Dự đoán tử vi Kỷ Tỵ 1989 tháng 10/2023 – PNJ Blog

Bởi thuonghieuhcm
75 Lượt xem

Điều gì đang chờ đợi các Kỷ Tỵ 1989 trong tháng 10 này? Cùng PNJ khám phá nhé!

Tổng quan về Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2023

Khoảng thời gian trưởng thành, Kỷ Tỵ 1989 đã phải trải qua nhiều khó khăn hơn người khác. Do đó thành công sẽ có phần đến muộn. Tính cách của người tuổi này vốn chăm chỉ, không ngại khó khăn và sẵn sàng chấp nhận gian nan. Khi bước qua ngưỡng 30, đường công danh sự nghiệp của người tuổi này sẽ bắt đầu có những tiến triển tốt đẹp.

Năm 2023 sẽ là khoảng chừng thời hạn đáng nhớ với những Kỷ Tỵ 1989. Tài chính, vận đào hoa khởi đầu đi vào quỹ đạo, giúp những chú rắn có thêm thời cơ để chứng tỏ năng lực của mình .
Xem trang sức đẹp kim cương :

Tổng quan tử vi cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong tháng 10

Kỷ Tỵ 1989 nam

Trong thời hạn này, Kỷ Tỵ nên dữ thế chủ động trong việc làm, tránh nhờ vả và phụ thuộc vào vào người khác. Trên phương diện kinh tế tài chính, chàng nên học cách quản trị tiêu tốn ngặt nghèo để tránh thất thoát tiền tài. Đối với sức khỏe thể chất, người tuổi này nên dành thời hạn để nhà hàng siêu thị hài hòa và hợp lý, tập luyện liên tục. Các loại đá tử vi & phong thủy giúp hóa giải cho gia chủ .
Tháng 10 này, những chàng Kỷ Tỵ tiếp đón tin vui trong nhà đạo. Có thể một thành viên mới sẽ Open cùng nhiều niềm vui .

Kỷ Tỵ 1989 nữ

Công việc năm nay có thời cơ tăng trưởng, nhưng trước khi có những thành công xuất sắc, nữ Kỷ Tỵ phải cố gắng nỗ lực và nỗ lực không ngừng. Vấn đề tài chính rủng rỉnh và khởi sắc hơn những năm trước. Tuy nhiên, nàng cũng cần tôn vinh cẩn trọng, tránh bị người khác hãm hại. Sức khỏe niềm tin trong năm 2023 cần được chăm sóc. Kỷ Tỵ 1989 nên dành nhiều thời hạn để chăm nom bản thân và nghỉ ngơi .

Tháng 10 này, các nữ Kỷ Tỵ sẽ đón tin vui trong công việc, đó có thể là thăng chức hoặc nhận một số tiền thưởng hậu hĩnh. Người kinh doanh cũng gặp nhiều may mắn trong việc tài chính, mang về những hợp đồng lớn.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

​ ​ Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thủy như : Topaz, Sapphire, … và hành Mộc như : Peridot, Cẩm Thạch, … Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc ép chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện thay mặt cho hành Thổ như : Citrine, Ngọc Trai South Sea, …

Topaz – viên đá của sự cân bằng. Màu xanh của Topaz được biết là nguồn năng lượng tích cực. Trong nhiều văn hoá, viên đá này thể giúp các chủ nhân tàng hình, thêm sức mạnh trong những cuộc chiến. Các Kỷ Tỵ thường suy nghĩ nhiều và rơi vào trạng thái căng thẳng vì công việc. Topaz hứa hẹn sẽ là viên đá giúp người tuổi này vượt qua khó khăn và thử thách.

Du doan tu vi Ky Ty 1989 thang 10 2022Các Kỷ Tỵ thường suy nghĩ nhiều và rơi vào trạng thái căng thẳng vì công việc. Topaz hứa hẹn sẽ là viên đá giúp người tuổi này vượt qua khó khăn và thử thách.
Xem loại sản phẩm trên hình :

Sapphire – viên đá của sự may mắn. Theo thuyết ngũ hành, đá Sapphire là tín vật may mắn của mệnh Mộc, mệnh Thủy. Khi mang trang sức đính đá này, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng. Sapphire cũng như nhiều loại đá quý khác, còn mang đến sự bản lĩnh để chống lại nỗi sợ hãi, lý trí thông suốt hay sức khỏe tốt, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

Du doan tu vi Ky Ty 1989 thang 10 2022 1Khi mang trang sức đính đá này, chủ nhân sẽ luôn gặp được may mắn và thịnh vượng.

Xem sản phẩm trên hình:

Peridot – viên đá của hy vọng và sung túc. Peridot hay còn được biết đến là Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, sở hữu sắc xanh trong vắt. Nguồn năng lượng của viên đá này có thể hoá giải những muộn phiền, giận dữ đồng thời giúp bình ổn cảm xúc, thư thái đầu óc. Peridot còn đại diện cho hy vọng, sức sống và hướng đến một cuộc sống trọn vẹn, sung túc.

Du doan tu vi Ky Ty 1989 thang 10 2022 2Peridot hay còn được biết đến là Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, sở hữu sắc xanh trong vắt.
Xem mẫu sản phẩm trên hình :
Theo dõi PNJ để đón xem tử vi tháng sau nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận