Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến?

Bởi thuonghieuhcm
49 Lượt xem
Việc xác lập nghề nghiệp cho tương lai hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của sự nghiệp sau này. Khi quyết định hành động lựa chọn nghề nghiệp, hầu hết mọi người đều dựa vào sở trường thích nghi và đam mê cá thể. Dựa vào tính cách đặc trưng và ngũ hành, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biết được tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì ? Từ đó, có được lựa chọn xác đáng nhất .Sau đây là đơn cử những thông tin tổng quan về tuổi này :Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Giáp Thân

Xương: Con Khỉ – Tướng tinh: Con Lợn

Con nhà Hắc Đế – Phú quýCung : Nam : Khôn – Nữ : KhảmTương sinh với mệnh : Mộc và KimTương khắc với mệnh : Hỏa và ThổSinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? - Ảnh 1Sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, tức là tuổi con khỉ và thường gọi là Quá Thụ Chi Hầu ( khỉ leo cây )

II. Tính cách tuổi Giáp Thân 2004

Giáp Thân 2004 mệnh Tuyền Trung Thủy. Mang thực chất điển hình nổi bật của Thủy là hiền hòa, trì trệ dần, là dòng chảy không ngừng nên ở những người sinh năm này, họ luôn duy trì sự bình tĩnh nhất định trong mọi trường hợp .Mệnh Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối, Giáp Thân 2004 là nguồn sống cho rất nhiều loài động, thực vật ở xung quanh. Họ sống vô tư, xởi lởi, nhân hậu, không hay so đo. Họ thường ra tay giúp sức người khác mà không cần đền đáp .Sở hữu vẻ vẻ bên ngoài lặng lẽ, không thích tranh giành tuy nhiên trong nội tâm lại dịch chuyển không ngừng .Đồng thời, ở nam nữ Giáp Thân 2004 sở hữu trí mưu trí hơn người, nhạy bén và ham học hỏi. Họ không nản chí khi gặp phải gian truân, khó khăn vất vả và sẵn lòng mày mò, xử lý mọi yếu tố một cách trơn tru nhất .Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? - Ảnh 2Mệnh Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối, Giáp Thân 2004 là nguồn sống cho rất nhiều loài động, thực vật ở xung quanhHọ học rộng, hiểu biết nhiều và thông thuộc với phong phú nghành. Luôn nuôi chí lớn, họ có tâm lý ít khi thanh thản, thư thái bởi phải lo toan, tâm lý mọi việc tiếp tục .Những điểm yếu kém người tuổi Thân cần cải tổ :

 • Nặng về tâm trạng cùng năng lực kiên trì kém dễ gây ấn tượng không tốt và cảm xúc thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm .
 • Trong việc làm, bạn khó được cấp trên trọng dụng. Cần tích cực tu dưỡng thêm năng lượng tác nghiệp độc lập và năng lực khống chế tâm trạng .
 • Bên cạnh đó, bạn không đặt ra tiềm năng rõ ràng, dễ bị mê hoặc và dễ xê dịch. Đây chính là trở ngại cho nghề nghiệp rất lớn, khiến bạn tiêu tốn lãng phí thời hạn. Do đó, cần rèn tính nhẫn nại và kiên cường để tránh được những cám dỗ không đáng có .

Về sự nghiệp : Nam nữ Giáp Thân 2004 giỏi giang nhưng số khó khăn vất vả. Họ nên lập nghiệp xa quê để hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Họ ít được lệ thuộc vào sự giúp sức của người thân trong gia đình .Ngay từ nhỏ, tuổi Giáp Thân 2004 đã sống tự lập và nhanh gọn khá lên khi còn trẻ. Để có được thịnh vượng, nhà cửa khang trang, ruộng vườn to lớn, có của ăn của để, họ phải bước đến tuổi ngũ tuần .Đây là tuổi thông tường kỹ nghệ, có tài nghệ văn chương, Nếu không theo văn nghệ thì những tài lẻ này sẽ giúp ích cho bản thân trong những mối quan hệ kết giao có lợi cho sự nghiệp .

III. Tại sao cần lựa chọn nghề nghiệp hợp mệnh 

Theo ý niệm phương Đông, mọi vật trên trần gian đều sinh ra từ 5 vật chất của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ .Dựa vào ngũ hành hoàn toàn có thể xác lập tính cách, khí chất, kĩ năng và năng lực của người mang nó. Khi chớp lấy, hiểu rõ bản thân, bản mệnh và lựa chọn nghề nghiệp hợp tử vi & phong thủy sẽ mang lại nhiều thuận tiện và giúp bản mệnh thăng quan tiến chức nhanh gọn .Không những vậy, khi chọn được nghề nghiệp tương thích bản mệnh sẽ giúp gặp được quý nhân phù trợ trong việc làm, họ sẽ dẫn đường chỉ lối, giúp mệnh Thủy có hướng đi đúng đắn .Đồng thời, việc lựa chọn những nghề tương thích với bản mệnh cũng giúp tự tin hơn, thuận tiện chớp lấy những thời cơ trước mắt, mọi việc thuận tiện, hanh thông .Với nhịp sống quay quồng, tăng trưởng như vũ bão thời nay, có phong phú nghề nghiệp để lựa chọn. Thật không hề thuận tiện khi muốn lựa chọn cho mình nghành tương thích, không lạc lối .Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? - Ảnh 3Khi chớp lấy, hiểu rõ bản thân, bản mệnh và lựa chọn nghề nghiệp hợp tử vi & phong thủy sẽ mang lại nhiều thuận tiện và giúp bản mệnh thăng quan tiến chức nhanh gọnViệc quyết định hành động, Để ý đến quá kỹ càng thường khiến người mệnh Thủy gặp nhiều khó khăn vất vả, đến khi nhận lấy tác dụng lại hối hận, chán nản. Do đó, hoàn toàn có thể nói lựa chọn nghề hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp người mệnh Thủy dễ đưa ra quyết định hành động hơn .

IV. Sinh năm 2004 nên làm nghề cho tương lai?

Tính cách của nam và nữ Giáp Thân 2004 có nhiều điểm độc lạ. Tính cách của nam sẽ có những đặc trưng sau :

 • Hoạt bát, nhanh gọn và mưu trí .
 • Nỗ lực và luôn chịu khó .
 • Giao tiếp khôn khéo và tinh xảo, nhạy bén, đồng cảm đối phương .
 • Óc quan sát tỉ mỉ và cẩn trọng .
 • Thích những thiên nhiên và môi trường có tính cạnh tranh đối đầu .
 • Thích được chinh phục và muốn có nhiều thưởng thức mới mẻ và lạ mắt .

Xét theo tính cách trên, những nghề mà nam tuổi Giáp Thân nên theo đuổi hoàn toàn có thể kể đến như phong cách thiết kế, kỹ sư, luật sư và thám tử sẽ rất dễ đạt thành công xuất sắc .Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? - Ảnh 4Nam tuổi Giáp Thân nên theo đuổi hoàn toàn có thể kể đến như phong cách thiết kế, kỹ sư, luật sư và thám tửTrái lại, nữ Giáp Thân 2004 có những điểm điển hình nổi bật về tính cách :

 • Tâm tính hiền lành .
 • Cuộc sống đủ đầy, không khi nào thiếu thốn vật chất .
 • Luôn có người uurng hộ, trợ giúp khi làm bất kể việc gì .
 • Thích nghi nhanh gọn, tính cách linh động .
 • Rất khôn khéo trong tiếp xúc .

Những việc làm rất tương thích với nữ tuổi Giáp Thân 2004 hoàn toàn có thể kể đến như giáo viên, nhân viên cấp dưới marketing, tiếp viên hàng không, ca sỹ hoặc diễn viên, giúp sự nghiệp tăng trưởng thuận tiện, suôn sẻ .

V. Gợi ý các nhóm nghề nghiệp phù hợp với Giáp Thân mệnh Thuỷ

Lựa chọn việc làm đầy tính khiêu chiến như vận động viên chuyên nghiệp, luật sư, góp vốn đầu tư sàn chứng khoán … sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu sự tìm tòi, thử thách cái mới của tuổi Giáp Thân 2004 .Công việc mang tính logic như luật sư, phong cách thiết kế, chính trị gia … Thế mạnh của tuổi Giáp Thân 2004 là sự tỉnh bơ và năng lực giải quyết và xử lý những yếu tố phức tạp .Họ trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm đương, hoàn thành xong trách nhiệm ở những vị trí này bởi năng lực hành sự tâm lý trước sau, tinh nhạy và có nhiều giải pháp tốt .Công việc mang tính học thuật sâu xa như giáo sư, nhà phê bình, nhà nghiên cứu khoa, giảng viên … Người tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy tương thích với nghành nghề dịch vụ có hơi hướng thẩm mỹ và nghệ thuật bởi họ có đầu óc minh mẫn, trí tuệ .Công việc tự do như diễn viên, nhạc sĩ, nhà văn, phóng viên báo chí …Đây là những lựa chọn việc làm hợp với người cầm tinh Khỉ bởi sẽ phát huy năng lượng cá thể, có khoảng trống tăng trưởng to lớn .Công việc kinh doanh thương mại mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ như kinh doanh thương mại vàng bạc, đá quý, nội thất bên trong, thời trang … sẽ phân phối được sở trường thích nghi của tuổi Giáp Thân 2004, và phát huy được năng lực thiên bẩm của họ .Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? - Ảnh 5

Lựa chọn công việc đầy tính khiêu chiến như vận động viên chuyên nghiệp, luật sư, đầu tư chứng khoán… sẽ giúp thỏa mãn sự tìm tòi, thử thách cái mới của tuổi Giáp Thân 2004

VI. Tuổi Giáp Thân hợp với tuổi nào?

Để việc làm ăn kinh doanh thành công xuất sắc hay lụi tàn, cần dựa vào bản thân người tuổi Giáp Thân và cả người hợp tác làm ăn cùng quý bạn .Để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc, phát lộc phát lộc, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chọn tuổi hợp làm ăn với Giáp Thân nữ, nam như sau :Kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm những tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ … sẽ mang đến tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy sự thuận tiện, có nhiều lợi lộc .Khi tích hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm những tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu …. cũng khá tốt. Tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy tuy hợp làm ăn với tuổi này nhưng để thuận buồm xuôi gió nhất, người tuổi Giáp Thân nên làm trợ lý hay cấp dưới những người mệnh Mộc .Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? - Ảnh 6Kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm những tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi … cũng khá tương thích với tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung ThủyTuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm những tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mão … mang lại sự bình hòa trong việc làm, làm ăn thuận tiện, có lợi cùng hưởng, có họa cùng chịu .Kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm những tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi … cũng khá tương thích với tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy. Theo đó, người tuổi Giáp Thân có điều kiện kèm theo để thăng quan tiến chức .Không nên tích hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm những tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ … thì việc làm làm ăn trắc trở, bị thua thiệt .

VII. Cung mệnh của nam, nữ sinh năm 2004 Giáp Thân

Cung mệnh nam tuổi Giáp thân là gì?

Cung mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnhNiên mệnh năm ( hành ) : ThổTương sinh với những sắc tố : Các màu Đỏ, Tím, Hồng. Chọn những màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp. Với những màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương khắc ( Thổ khắc chế được Thủy ) .Màu kỵ : Đỏ, Tím, HồngHướng hợp : Đông Bắc ( Sinh Khí ) – Tây Bắc ( Phúc Đức ) – Tây ( Thiên Y ) – Tây Nam ( Phục Vị )Hướng không hợp : Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) – Đông ( Họa Hại ) – Nam ( Lục Sát )Số hợp mệnh : 2, 5, 8, 9

Cung mệnh của nữ sinh năm 2004 Giáp Thân là gì?

Cung mệnh : Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnhNiên mệnh năm ( hành ) : ThủyMàu sắc tương sinh : Các màu Trắng, Ghi, Xám. Chọn Các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương Hợp. Và với những màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Khắc ( Thủy chế ngự được Hỏa )Màu sắc kỵ : Vàng, Nâu .Hướng hợp : Đông Nam ( Sinh Khí ) – Nam ( Phúc Đức ) – Đông ( Thiên Y ) – Bắc ( Phục Vị )Hướng không hợp : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) – Tây ( Họa Hại ) – Tây Bắc ( Lục Sát )Số hợp mệnh : 1, 6, 7

VIII. Những kiêng kỵ người tuổi Thân cần chú ý

Mặc dù những vật tử vi & phong thủy hay trang sức đẹp hình tượng “ hổ ” mang đến suôn sẻ. Nhưng người tuổi Thân không nên đeo vật có hình tượng “ hổ ” : Người cầm tinh con Khỉ tốt nhất là tránh đeo bên mình hình tượng của con giáp “ Dần ” .Không đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc :Địa chi của tuổi khỉ là Thân, Dần – Thân đúng vào tương xung. Trong địa chi thì hướng Đông Bắc thuộc Sửu, Dần .Vị trí tử vi & phong thủy này rất bất lợi bởi Sửu được gọi là “ Mộ khố chi địa ” của Thân ( Thìn, Tuất, Sửu, Mùi là tứ mộ trong ngũ hành ) .Tránh để nơi thao tác bừa bộn, bố cục tổng quan không hài hòa và hợp lý :Để trường khí xung quanh được thông thuận, đem lại tài vận và sự nghiệp vận, cần nên giữ cho thiên nhiên và môi trường thật sạch. Người tuổi Thân cũng nên chú trọng giữ gìn sự ngăn nắp ngăn nắp, nhất là xung quanh chỗ ngồi .Ngoài ra, phía trên chỗ ngồi phải tránh xà ngang áp đỉnh hoặc đèn treo, không đối lập với cửa ra vào và phía sau không được có hành lang cửa số .Tránh tích hợp với người tuổi Dần, Hợi : Đây là những tuổi không thích hợp để người tuổi Khỉ hợp tác làm ăn hoặc tính chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình .

IX. Tử vi nam, nữ mạng 2004

9.1. Tử vi nam mạng 2004

Cuộc sống :Nam mạng tuổi này có nhiều tham vọng. Mặc dù vậy, đời sống của họ gặp phải khá nhiều ngang trái, thăng trầm, ngang trái, đương đầu với nhiều nguy hiểm, thử thách .Tình duyên :Tình duyên của nam mệnh 2004 thường không gặp được nhiều suôn sẻ và phải đương đầu với nhiều khó khăn vất vả, thử thách .Tuy nhiên, sau khi trải qua hết những khó khăn vất vả, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực, niềm hạnh phúc toàn vẹn .Sự nghiệp và nhà đạo :Họ thường gặp nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả khi mới bước chân vào đời. Tuy nhiên, bước đến năm 30 tuổi thì sự nghiệp có sự thăng quan tiến chức. Đến năm 34 tuổi, sự nghiệp vô cùng vững chãi, của cải đủ đầy. Cuộc sống thường không dư dả bởi dòng chảy tài lộc không bình thường, ra vào liên tục .Gia đạo thường không yên ổn, hay gặp xích mích và sóng gió .

9.2. Tử vi nữ mạng 2004

Cuộc sống :Có khá nhiều biến chuyển trong cuộc sống của họ. Nếu kiên trì theo đuổi thì sự nghiệp sẽ gặt hái được thành công xuất sắc. Trong chuyện tình cảm, nữ mệnh sinh năm 2004 gặp nhiều suôn sẻ. Họ được hưởng đời sống an nhàn, nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc .Sinh năm 2004 nên làm nghề gì để có sự nghiệp thăng tiến? - Ảnh 7Nữ mệnh sinh năm 2004 sẽ được thăng quan tiến chức cao nếu có chí tiến thủ và cố gắng nỗ lực trong sự nghiệpTình cảm :Đường tình duyên không suôn sẻ, thường trắc trở. Họ hay có nhiều nỗi niềm riêng, suy tư, phiền muộn .Sự nghiệp và nhà đạo :

Nữ mệnh sinh năm 2004 sẽ được thăng tiến cao nếu có chí tiến thủ và cố gắng trong sự nghiệp. Nếu không nỗ lực, sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Sự nghiệp chỉ không thay đổi, gặp nhiều tài lộc sau tuổi 30 trở đi. Cuộc sống cũng cho nên vì thế mà trở nên thuận tiện, dư dả hơn. Về nhà đạo, khá ấm cúng, bình an, niềm hạnh phúc, đời sống không xích míc, xích mích .Họ mưu trí, tri thức cao nên hiểu biết nhiều ngành nghề. Do đó, đời sống của họ cũng gặp nhiều áp lực đè nén, trí óc ít khi được thanh thản. Nhưng họ khá kiên trì, quyết tâm theo đuổi tiềm năng, không thuận tiện từ bỏ. Họ cũng là những người con của mái ấm gia đình, hết mực yêu thương trân trọng người thân trong gia đình .Với giải đáp vướng mắc “ Sinh năm 2004 làm nghề gì để nhanh gọn thành công xuất sắc như mong muốn. Những thông tin chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, để thành công xuất sắc điều quan trọng chính là sự nỗ lực của bạn. Cùng san sẻ những thông tin tương quan trên đây, kỳ vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin có ích và lựa chọn được việc làm tương thích .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận