Nữ 1997 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn?

Bởi thuonghieuhcm
62 Lượt xem

Nữ 1997 hợp với tuổi nào trong hôn nhân và làm ăn?  Khi làm ăn nên chọn tuổi nào để kết hợp kinh doanh ? Tất cả sẽ có ở trong bài viết này, các bạn cùng theo dõi nhé!

Nữ mệnh 1997 hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ 97 lấy chồng nam 95 Ất Hợi có hợp nhau không?

Nữ 1997 hợp với tuổi nào ? nếu lấy chồng Ất Hợi sinh năm 95, xem tử vi nhận thấy, Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phong phú. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu như mong muốn thì khá giả .
Tính tình : hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ hưởng đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .
Tuổi Đinh sửu 1997 hợp kết hôn với tuổi nào?

>> Xem thêm: TUỔI BÍNH TÝ NAM 96 HỢP VỚI TUỔI NÀO

Nữ 1997 nam 1996 có hợp nhau không?

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Dương Thủy – Mệnh vợ : Âm Thủy => Bình
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Bính – Thiên can vợ : Đinh => Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Tý – Địa chi vợ : Sửu => Lục hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Tốn – Cung vợ : Chấn => Diên niên (tốt)
 • Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Bình

=> Nữ 1997 nam 1996 hợp nhau để kết hôn – đây là một trong những tuổi hợp để kết hôn với nữ Đinh Sửu nhất. Hai tuổi này không chỉ có không xung khắc về mệnh, thiên can mà còn tương hợp ở địa chi. Cung phi bát tự cũng rơi vào cung Diên niên rất tốt cho nhà đạo, sự nghiệp và con cháu .

Nữ 1997 lấy chồng Quý Dậu năm 1993

Nếu Nữ sinh năm Đinh Sửu 1997 lấy chồng nam 93, nhận thấy hai vợ chồng lấy nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển ( có vị thế, danh phận cao ). Tính cách hòa hợp, Gianh Giá với đời, được nhiều người quý mến, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc ấm no .

Nữ 1997 nam 1997 có hợp nhau không?

 • Về Mệnh: Mệnh chồng : Âm Thủy – Mệnh vợ : Âm Thủy => Bình
 • Về Thiên can: Thiên can chồng : Đinh – Thiên can vợ : Đinh => Bình
 • Về Địa chi: Địa chi chồng : Sửu – Địa chi vợ : Sửu => Tam hợp
 • Về Cung: Cung chồng : Chấn – Cung vợ : Chấn => Phục vị (tốt)

Về Thiên mệnh năm sinh : Thiên mệnh năm sinh chồng : Mộc – Thiên mệnh năm sinh vợ : Mộc => Bình

=> Nữ 1997 hợp với nam 1997 để kết hôn. Hai tuổi này không xung khắc mà thêm vào đó có cung phi bát tự của tuổi hai vợ chồng tốt khi rơi vào cung Phục vị – hai vợ chồng sẽ cùng có được đường công danh tốt, khí vận trung bình, sức khỏe và gia vận bình thường.

Nữ 1997 hợp với tuổi nào trong kinh doanh, làm ăn ?

Để làm ăn, kinh doanh thương mại thuận tiện việc lựa chọn những người bạn, những người đồng nghiệp sát cánh với bạn là điều rất quan trọng. Nếu bạn sinh năm 1997 Đinh Sửu cần tìm người hợp tuổi làm ăn hãy xem thông tin bến dưới đây nhé .
Tuổi 1997 hợp làm ăn với tuổi nào?

 • Chọn những người có mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ) thì tuổi làm ăn hợp với tuổi Đinh Sửu nên dễ dàng, có nhiều lợi lộc.
 • Chọn những người có mệnh Mộc, tuy người tuổi Đinh Sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi này nhưng nếu người tuổi Đinh Sửu làm trợ lí hay cấp dưới những người mệnh Mộc thì mới thuận buồm xuôi gió.
 • Chọn những người có mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì tuổi 1997 hợp làm ăn với tuổi này nên công việc bình hòa, công việc làm ăn thuận lợi, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu.
 • Chọn những người có mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì người tuổi Đinh Sửu có điều kiện để thăng tiến.
 • Không nên chọn hợp tác với những người mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) vì công việc làm ăn trắc trở, bị thua thiệt.

Trên đây bài viết đã giúp quý bạn vấn đáp thắc mắc xem tuổi làm ăn cho người sinh năm 1997 hợp làm ăn với tuổi nào. Mong rằng, qua bài viết này mọi người sẽ biết được sinh năm 1997 mệnh gì và chọn tuổi hợp với mình để mọi việc kinh doanh thương mại luôn phát lộc phát lộc. Với công cụ xem tuổi Đinh Sửu hợp làm ăn với tuổi nào sẽ giúp mọi người không còn phải lo ngại tìm người phối hợp làm ăn với mình nữa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận