Tiểu Sử Diễn Viên Nam Thư Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Tiểu Sử Diễn Viên Nam Thư – Tốp 10 Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Tổng Hợp Leading10

Bởi thuonghieuhcm
2 Lượt xem
Tiểu sử diễn viên Nam Thư – Nam Thư là một diễn viên điện ảnh, cô cũng có những vai hài được những người theo dõi nhớ mặt, nhất đó là trong chương trình hài Xuyên Việt. cô cùng là bạn học cùng lớp cùng với diễn viên Trấn Thành, Lê Bê La … Trong khi bạn học nổi tiếng nhiều năm nhưng Nam Thư đang là diễn viên được người theo dõi quen mặt nhưng không nhớ tên tại sân khấu Nụ cười mới. Bài viết tiểu sử diễn viên Nam Thư dưới đây sẽ cho những bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nàng này nhé. Bạn đang xem : Nam thư sinh năm bao nhiêu
Nam Thư quê ở đâu ? Nam Thư sinh năm bao nhiêu ? Nam Thư tên thật là gì ? ‘ Tôi yêu 6 năm, chia tay trong 3 phút ’

Nam Thư quê ở đâu?

Nam Thư sinh ra tại Vũng Tàu, nước Nước Ta .
Bạn đang xem : Nam thư sinh năm bao nhiêu

Nam Thư sinh năm bao nhiêu ?
Nam Thư sinh vào ngày 09 tháng 12 năm 1987, tính đến nay đã được 30 tuổi .

Nam Thư tên thật là gì ?
Nam Thư tên thật đó là Trần Nam Thư, cô còn được những người theo dõi đã đạt biệt danh là “ kiều nữ làng hài ” .
FB Cá Nhân : www.facebook.com/namthu.tran
Tốt nghiệp trường sân khấu diện ảnh năm 2007 .
Đạt giải Á quân chương trình Cười Xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ năm ngoái .
Ban phản hồi chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội năm nay .
Nam Thư sinh ra trong một mái ấm gia đình không có truyền thống cuội nguồn thẩm mỹ và nghệ thuật. Cô cũng là bạn học cùng lớp cùng với diễn viên Trấn Thành, Lê Bê La … Trong khi bạn học nổi tiếng khá nhiều năm, Nam Thư vẫn còn chỉ là diễn viên được những người theo dõi quen mặt tuy nhiên không nhớ tên tại sân khấu Nụ cười mới .

*

Năm năm ngoái, khi tham gia vào gameshow Cười xuyên Việt, tiểu phẩm Đòi nợ của cô đã tạo được hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ. Ở trên kênh riêng của chương trình, tiết mục đã phản ánh nạn bán hàng đa cấp phối hợp với trò quay lô tô đã nhận được gần hai triệu lượt người xem và cũng gần một triệu lượt phản hồi .
Tham gia vào ngành nghệ thuật và thẩm mỹ trong một thời hạn không quá dài cũng đã không quá ngắn tuy nhiên Nam Thư đã có những vai diễn trong nhiều bộ phim như thể : ACABELA, NỖI ĐAU CỦA HẠNH PHÚC, CUỘC CHIẾN HOA HỒNG 2, XÓM TRỌ, XÓM GÀ, VÒNG TRÒN CẠM BẪY, THIÊN SỨ LÔNG BÔNG ,. v.v
Góp mặt trong những liveshow của những danh hài như thể : HOÀI LINH, CHÍ TÀI, NHẬT CƯỜNG, CÁT PHƯỢNG, .. v .. v
Khán giả cũng còn biết tới Nam Thư qua vai trò 1 diễn viên kịch nói ở sân khấu kịch nụ cười mới lúc bấy giờ qua những vở : HOÀNG OANH, BA ANH KUA MÁ EM, ÉP DUYÊN CHA, CÂU LẠC BỘ QUÝ BÀ, ANH CHÀNG GIẢ GÁI, PHƯỚC LỘC THỌ, .. v .. v cùng với DANH HÀI HOÀI LINH, DANH HÀI CHÍ TÀI, DANH HÀI LONG ĐẸP TRAI

‘ Tôi yêu 6 năm, chia tay trong 3 phút ’
Nữ diễn viên được gây chú ý quan tâm nhất ở Cười xuyên Việt mùa thứ hai đã san sẻ, cô yêu nghề, thích tự lập nên mặc dầu lấy chồng giàu vẫn còn sẽ gắn bó với thẩm mỹ và nghệ thuật .
Nhìn Nam Thư tập luyện cùng với bạn diễn sẵn sàng chuẩn bị cho chương trình Cười xuyên Việt thì mới thấy cô gái quê Vũng Tàu rất tràn trề nguồn năng lượng và cũng phát minh sáng tạo. Tập một tiểu phẩm cũng gần 30 phút nhưng cô không sử dụng đến một trang ngữ cảnh .
Cô đã chỉ vào đầu nói : “ Tất cả đều nằm ở trong này ”. Hóa ra, những tiểu phẩm của Thư đang triển khai đều do cô nghĩ ra, sau đó cùng với những bạn diễn “ phá ”, và thêm mảng miếng .
Sau một buổi tập với vết thương chảy máu ở trên trán do tại thực thi cảnh đập chai bia vào đầu, hot girl Đòi nợ đã san sẻ về chuyện nghề và tình yêu .

Trấn Thành quá thông minh, và tài năng

*

– Sau tiểu phẩm “ Đòi nợ ” ở trong chương trình Cười xuyên Việt, chị đã nhanh gọn được người theo dõi biết đến và gọi với một biệt danh hot girl Đòi nợ. Đêm thứ 4, chị sẽ liên tục đạt điểm tối đa. Với sự thành công xuất sắc ngoài mong đợi này đã tác động ảnh hưởng tới tâm ý chị như thế nào ?
– Tôi cũng không ngờ, khi mà tiểu phẩm Đòi nợ lên sóng, sáng hôm sau tôi đã nhận được hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn của những bạn hữu, người theo dõi chúc mừng, và khen ngợi .
Lúc thi, tôi cũng đã thấy người theo dõi ở trường quay vô cùng phấn khích tuy nhiên không ngờ được ủng hộ rất nhiệt tình như vậy .
Tới đêm thi thứ 4, tôi liên tục giành được thắng lợi, điều này tưởng là một lợi thế nhưng cũng là một áp lực đè nén kinh khủng so với tôi. Khán giả cũng đã tin yêu thì mình cũng không được phép làm dở .
Tôi đã xác lập, mình cũng không hề tốt mãi, sẽ có khi không tốt chứ không hề khi nào cũng đứng vị trí số 1 vì những thí sinh khác đều là những người rất kĩ năng .
– Là một cô đào chính kịch trong sân khấu Nụ cười mới, chuyển sang hài kịch, chị đã gặp những khó khăn vất vả gì ?
– Lúc đầu, khi nhận được lời mời của ban tổ chức triển khai, tôi cũng còn không tin vào tai mình cho nên vì thế hỏi lại : “ Anh có mời nhầm người không ? ”. Trước đây, diễn cùng với anh Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, và tôi cũng chưa khi nào diễn hài .

*

Có một vở kịch, tôi khóc từ cảnh một tới cảnh 6. Hình như, khi diễn chung nhiều với những danh hài nổi tiếng nên tôi đã học hỏi được nhiều ở họ từ những cách giải quyết và xử lý trường hợp, đo ga người theo dõi, cũng kiểm soát và điều chỉnh tiết tấu sân khấu .
May mắn hơn nữa tôi đã được cộng tác cùng với một ê-kíp trẻ, nhạy bén và đam mê hết mình so với nghề. Thành công của một tiểu phẩm phải là do tập thể tạo nên chứ cá thể thì không hề làm được .
Cái khó nhất khi mà trình diễn trong Cười xuyên Việt đó là diễn viên không hề đo hiệu ứng của những người theo dõi để kiểm soát và điều chỉnh .
Ai đã từng đi tấu hài đều biết, để mà có một tiểu phẩm triển khai xong phải được chỉnh sửa rất nhiều lần qua những đêm diễn. Còn trong chương trình, tôi và những thí sinh chỉ được làm một lần .
– Được biết, chị và Trấn Thành chính là bạn học cùng lớp trong trường sân khấu điện ảnh. Vì thế, cũng sẽ có quan điểm cho rằng chị đã được anh ấy ưu tiên ?
– Thành là một người không ngược đãi bản thân, yêu ghét, và xúc cảm rất rõ ràng vì vậy sẽ không thiên vị ai .
Không những chỉ thế, 5 anh chị em khác cũng đã quen biết với Thành, trong đó La Thành rất là thân thiện với cậu ấy. Nếu như thế thì Thành phải thiên vị cho toàn bộ thí sinh ( cười ) .

– Ngoài Trấn Thành thì bạn chung lớp của chị còn có cả Lê Bê La, Hà Trí Quang… đều đó là những diễn viên nổi tiếng. Trước những sự thành công sớm của các bạn, có từng khiến cho chị tủi thân?

– Đúng là lớp tôi có rất nhiều người thành công xuất sắc. Riêng Trấn Thành thì điển hình nổi bật ngay từ khi vào trường. Thành quá mưu trí, và kĩ năng, cậu ấy sinh ra là để làm thẩm mỹ và nghệ thuật. Trước sự thành công xuất sắc của bạn, tôi cũng không buồn vì nghĩ Tổ thương ai thì cho người đó .

*

Thời gian khi nghĩ về điều đó, tôi đã dành để học hỏi, cố gắng nỗ lực thao tác. Tôi là một người can đảm và mạnh mẽ, không sân si vì tin rằng, khi mà mình lao động tráng lệ, tổ cũng sẽ thấy và sẽ thương .
Ngay cả lúc sân khấu Nụ cười mới bị lấy lại được mặt phẳng, anh Hữu Lộc qua đời, cũng không có show diễn bên ngoài, cảm xúc con đường của mình thì thật mù mịt, ba mẹ đã kêu về Vũng Tàu tìm việc, tôi đã nhất quyết bám trụ .
Xem thêm : Cách Chơi Trò Chơi Nghe Âm Thanh To Nhỏ, Một Số Trò Chơi Âm Nhạc Cho Trẻ Mầm Non

Bỏ chồng chứ không có bỏ nghề

– Biến hóa trên sân khấu, trong tình yêu của chị thế nào ?
– Tôi là một tình nhân ghét rõ ràng. Đối với tôi, chỉ có 2 mệnh đề phủ định hoặc là chứng minh và khẳng định, chứ cũng không khi nào có chuyện lưng chừng. Nhiều người đã nhận xét tôi rất đàn ông trong tình yêu. Chẳng hạn, khi mà chia tay mối tình đầu, chúng tôi vẫn còn giữ tình bạn, tình tri kỷ, và cực kỳ thương nhau. Thỉnh thoảng, thì đi quay xa tôi vẫn còn nhờ bạn trai cũ chở. Tôi cũng nghĩ mình như mong muốn khi gặp được những người tốt .
– Không chỉ thân thương ở trong đời sống, hai người cũng còn diễn chung trong sân khấu. Chị cũng có nghĩ sẽ có ngày tình cũ không rủ cũng đến hoặc tối thiểu đó là làm phật lòng tình nhân hiện tại ?
– Không thể nào có chuyện đó. Người yêu tiếp tục lên trên sân khấu với tôi. Lúc nghỉ giữa giờ tập kịch, anh cũng thường mua đồ ăn cho tôi và cho cả tình nhân cũ luôn. Mọi người cũng không lạ với cảnh tôi đang ngồi ăn giữa tình nhân cũ với tình nhân hiện tại .
Anh Hoài Linh đi qua, nhìn thấy và nói : “ Chúng bay phải như thế mới được ”. Đôi lúc, tôi có việc, tình nhân mới cũng không có thời hạn đưa đón thì anh đã bảo tôi nhờ tình nhân cũ .
Tôi biết, anh tin và cũng hiểu tính tôi. Nếu như tôi còn tình ý với người cũ thì chúng tôi đã đám cưới lâu rồi. Chúng tôi yêu nhau suốt 6 năm tuy nhiên chia tay chỉ qua 3 phút điện thoại cảm ứng. Anh cũng gọi nói với tôi : “ Anh thấy em với anh làm thế nào ấy ” .
Tôi cũng liền bảo : “ Em cũng đã thấy kỳ kỳ. Vậy tất cả chúng ta thôi ha ”. Thế chính là chấm hết. Ai cũng bảo tình yêu của chúng tôi như là phim .
Tôi vẫn còn trêu anh, chúng em chia tay là tại anh hết .
– Mối tình cùng với anh kỹ sư đã được 2 năm, chị cũng dự trù khi nào đám cưới ?
– Anh ấy và mái ấm gia đình tôi vẫn còn thúc giục cưới tuy nhiên tôi muốn việc làm không thay đổi thêm một chút ít nữa. Giữa chúng tôi khác nhau khá nhiều như là anh trầm lặng, và trang nghiêm, còn tôi rất tăng động .
Anh nói gì cũng lý lẽ, và dẫn chứng, tôi cũng lại trọn vẹn xúc cảm … Có lẽ chính bới sự trái dấu đó mà chúng tôi đã hút nhau. Hơn cả, tôi đã cảm nhận được sự san sẻ và đầy trân trọng của anh so với việc làm mình theo đuổi .
Tôi nhiều lần đã nói với anh, tôi cũng hoàn toàn có thể bỏ chồng chứ không thể nào bỏ nghề. Bạn có dám tin vào tình yêu ai đó đã dành cho mình mãi mãi .
Sau này, thì phụ nữ sinh con, xấu xí, lỡ phải ly hôn mà cũng không có việc làm, tài lộc ở trong tay thì sao ? Tôi cũng ý niệm, lấy chồng giàu thế nào cũng sẽ phải đi làm mặc dầu tiền lương chỉ có vài trăm nghìn đồng .

‘ Tôi đã học cách sống đơn giản và giản dị của Hoài Linh ’
“ Kiều nữ làng hài ” đã cho biết cô đã được nam danh hài giúp sức, hướng dẫn và xu thế nghề nghiệp tuy nhiên bản thân tự thân hoạt động để được những người theo dõi yêu quý .
Sau khi gây chú ý quan tâm ở Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa đầu, Nam Thư đã được nhìn nhận là một trong số những nghệ sĩ hài trẻ tiềm năng tại sân khấu khu vực phía Nam. Nhờ đó, mà cô đã đắt show những chương trình truyền hình thực tiễn, phim truyền hình, và điện ảnh .
Nói về người ảnh hưởng tác động tới lối sống, sự nghiệp, Nam Thư đã cho biết không ai khác đó chính là danh hài Hoài Linh. Nhưng, cô đã phủ nhận dựa hơi đàn anh để mà có chỗ đứng trong nghề .

‘Tôi sẽ diễn hài bớt ồn ào’

– Diễn viên hài lúc đóng phim điện ảnh thường mang một nét sân khấu lên màn ảnh. Chị có ngại điều này cũng sẽ lặp ở “ Chạy đi rồi tính ” ?
– Tôi đã dặn hai đạo diễn phim trấn áp lúc tôi tăng động quá. Trước đây, tôi đã đóng phim truyền hình nhiều vì vậy cân đối được cách diễn xuất. Nhưng, bản thân vẫn còn là người có “ máu điên ” và phía dư nguồn năng lượng cho nên vì thế vẫn cần đạo diễn phải nhắc nhở .
Vai diễn trong Chạy đi rồi tính rất là có duyên với tôi. Năm nay, tôi đã nhận được lời mời từ 6 phim điện ảnh tuy nhiên tôi khước từ hết, cũng chỉ nhận lời đạo diễn Bảo Nhân và Namcito .
– Cuộc sống, việc làm của chị đã biến hóa thế nào sau khi mà giành Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ ?
– Cuộc sống, việc làm của tôi cũng bận rộn nên tiếp tục đã bị bệnh hơn trước. Tôi cũng biến hóa về cách diễn như là bớt ồn ào và cũng tiết chế bản thân hơn. Trong Ơn giời, cậu đây rồi tổng thể mọi người không còn thấy tôi tăng động .
Lúc đi thi Cười xuyên Việt, tôi chỉ mới bước sang hài, chưa biết diễn nên cũng không biết làm thế nào để cho mọi người thích. Bây giờ, tôi đã hiểu rõ điều mình cần làm .
Tôi đã bị nhận xét dữ chính do khuôn mặt và cách chuyện trò của khiến cho mọi người hiểu nhầm tuy nhiên Nam Thư sống đơn thuần lắm. Nhờ được sự dạy dỗ của anh Hoài Linh vì vậy tôi không chảnh và mắc bệnh ngôi sao 5 cánh nữa .
Bản thân cũng có tính cách dứt khoát, rõ ràng. Khi mà nhận dự án Bất Động Sản gì mà nhận thấy không ổn thì tôi sẽ khước từ ngay. Phải chăng cho nên vì thế mà tôi đã bị là nói chảnh ?
– Chị nghĩ sao khi rất nhiều người nói chị có chỗ đứng trong nghề là nhờ dựa hơi anh Hoài Linh ?
– Ai cũng có quyền được đưa quan điểm của họ. Nếu như nói tôi dựa hơi anh Linh thì toàn bộ mọi người xem ở Cười xuyên Việt, thì anh ấy có làm giám khảo không ? Có thấy gu hài của Hoài Linh ở trong những tiểu phẩm của tôi không ?
Anh Linh là một người rất thương em út như là tôi và anh Trường Giang tuy nhiên có khi nào dắt tay đến mọi người ra mắt, để nhờ vả chưa ? Anh đã chỉ hướng đi, dạy dỗ cho chúng tôi chứ không phải cầm tay chỉ việc. Bản thân anh cũng còn không có thời hạn nghỉ ngơi, và làm thế nào còn vẽ đường cho bọn tôi được. Tiêu chí của Hoài Linh đó là nói ít hiểu nhiều .
– Cụ thể anh ấy đã hướng dẫn chị những gì ?
– Anh dặn tôi là làm gì cũng phải đến nơi đến chốn, nóng tính thì phải giảm đi 7 còn 3 thôi. Bởi vì tính nóng cho nên vì thế đụng đến yếu tố gì là tôi đã phản ứng ngay. Trong giới, những đàn em cũng than tôi dữ chính bới sự ồn ào, và linh động đó .
Còn về phía mình, tôi cũng thấy thông thường. Tôi cũng nghĩ không cần lấy lòng mọi người mà cũng phải đổi khác đậm chất ngầu. Sống đó là chính mình mới tự do. Tôi luôn muốn chinh phục mọi người bằng chính đậm cá tính của mình .
Trấn Thành cũng như thế, cậu ấy chinh phục những người theo dõi bằng chính đậm cá tính, quyết bảo vệ quan điểm của bản thân tới cùng. Tôi muốn những người theo dõi nhớ tới tôi là diễn viên hơi điên, và đậm chất ngầu .
‘ Chia tay bạn trai chính do mái ấm gia đình tình nhân không ủng hộ ’
– Tính cách hơi điên ấy đã tác động ảnh hưởng tới tình yêu của chị thế nào ?
– Hiện tại tôi không muốn yêu. Hình như là làm nhiều quá, tôi cũng không có thời hạn để mà yêu nữa. Tôi mới chia tay một mối tình đẹp khiến cho mọi người nghĩ đó là do sự ảnh hưởng tác động của khét tiếng .

Khi yêu ai, tôi cũng không đặt nặng chuyện danh tiếng, tiền bạc, chỉ là tới thời điểm hai đứa không còn tìm thấy được sự đồng cảm. Không những như thế, gia đình bạn ấy cũng không thích nghề của tôi cho nên xác định dừng lại sớm sẽ tốt hơn.

Cuộc chia tay nào cũng sẽ buồn tuy nhiên tôi không suy sụp. Mọi nỗi buồn cũng đã được việc làm khỏa lấp. Tôi rất mê việc làm hơn tình yêu .
– Nhưng phụ nữ tới tuổi cũng phải lấy chồng sinh con chứ ?
Tôi cũng là người rất cảm hứng do đó chỉ cần người đó đem lại cho tôi cảm xúc yêu thương thì tôi sẽ đồng ý chấp thuận, chứ không phân biệt giàu nghèo, hay tuổi tác .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận