu trí và nhạy bén .Đồng thời, họ cũng là người sống rất tình cảm, hiền dịu, chu đáo, luôn chăm sóc chăm nom cho mọi người .

Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Mão cầm tinh con mèo sinh vào những năm sau : Đinh Mão 1987 ( thuộc mệnh Hoả ), Tân Mão 2011 ( thuộc mệnh Mộc ), Kỷ Mão 1999 ( thuộc mệnh Thổ ), Quý Mão sinh năm 1963, 2023 ( thuộc mệnh Kim ), Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thuỷ. => Xem thêm : Tranh phong thuỷ mang lại như mong muốn cho tuổi Mão

Tuổi Mão hợp với màu nào?

Những người sinh năm Ất Mão hợp với màu xanh da trời, đen, trắng, người sinh năm Đinh Mão  lại hợp với màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam. Còn đối với người sinh năm Kỷ Mão hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu. Người sinh năm Tân Mão hợp với màu đen, xanh dương, xanh lá cây và Quý Mão hợp với màu vàng, trắng, nâu đất.

Tuổi Mão hợp với con giáp nào?

Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Tuất là Lục hợp ; Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Mùi là Tam hợp ; Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Hợi là Tam hợp ; Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Tuất là Lục hợp ; Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Hợi làTam hợp ; Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Mùi là Tam hợp

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi Mão 

Những vật phẩm phong thuỷ không chỉ có vai trò giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ trang trí cho căn phòng, là phụ kiện, trang sức đẹp mà nó còn có năng lực chiêu tài, hóa sát. Nhìn chung vật phẩm phong thủy có hai loại với hai công dụng chính đó là lôi cuốn và hoá giải, lôi cuốn tài lộc suôn sẻ và hoá giải những vận đen .

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão

Vậy so với người tuổi Mão, có những vật phẩm phong thuỷ nào là tương thích, mang lại suôn sẻ và lôi cuốn tài lộc ?

Loại cây hợp với người tuổi Mão 

– Người tuổi Mão mệnh Kim hợp với những cây như : Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Lưỡi hổ viền vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng ) …- Người tuổi Mão mệnh Mộc hợp với những cây như : Vạn niên thanh bò ( xanh ), Ngũ gia bì ( lá xanh ), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Tùng, Bách, Hồ đào, …- Người tuổi Mão mệnh Thuỷ hợp với những cây như : Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Tùng, Bách, Hồ đàoTrầu bà tay phật, Bạch mã hoàng tử, Kim Cửu ly hương, …- Người tuổi Mão mệnh Hoả hợp với những cây như : Vạn niên thanh bò ( xanh ), ngũ gia bì ( lá xanh ), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Cây phong lá đỏ, cây SaPhia, Cây Huyết dụ, Cây Vạn lộc, ..- Người tuổi Mão mệnh Thổ hợp với những cây như : Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây giàu sang, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép ( sọc vàng ), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng ) …

Tượng phong thuỷ hợp với tuổi Mão

Đối với người tuổi Mão sẽ có những tượng phong thuỷ nào tương thích giúp mang lại những như mong muốn và điều tốt đẹp trong đời sống. Câu vấn đáp đó chính là :

Tượng Rồng phong thủy

Rồng được biết đến là một linh vật cao quý, uy nghi. Nhắc đến Rồng đó chính là hình tượng của tài lộc, như mong muốn, niềm hạnh phúc .


Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường.

Đây được xem là thiêng vật tương thích với người tuổi Mão, những bạn nên để ở nơi thoáng đãng thoáng mát để đạt được hiệu suất cao phong thuỷ tối đa .

Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng

Kỳ Lân là môt trong những vật phẩm phong thủy được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả mái ấm gia đình .

Tượng Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho mái ấm gia đình .Tượng Kỳ Lân sẽ giúp người tuổi Mão có sức khỏe thể chất và bình an cho gia chủ, không chỉ có vậy nó sẽ phát huy tốt trong việc tránh tà, ngăn cản sát khí .Bên cạnh đó, người tuổi Mão hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê. Bởi vì những thiêng vật này có tính năng lôi cuốn sinh khí, mang tới như mong muốn, lộc khí và tránh những nguồn năng lượng xấu cho gia chủ .Các bạn tuổi Mão hoàn toàn có thể đặt trong phòng khách, phòng thao tác để phát huy tính năng phong thuỷ, mang lại vận may, việc làm hanh thông .

Tượng Khuyển mạ vàng

Đối với vật phẩm phong thuỷ là linh vật chó, nó có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi kẻ xấu hãm hại, mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân và những người trong gia đình.

Tượng Khuyển phong thuỷ mạ vàng tương thích với người tuổi MãoĐối với người tuổi Mão, khi tọa lạc tượng chó phong thủy sẽ có tính năng canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để bộc lộ sự giàu sang, quyền uy, giàu sang. Vì vậy nên đâ là vật phẩm phong thuỷ rất tương thích với người tuổi Mão

Tượng Heo phong thuỷ

Hình ảnh những chú Heo là phật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mão, không chỉ thích hợp để trang trí mà còn có tác dụng mang đến sự may mắn, ấm no sung túc.

Tượng Heo phong thuỷ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp tương thích cho người tuổi MãoTượng Heo phong thủy mạ vàng mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tượng trưng cho sự ấm no, sung túc, sinh sôi này nở .

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Đối với người tuổi Mão thì tượng Dê phong thuỷ mạ vàng cũng khá tương thích để bài trí trong nhà, ở văn phòng thao tác có tính năng tăng vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau sống lưng .

Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo, cao cấp

Ngoài ra người tuổi Mão cần phải chú ý quan tâm có 1 số ít thiêng vật khắc chế đó chính là vật phẩm có hình con gà, mèo .

Tranh hợp với người tuổi Mão

Tranh tương thích với tuổi Tân Mão – 1951 – mệnh Mộc : Các bức tranh tứ quý, tranh vạn vật thiên nhiên, cây xanh, tranh vườn hoa rất tương thích. Cụ thể bạn hoàn toàn có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh sông nước, tranh hoa sen, …

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

Bức Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng giúp ngôi nhà của người tuổi Mão tràn đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu. Hơn nữa trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của người tuổi Mão phát triển và tăng tiến.

=> Xem thêm : Quà khuyến mãi sếp nam

Bức tranh thuyền khơi phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng cũng là một vật phẩm phong thuỷ tương thích cho người tuổi Mão .

Tranh hoa sen mạ vàng được phong cách thiết kế tính tế đến từng đường nétHoa sen được chọn làm quốc hoa của Nước Ta với những ý nghĩa vô cùng thâm thúy. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt quan trọng, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết .Tranh tương thích với tuổi Quý Mão – 1963 – mệnh Kim : Bạn nên chọn những bức tranh màu trắng, ghi, vàng nâu, nâu đất, … Cụ thể, những bức hoa mẫu đơn, hoa phong lan, … rất thích hợp với người tuổi Quý Mão .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Tranh hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền tài, sự sung túc và cả suôn sẻ .

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng tượng trưng cho của cải, tiền tàiVì vậy, bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng rất tương thích với người tuổi Mão để bài trí trong phòng, nơi thao tác .Tranh tương thích với tuổi Ất Mão – 1975 – mệnh Thủy : Bạn nên chọn những dòng tranh có màu trắng, ghi, xanh dương, đen sẽ tương hỗ tốt cho việc làm. Cụ thể đó là tranh thuận buồm xuội gió, tranh biển, tranh sông nước, thác rất tương thíchTranh tương thích với tuổi Đinh Mão – 1987 – mệnh Hỏa : Trong phong thủy, mệnh Hỏa chọn tranh ngựa luôn là ưu tiên số 1. Các bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những bức tranh có màu chủ yếu là màu xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím rất tương thích. Cụ thể đó là tranh hoa mẫu đơn, hoa hướng dương, cảnh sắc mặt trời, hoàng hôn, tranh núi lửa, …Tranh tương thích với tuổi Kỷ Mão – 1999 – mệnh Thổ : Các bạn nên chọn tranh vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím. Các bức tranh núi non, cảnh sắc làng quê, nông thôn, đường đi, mặt trời, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, lửa cháy, tranh thành phố, …

Tượng Phật cho người tuổi Mão

Ngoài những vật phẩm phong thuỷ kể trên thì tất cả chúng ta không thể nào không nhắc tới tượng Phật cho người tuổi Mão .Như tất cả chúng ta đã biết, tượng Phật không chỉ hỗ cho tất cả chúng ta trên con đường làm ăn, kinh doanh thương mại kinh doanh mà còn mang lại sự bình an, như mong muốn, tài lộc. Hình ảnh Phật là hiện thân của phước tốt, thiện lành, giàu lòng từ bi, thương người. Vậy tượng Phật nào tương thích cho người tuổi Mão ?

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là quà khuyến mãi độc lạ, cầu bình an, sức khỏe thể chất, phúc lộc cho mái ấm gia đình .

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng được phong cách thiết kế tinh xảo bởi Golden Gift Việt NamTrong phong thủy, tượng Phật Bà Quan Âm biểu trưng cho điềm lành, lòng từ bi bác ái, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Vì vậy đây chính là vật phẩm phong thuỷ tương thích cho người tuổi Mão, giúp mang lại cho người tuổi Mão sự bình an, suôn sẻ trong đời sống .

Tượng Phật Di Lặc Mạ vàng

Với ý nghĩa phong thủy cầu bình an suôn sẻ và niềm hạnh phúc, tượng Phật Di lặc mạ vàng rất tương thích cho người tuổi Mão .

Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh thánh thiện, thân thiện mang lại bình an và suôn sẻ

Địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mão?

Địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mão uy tín, chất lượng đó chính là Golden Gift Nước Ta .- Hệ thống showroom : https://thuonghieuhcm.com/pages/he-thong-cua-hang

– Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Nam: https://www.facebook.com/quavang.vn/

– đường dây nóng : 090 368 1551Như vậy, trên đây tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về những vật phẩm phong thuỷ mang lại suôn sẻ, tài lộc cho người tuổi Mão. Chúc những bạn luôn gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc trong đời sống !

Chủ đề khác liên quan vật phẩm phong thuỷ người tuổi Mão hút tài lộc

Vận mệnh người tuổi Mão năm 2022

Tử vi tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022

Người tuổi Mão sinh năm nào?

Linh vật phong thuỷ của tuổi Mão

Vật phẩm phong thuỷ hợp người tuổi Mão

Cây phong thuỷ hợp tuổi Mão

Người tuổi Mão hợp hướng và màu gì?

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận