Tình yêu nữ Song Ngư – nam Sư Tử: Nhiều khác biệt khó chia xa

Bởi thuonghieuhcm
1 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Sự thơ ngây, mong manh, yếu đuối của nàng khiến cho chàng say mê khám phá nhưng lâu dần tình yêu nữ Song Ngư – nam Sư Tử nhạt dần đi vì thái độ phục tùng, hay nhẫn nhịn của cô nàng Song Ngư.

 

Đàn ông cung Sư Tử là người chân thành, tin cậy và luôn muốn thử thách bản thân. Sư Tử năng động, thích tự do và muốn khám phá thế giới, vì thế, cuộc sống đối với họ là những hành trình không ngừng tìm tòi và trải nghiệm. Sư Tử yêu một cuộc sống muôn màu muôn vẻ, yêu những con người thân thiện và hòa đồng. Họ mải miết chứng tỏ bản thân với mọi người, nâng tầm cái tôi cá nhân của mình, và tìm cách kiếm những gặt hái ở cả mặt xã hội và vật chất.
 là người chân thành, an toàn và đáng tin cậy và luôn muốn thử thách bản thân. Sư Tử năng động, thích tự do và muốn mày mò quốc tế, do đó, đời sống so với họ là những hành trình dài không ngừng tìm tòi và thưởng thức. Sư Tử yêu một đời sống muôn màu muôn vẻ, yêu những con người thân thiện và hòa đồng. Họ mải miết chứng tỏ bản thân với mọi người, nâng tầm cái tôi cá thể của mình, và tìm cách kiếm những gặt hái ở cả mặt xã hội và vật chất .Song Ngư là biểu tượng cuối cùng trong chu kỳ hoàng đạo, phản ánh các mặt tâm hồn nhất trong bản tính tự nhiên của con người. Song Ngư hướng đến lòng vị tha và chủ nghĩa lý tưởng. Họ nhẹ nhàng và tình cảm, thích một cuộc sống yên tĩnh và thoải mái. Với tính cách có phần trầm của bản thân, những người này thường thích ở một mình, tận hưởng và cảm thụ cuộc sống. Nhìn vào thì có vẻ đây là người sống khép kín và ít bạn bè những thực chất Song Ngư lại rất hòa đồng và được khá nhiều người yêu thích, quý mến.là hình tượng ở đầu cuối trong chu kỳ luân hồi hoàng đạo, phản ánh những mặt tâm hồn nhất trong bản tính tự nhiên của con người. Song Ngư hướng đến lòng vị tha và chủ nghĩa lý tưởng. Họ nhẹ nhàng và tình cảm, thích một đời sống yên tĩnh và tự do. Với tính cách có phần trầm của bản thân, những người này thường thích ở một mình, tận thưởng và cảm thụ đời sống. Nhìn vào thì có vẻ đây là người sống khép kín và ít bạn hữu những thực ra Song Ngư lại rất hòa đồng và được khá nhiều người yêu thích, quý mến .

Tinh yeu nu Song Ngu - nam Su Tu
 

Điểm cộng tình yêu nữ Song Ngư – nam Sư Tử

Sư Tử là chủ tinh cai quản ngôi nhà của tình yêu, nghệ thuật, cái đẹp, niềm vui thú trong vòng tròn hoàng đạo. Song Ngư một mình một cõi trong nhà 12 – nhà của trực giác, tâm linh, giấc mơ và những điều bí mật. Hai lãnh địa tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng mối liên kết này lại mang tính chất hỗ trợ, thúc đẩy giữa hai khu vực này đã đem đến cho

Sư Tử luôn rực rỡ như một ngọn lửa ấm áp vui vẻ giữa bất cứ đám đông nào, vẻ tỏa sáng ấy có thể đánh tiếng sét lên vô vàn trái tim chứ đâu riêng mảnh tim bé bỏng mong manh của Song Ngư đa sầu đa cảm.

là chủ tinh cai quản ngôi nhà của tình yêu, nghệ thuật, cái đẹp, niềm vui thú trong vòng tròn hoàng đạo. Song Ngư một mình một cõi trong nhà 12 – nhà của trực giác, tâm linh, giấc mơ và những điều bí mật. Hai lãnh địa tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng mối liên kết này lại mang tính chất hỗ trợ, thúc đẩy giữa hai khu vực này đã đem đến cho tình yêu nữ Song Ngư – nam Sư Tử những duyên nợ và tình tiết thú vị.Sư Tử luôn rực rỡ như một ngọn lửa ấm áp vui vẻ giữa bất cứ đám đông nào, vẻ tỏa sáng ấy có thể đánh tiếng sét lên vô vàn trái tim chứ đâu riêng mảnh tim bé bỏng mong manh của Song Ngư đa sầu đa cảm.

Chàng Sư Tử oai phong lẫm liệt sẽ nhanh gọn bị hút hồn bởi sự yếu ớt, dịu dàng êm ả cùng vẻ đẹp mong manh toát ra từ một cô gái Song Ngư. Lúc mới quen, chàng trai Sư Tử tự hào khi có cô nàng Song Ngư yếu ớt và vô hại đến nỗi không khi nào phản kháng sự thống trị của chàng. Nhờ đó, bản năng đàn ông của anh trỗi dậy và muốn che chở, lo ngại cho cô trọn đời .

Diem tru tinh yeu nu Song Ngu - nam Su Tu
 

mật ngữ 12 chòm sao, Sư Tử mạnh mẽ và hào sảng giúp Song Ngư trầm mặc thoát ra khỏi lớp áo u buồn để tận hưởng bản giao hưởng niềm vui cuộc sống. Bên cạnh đó, cô nàng Song Ngư có thể kìm bớt bản tính thích thể hiện, giúp Sư Tử sống đằm mình hơn, biết lắng nghe nhiều hơn. Đó có thể là một sự trung hòa tuyệt vời, nhất là khi cả hai đều mang tâm hồn nghệ sĩ khao khát sự lãng mạn và vẻ đẹp của cuộc sống. Xem thêm: 

10 điều nên nhớ trước khi yêu Song Ngư

Trong khi đó, Sư Tử có thể sưởi ấm và kìm hãm ý nghĩ viển vông của Song Ngư, và một Song Ngư phi thực tế sẽ mang lại cho bạn niềm yêu thích như thể đặt chân lên tầng mây thứ chín thực sự.  

Khi yêu một anh chàng Sư Tử, Song Ngư sẵn sàng làm những điều mà trước nay họ chỉ dám nghĩ tới, thay đổi bản thân mình để thích nghi với môi trường sống năng động của Sư Tử. Học cách đối diện với đám đông, dũng cảm hơn khi đối đầu với những khó khăn thử thách.

Theo, Sư Tử can đảm và mạnh mẽ và hào sảng giúp Song Ngư trầm mặc thoát ra khỏi lớp áo u buồn để tận thưởng bản giao hưởng niềm vui đời sống. Bên cạnh đó, cô nàng Song Ngư hoàn toàn có thể kìm bớt bản tính thích bộc lộ, giúp Sư Tử sống đằm mình hơn, biết lắng nghe nhiều hơn. Đó hoàn toàn có thể là một sự trung hòa tuyệt vời, nhất là khi cả hai đều mang tâm hồn nghệ sĩ khao khát sự lãng mạn và vẻ đẹp của đời sống. Xem thêm : Trong khi đó, Sư Tử hoàn toàn có thể sưởi ấm và ngưng trệ ý nghĩ viển vông của Song Ngư, và một Song Ngư phi trong thực tiễn sẽ mang lại cho bạn niềm thương mến như thể đặt chân lên tầng mây thứ chín thực sự .

tinh yeu song ngu va Su tu co phan song gio
 

Song Ngư bản tính tuy nhút nhát nhưng lại có một trái tim rất là tinh xảo, họ thuận tiện nhận thấy những đổi khác về mặt tâm ý của đối phương. Cử chỉ ân cần, dịu dàng êm ả là một vũ khí vô hình dung tác động ảnh hưởng sâu vào trái tim chàng Sư Tử can đảm và mạnh mẽ .

Phải lòng một người thuộc cung Song Ngư, Sư Tử sẵn sàng thu lại tính cách cách háo thắng, nóng nảy của bản thân để không khiến người kia phải “hoảng sợ”. Khi yêu, Sư Tử không còn cái vẻ bá đạo, mạnh mẽ như ngày thường mà thay vào đó là sự ngây ngô, đáng yêu của một anh chàng đang yêu.

Về đời sống tình dục, cả hai cung này đều có nhu cầu cao và dành nhiều thời gian cho nhau. Để Sư Tử cảm thấy hạnh phúc, Song Ngư phải học cách điều khiển được tâm lý hay thay đổi của người bạn đời và không để cho tính cách ấy ảnh hưởng đến chuyện riêng tư của hai người. Nếu làm được điều này và Sư Tử chịu chấp nhận thì mối quan hệ của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Điểm trừ tình yêu nữ Song Ngư – nam Sư Tử  

Có lẽ, lãng mạn là cần, nhưng chưa bao giờ là đủ. Và cũng có thể, sự lãng mạn quá liều luôn dễ làm người ta quên đi những góc nhìn thực tế quan trọng của cuộc sống, hoặc tảng lờ những sự thật trần trụi không thể mãi giấu giếm.

Bên cạnh đó, tính thích đi nhiều của Sư Tử không phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè. Sư Tử thích ngao du đây đó, đôi khi tham gia cả vào các trò chơi mạo hiểm. Điều này đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích có một thế giới riêng, bình lặng và yên ổn.

Sư Tử có rất nhiều những mối quan hệ trong xã hội, chàng thường phải đi những bữa tiệc xã giao, bạn bè nếu Song Ngư không thể thích nghi được với điều này thì rất có thể cuộc sống sau này của hai người sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Xem thêm: Cùng kể tốt, kể xấu về cung Sư Tử nam khi yêuCó thể có một sự liên kết tình dục ngay lập tức giữa hai người, nhưng những vấn đề tài chính và thực tiễn trong đời sống lại không tương hợp. Sư Tử năng động và thích trở thành TT của sự chú ý quan tâm. Còn Song Ngư thì khá nhạy cảm và huyền bí. Điều dễ thấy ở mối quan hệ này là thiếu tính thực tiễn. Đôi bên như dìm nhau vào sâu men rượu nồng của tình yêu, ca tụng nhau và ca tụng vẻ đẹp của cuộc sống, của tình yêu cả ngày không biết chán. Có lẽ, lãng mạn là cần, nhưng chưa khi nào là đủ. Và cũng hoàn toàn có thể, sự lãng mạn quá liều luôn dễ làm người ta quên đi những góc nhìn trong thực tiễn quan trọng của đời sống, hoặc tảng lờ những thực sự trần trụi không hề mãi giấu giếm. Bên cạnh đó, tính thích đi nhiều của Sư Tử không tương thích với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và tiếp xúc có phần ngần ngại. Sư Tử thích ngao du đây đó, nhiều lúc tham gia cả vào những game show mạo hiểm. Điều này đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích có một quốc tế riêng, bình lặng và yên ổn. Sư Tử có rất nhiều những mối quan hệ trong xã hội, chàng thường phải đi những bữa tiệc xã giao, bạn hữu nếu Song Ngư không hề thích nghi được với điều này thì rất hoàn toàn có thể đời sống sau này của hai người sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả. Xem thêm :

Diem cong tinh yeu nu Song Ngu - nam Su Tu
 

Càng những gì khó đạt được càng thu hút Sư Tử nhưng tỏ vẻ kiêu kỳ để làm giá trong mắt con trai lại không phải là đặc trưng của Song Ngư – khi đã yêu ai, nàng nhanh chóng quy phục và trở nên cực kỳ mỏng manh, yếu đuối đối với chàng trai ấy. Bởi thế, khi cảm xúc nồng cháy ban đầu đã qua, chính vẻ dễ thương ngoan ngoãn của Song Ngư lại dễ khiến chàng cảm thấy nhàm chán và có xu hướng thay đổi thái độ.

Sự phục tùng của Song Ngư khiến Sư Tử dần dần không còn thấy những đòi hỏi, yêu cầu từ nàng nữa, đó là lý do, yêu càng lâu chàng lại tập trung vào những vấn đề của riêng chàng, sự nghiệp của riêng chàng, tham vọng của riêng chàng mà thôi. Còn sự hiện diện của người con gái Song Ngư trong cuộc sống của Sư Tử thì càng ngày càng mờ nhạt như một chiếc bóng vậy. Điều đó tạo ra khoảng cách và khiến trái tim yếu đuối của Song Ngư càng nhói đau nhưng không biết làm thế nào để thay đổi nên cô đành cam chịu.

Nam Su Tu thich che cho cho nu Song Ngu yeu duoi
 

Rắc rối có thể thường xuyên xảy ra giữa hai người đó là sự ghen tuông bởi Sư Tử nam lẫn Song Ngư nữ đều có rất nhiều vệ tinh theo đuổi và không có thói quen từ chối thẳng thừng – chàng thì quá tự mãn khi thấy mình được chú ý, nàng thì quá sợ làm tổn thương những người có tình cảm với mình. Bởi vậy mối tình này sẽ không thiếu sự hoài nghi hờn dỗi ghen bóng gió, điều thường thấy ở hai người. 

Về tính cách, hai cung hoàng đạo này dường như hoàn toàn đối lập nhau, nhưng họ vẫn có thể bên nhau dài lâu. Với quan điểm vô cùng khác biệt, cả hai sẽ thấy rất khó để có thể dung hòa. Tôn trọng và chịu đựng thái độ trái ngược của đối phương sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp cho quan hệ của Sư Tử và Song Ngư.Có thể có nhiều mâu thuẫn, nhiều chệch khớp, nhưng bản chất êm ả của mối quan hệ này vốn không đủ dày vò để đôi bên buông tay nhau ra chấm dứt một chuyện tình tưởng chừng đẹp như phim.

Kate Nguyễn

Tình yêu nam Bạch Dương – nữ Song Ngư: Chàng Bạch mã che chở cô công chúa nhỏPhụ nữ Song Ngư – đàn ông Bọ Cạp: Quấn quýt không rời như đôi chim sẻVề tính cách, hainày có vẻ như trọn vẹn trái chiều nhau, nhưng họ vẫn hoàn toàn có thể bên nhau lâu bền hơn. Với quan điểm vô cùng độc lạ, cả hai sẽ thấy rất khó để hoàn toàn có thể dung hòa. Tôn trọng và chịu đựng thái độ trái ngược của đối phương sẽ là một bước khởi đầu tốt đẹp cho quan hệ của Sư Tử và Song Ngư. Có thể có nhiều xích míc, nhiều chệch khớp, nhưng thực chất dịu dàng êm ả của mối quan hệ này vốn không đủ dày vò để đôi bên buông tay nhau ra chấm hết một chuyện tình tưởng chừng đẹp như phim .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận