Người tuổi Mão và Mão có hợp với nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi thuonghieuhcm
3 Lượt xem

Những người tuổi Mão và Mão có hợp với nhau trong làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu tích hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng suôn sẻ .Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tài lộc, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Để có thể xem chính xác tuổi làm ăn hợp hay xung khắc cần dựa vào 5 yếu tố: Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh (Cung Phi Bát Trạch), và Ngũ Hành Cung Phi (Thiên mệnh năm sinh). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 10 điểm.

Còn trong việc xem đúng mực tuổi vợ chồng kết hôn hợp hay xung khắc tuổi cần dựa vào 6 yếu tố : Ngũ hành bản mệnh, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh ( Cung Phi Bát Trạch ), Cao ly đầu hình và Ngũ Hành Cung Phi ( Thiên mệnh năm sinh ). Mỗi yếu tố 2 điểm. Tổng cộng mức cao nhất là 12 điểm .Người tuổi Mão đơn cử gồm những tuổi : Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Trong bài viết này, Tử vi ngày này sẽ nghiên cứu và phân tích những tuổi nam nữ Đinh Mão 1987 và Kỷ Mão 1999 .Dưới đây là thông tin năm sinh và những yếu tố tương quan đến niên mệnh của nam nữ tuổi Đinh Mão 1987 và Kỷ Mão 1999 .

Thông tin Giáp Tý nam/nữ Bính Tý nam/nữ
Năm sinh 1987 1999
Can chi Đinh Mão Kỷ Mão
Bản mệnh Lư Trung Hỏa Thành Đầu Thổ
Cung mệnh Tốn/Khôn Khảm/Cấn
Cung phi Mộc/Thổ Thủy/Thổ
1. Tuổi nam Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lư Trung Hỏa – Nữ mệnh Lư Trung Hỏa: Hỏa với Hỏa bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Đinh – Nữ can Đinh: Đinh với Đinh bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mão – Nữ chi Mão: Mão với Mão tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Tốn – Nữ cung Khôn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Khôn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Thổ: Mộc với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Đinh nếu lấy người nữ có chi là Mão: Thì cũng như sự tích chàng Bùi Hàng gặp vợ tiên là nàng Vân Anh, kết thành đôi lứa.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 6/12 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

2. Tuổi nam Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Lư Trung Hỏa – Nữ mệnh Thành Đầu Thổ: Hỏa với Thổ tương sinh: 2 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Đinh – Nữ can Kỷ: Đinh với Kỷ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mão – Nữ chi Mão: Mão với Mão tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Tốn – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Tốn và Cấn thuộc Tuyệt Mệnh (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Mộc – Nữ mệnh Thổ: Mộc với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Đinh nếu lấy người nữ có chi là Mão: Thì cũng như sự tích chàng Bùi Hàng gặp vợ tiên là nàng Vân Anh, kết thành đôi lứa.: 2 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 5/10 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nhau trong làm ăn ở mức bình thường.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 7/12 điểm. Như vậy, nam Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 hợp tuổi nhau ở mức bình thường trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

3. Tuổi nam Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 có hợp nhau không?

– Xét về Ngũ hành bản mệnh: Nam mệnh Thành Đầu Thổ – Nữ mệnh Thành Đầu Thổ: Thổ với Thổ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Thiên Can xung hợp: Nam can Kỷ – Nữ can Kỷ: Kỷ với Kỷ bình hòa: 1 điểm

– Xét về Địa Chi xung hợp: Nam chi Mão – Nữ chi Mão: Mão với Mão tam hợp: 2 điểm

– Xét về Cung Mệnh: Nam cung Khảm – Nữ cung Cấn: Theo cách luận của Cung Phi Bát Trạch thì Khảm và Cấn thuộc Ngũ Quỷ (xấu): 0 điểm

– Xét về Thiên mệnh năm sinh: Nam mệnh Thủy – Nữ mệnh Thổ: Thủy với Thổ tương khắc: 0 điểm

– Xét theo thuật Cao Ly Đầu Hình: Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Theo quẻ bói này, người nam có can là Kỷ nếu lấy người nữ có chi là Mão: Hai vợ chồng không được chung sống lâu dài, chỉ ở cùng nhau một thời gian thì lại phải phân ly. Sau đó cưới người khác thì mới có con cái, đến già thì có con trai.: 0 điểm

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn: 4/10 điểm. Như vậy, nam Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 không hợp tuổi nhau trong làm ăn.

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong tình duyên: 4/12 điểm. Như vậy, nam Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 không hợp tuổi nhau trong tình duyên, kết đôi vợ chồng.

4. Những trường hợp khác

Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nam Đinh Mão 1987 và nam Đinh Mão 1987 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 7/10 điểm. Khá hợp .Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nam Đinh Mão 1987 và nam Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 5/10 điểm. Bình thường .Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nam Kỷ Mão 1999 và nam Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 7/10 điểm. Khá hợp .Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nữ Đinh Mão 1987 và nữ Đinh Mão 1987 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 7/10 điểm. Khá hợp .Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nữ Đinh Mão 1987 và nam Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 5/10 điểm. Bình thường .Tổng điểm tuổi hợp / khắc trong làm ăn so với tuổi nữ Đinh Mão 1987 và nữ Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là : 8/10 điểm. Rất hợp .

Tổng điểm tuổi hợp/khắc trong làm ăn đối với tuổi nữ Kỷ Mão 1999 và nữ Kỷ Mão 1999 dựa theo cách tính như trên sẽ là: 7/10 điểm. Khá hợp.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận