Giáp Dần 1974 hợp màu gì? Những điều cần làm để gia tăng may mắn, giải trừ tai họa trong năm Nhâm Dần 2022

Bởi thuonghieuhcm
104 Lượt xem

Sinh năm 1974 hợp với những màu gì, thuộc mệnh gì là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt, năm Qúy Mão2023 này, người tuổi Giáp Dần cần làm gì để gia tăng may mắn và xua đuổi những  vận hạn sẽ xảy ra với mình? Câu trả lời có trong bài viết sau.

Tổng quan về tuổi Giáp Dần (1974)

 

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/01/1974 cho đến 10/02/1975 là những người thuộc tuổi Dần, thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy (nước khe lớn), cầm tinh con Cọp (hổ). Dần xếp thứ ba sau Tý cũng như Sửu trong số 12 con giáp
Hổ là hình mẫu của sự kiêu hãnh, dũng mãnh và tính cách mạnh mẽ, không lo sợ và chùn bước trước gian khổ. Con giáp Dần 1974 là năm tuổi của rất nhiều người kinh doanh thành đạt, các nhà chính trị gia, có tầm ảnh hưởng lớn.

Tuổi Giáp Dần 1974 sẽ như thế nào trong năm 2023

Tính cách người giáp Dần (sinh năm 1974)

Người tuổi Dần nhìn chung rất mạnh mẽ, xông xáo, ít khi tỏ ra yếu đuối, ủy mị. Một khi sẽ muốn gì,họ tiếp tục cố gắng hết sức để đạt được việc đó. Mệnh Thủy đại diện cho trí tuệ, sự thông minh, trí tuệ uyên bác. Nhờ các đặc điểm này mà các đương mệnh Giáp Dần được nhìn nhận là những người hoạt bát, phù hợp với các ngành nghề hoạt động kinh doanh, tài chính, chứng khoán, BĐS Nhà Đất.
Nam mệnh tuổi Dần 1974  là hình mẫu các quý bà mong ước bởi sự bản lĩnh và thành đạt trong cuộc sống. Nữ mệnh tuổi giáp Dần tuy có tài nhưng lận đận tình duyên, hoặc có cách gọi khác là “cao số” theo quan niệm của người xưa.

Người sinh năm Dần 1974 hợp màu gì?

Thủy tương sinh với Kim và Mộc dựa vào nguyên lý ngũ hành: Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Màu thay mặt cho Thủy là màu xanh lam, xanh dương, đen… Màu thay mặt cho Kim là màu vàng kim, trắng, bạc. Còn màu đại diện cho Mộc là màu xanh lục. Đây đều là các màu sắc hợp với người tuổi 1974.

Ngũ hành và sự tương sinh – tương khắc thể hiện qua màu sắc

Thủy tương khắc với Hỏa và Thổ theo nguyên tắc Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy. Chính vì như thế, màu sắc đại kỵ với người mệnh Thủy là màu nâu, vàng sẫm (màu của đất). Kế  đến khi là màu đỏ (màu của lửa). Người tuổi giáp Dần 1974 nên hạn chế sử dụng nhiều màu sắc này để không bị ảnh hưởng xấu đến bản mệnh.

Xem phong thủy tuổi giáp Dần năm 2023

Năm Qúy Mãothuộc mệnh Thổ, dự báo 1 năm khá nhiều sự gian truân với người mệnh Thủy như tuổi giáp Dần. Tuy vậy, nhờ gặp gỡ được những ngôi sao sáng tốt chiếu mệnh, năm 2023 có thể nói là giảm bớt tai ương cho những người tuổi 1974.

Sự nghiệp

Nam 1974 năm 2023 này gặp phải sao Thủy Diệu – ngôi sao này khá thuận lợi về mặt kinh doanh nhưng có thể xảy ra tai nạn, thất thoát gia tài, cần hết sức đề phòng. Nhìn chung, công việc có phần sắc nét hơn so với trước kia, có cơ hội thăng tiến vào thời điểm tháng 4 và tháng 8.
Nữ giới nhìn chung sự nghiệp cũng thuận lợi vì gặp  được sao Mộc Đức. Tuy vậy vẫn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tình duyên

Nữ mệnh gặp gỡ những lộc may trong  công việc, tình duyên. Tuy vậy vẫn cần chú ý bởi người nữ tuổi Hổ khá cao số, con đường tình duyên định sẵn gặp nhiều trắc trở đối với các tuổi khác.
Nam mệnh cuộc sống gia đạo an vui, Tuy vậy nhiều khi không tránh khỏi những cãi vã. Người chưa có gia đình năm nay có khả năng thành gia lập thất, có thể  nên duyên cùng với người ở xa.

Sức khỏe

Sức khỏe của đương mệnh giáp dần 1974 chưa được tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến thận cũng như máu huyết. Nữ cần lưu ý các bệnh về phụ khoa, bốc hỏa, cáu gắt.

 

Các điều cần biết để gia tăng lộc may, giải trừ tai họa cho những người tuổi giáp Dần

 

Để đón một năm mới nhiều lộc may, tiền tài, không gặp tai ương trắc trở, người tuổi Giáp Dần hãy chọn cho mình nhiều vật phẩm tử vi phong thủy phù hợp.

Vòng tay phong thủy

Người sinh vào năm 1974 thuộc mệnh Thủy, rất hợp đeo vòng tay phong thủy làm từ các loại đá thiên nhiên có màu xanh dương, xanh lam, trắng hay vàng. có thể kể đến đá Aquamarine, Larimar, Thạch Anh tóc đen… có sắc xanh lam cực đẹp hoặc hổ phách, Moonstone, Ưu Linh trắng đem đến cảm giác đẳng cấp, sang trọng.


Vòng đá Aquamarine

​ Những loại đá tử vi & phong thủy này giúp người tuổi Giáp Dần gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện trong việc làm, có năng lực thăng quan tiến chức, kinh doanh thương mại phát đạt. Với phái đẹp tuổi Giáp Dần, vòng đá tử vi & phong thủy tăng cường suôn sẻ trong yếu tố tình duyên, đời sống nhà đạo, giảm bớt bệnh tật, tai ương .

Vàng Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, ngày Thần Tài đầu năm là ngày phù hợp nhất để mua vàng, với ngụ ý cầu chúc cả năm đắc tài đắc lộc. Có thể chọn mua đồng xu vàng may mắn, nhẫn Kim Tiền hoặc hạt charm vàng 24K sang trọng đính lên chiếc vòng tay… tất cả đều mang lại may mắn cho việc làm ăn kinh doanh trong năm mới.

Nhẫn Kim Tiền

Người tuổi Giáp Dần mệnh Thủy rất hợp đeo vàng, vừa sang trọng lại vừa hợp mệnh theo nguyên lý ngũ hành tương sinh.

Bùa Bình An tuổi Dần

Công danh, tài lộc, địa vị, tình duyên… tất cả đều không quan trọng bằng tính mạng. Mang theo bên mình một lá bùa bình an Hư Không Tạng Bồ Tát giúp giải trừ tai ương, họa hại. Người tuổi Giáp Dần năm 2023 dễ gặp tai nạn sông nước và xe cộ, vì thế nên mang theo lá bùa bình an này mỗi khi xuất hành để hạn chế tai nạn.

Bùa bình an Hư Không Tạng Bồ Tát dành cho người tuổi Dần

Tóm lại, tử vi của người sinh năm 1974 Giáp Dần trong năm Qúy Mão2023 khá tốt, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận đề phòng bệnh tật, tai nạn và tiểu nhân hãm hại. Nếu biết cách sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, vận hạn trong năm 2023 sẽ phần nào được hóa giải.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về tuổi 1974 hợp màu gì để lựa chọn chính xác vật phong thủy nhằm giải hạn và nghênh đón tài lộc trong năm 2023.

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – không lấy phí
hotline : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://thuonghieuhcm.com/tmdt

Xem thêm:

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão2023

Mệnh Thổ hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão2023

Mệnh Hỏa hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Qúy Mão2023
Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Qúy Mão2023
Mệnh Kim hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Qúy Mão2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận