Phật Bản Mệnh (Tuổi Sửu, Tuổi Dần) – Hư Không Tạng Bồ Tát

Bởi thuonghieuhcm
60 Lượt xem
Trong sách “ Pháp uyển châu lâm ” của nhà phật có viết : “ Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được quyền lợi nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra … ”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản trị và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo lãnh và mang đến như mong muốn, sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc cho những con giáp này .Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, như mong muốn, thành công xuất sắc thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt tích hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc .

Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là một trong các vị phật đó. Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

Trong kinh phật có ghi lại, tay phải của ngài mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Khi đeo phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm lý mạnh khỏe, sáng suốt .

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Sửu tuổi Dần.

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều mẫu mặt đá Hư Không Tạng Bồ Tát được gia công từ nhiều loại đá như : đá mắt hổ, đá cẩm thạch, đá mã não, … thậm chí còn là bằng nhựa. Để có được sự phù hộ và mang lại những điều tốt đẹp nhất thì nên chọn những mặt phật được làm từ đá tự nhiên .

Hình ảnh một số mặt dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát đá tự nhiên tại cửa hàng ni68.vn:

Bảng giá mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát các loại:

Stt

Loại đá

Tổng tiền

1 Đá cẩm thạch, size ~ 36 mm x 24 mm 380.000
2 Đá mắt hổ vàng nâu ( nhỏ ), size ~ 36 mm x 24 mm 350.000
3 Đá mắt hổ vàng nâu ( lớn ), size ~ 45 mm x 29 mm 460.000
4

Đá mã não đỏ / trắng / đen, size ~ 36mm x 24mm

290.000

Xem thêm về những vị Phật Bản Mệnh :Phật bản mệnh ( Tuổi Tý ) – Thiên Thủ Thiên NhãnPhật Bản Mệnh ( Tuổi Sửu, Tuổi Dần ) – Hư Không Tạng Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Mão ) – Văn Thù Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ ) – Phổ Hiền Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Ngọ ) – Đại Thế Chí Bồ TátPhật bản mệnh ( Tuổi Mùi, Tuổi Thân ) – Như Lai Đại NhậtPhật bản mệnh ( Tuổi Dậu ) – Bất Động Minh VươngPhật bản mệnh ( Tuổi Tuất, Tuổi Hợi ) – Phật A Di Đà

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG:

– Do nhiều yếu tố như độ tương phản hoặc ánh sáng màn hình hiển thị, sắc tố trong thực tiễn hoàn toàn có thể hơi khác so với hình ảnh nhưng không quá đáng kể. Cảm ơn vì sự thông cảm của hành khách .- Hàng chuẩn đá tự nhiên, một số ít loại sản phẩm được kiểm định mẫu theo lô nguồn vào, hoặc hành khách hoàn toàn có thể nhu yếu kiểm định ( có thêm phí ) .- Miễn phí ship qua kênh Bưu Điện, thu tiền tận nơi ( COD ) toàn nước .- Quý Khách nhận hàng được nhu yếu kiểm tra kỹ càng trước khi giao dịch thanh toán. Trường hợp hàng không đúng như người bán đã trao đổi, có quyền khước từ không nhận hàng .- Một số nguyên do khách quan như không vừa size, shop tương hỗ đổi hàng trong vòng từ 3 – 7 ngày với điều kiện kèm theo hàng còn nguyên vẹn như khởi đầu ( những loại sản phẩm kiểm định còn nguyên tem, nguyên vỉ ) .

Khuyến khích trao đổi qua Zalo để được xem hình sản phẩm thật:

>> đường dây nóng : 0949481109 ( Call / Zalo / Viber ) .>> Facebook : Https : / / fb.com/ni68.vn ( Vòng Tay Phong Thủy Ni68 ) .

Đừng ngần ngại liên hệ với shop để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận