[Update] Sinh năm 1981 Mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp Tuổi nào & Màu gì? 2023

Bởi thuonghieuhcm
85 Lượt xem

Nếu như bạn muốn tìm hiểu về các thông tin về tử vi, phong thuỷ của người sinh năm 1981 như: người sinh năm 1981 tuổi gì, mệnh gì? Tuổi hợp, mệnh hợp, hướng hợp và màu sắc hợp với người sinh năm 1981? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

[Update] Sinh năm 1981 Mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp Tuổi nào & Màu gì? 5

Người sinh năm 1981 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1981 được tính bắt đầu từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982. Theo âm lịch, năm 1981 là năm Tân Dậu, được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1981 đến hết ngày 30/12/1981. Người sinh năm 1981 là tuổi Tân Dậu hay cầm tinh con Gà trong 12 con giáp.

Trong tử vi & phong thủy, Thiên Can và Địa Chi là kiến thức và kỹ năng quan trọng, được sử dụng để xem tử vi và Dự kiến vận mệnh .

 • Xét theo Thiên can (Tân): những người sinh năm 1981 tương hợp với Bính, tương hình với Ất và Đinh.
 • Xét theo Địa chi (Dậu): những người tuổi Tân Dậu 1981 tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm Tân Dậu 1981 mang mệnh Mộc hay Thạch Lựu Mộc. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc và chế ngự của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và khắc chế với mệnh Thổ, mệnh Kim .

[Update] Sinh năm 1981 Mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp Tuổi nào & Màu gì? 6

Tính cách của người sinh năm Tân Dậu 1981

Nữ sinh năm 1981

Tính cách của người nữ tuổi Tân Dậu 1981 thường quyết đoán, cứng rắn, can đảm và mạnh mẽ và dám đương đầu với mọi khó khăn vất vả, thử thách. Họ cũng là những người có tư duy và tầm nhìn bao quát, cùng với sự gan góc nên rất dễ gặt hái được thành công xuất sắc trong việc làm cũng như đời sống .
Về góc nhìn tình duyên, nữ tuổi Tân Dậu thường là những người khá dữ thế chủ động, chuẩn bị sẵn sàng theo đuổi những gì mình yêu dấu. Chính vì tính cách này mà họ đã tạo nên một sức hút riêng và nhận được sự chú ý quan tâm cũng như yêu dấu của mọi người .

Nam sinh năm 1981

Người nam tuổi Tân Dậu 1981 thường là những người trung thực, thẳng thắn và quyết đoán. Họ cũng là những người cần mẫn, chịu thương chịu khó và đặc biệt quan trọng là làm chủ được đời sống của mình để tránh rơi vào những trường hợp không hay .
Tuy nhiên, nam tuổi Tân Dậu 1981 cũng nhiều lúc vì bảo vệ lập trường và cái tôi của bản thân mà không chăm sóc đến người khác, dễ dẫn đến những cuộc tranh cãi .

Tuổi hợp với người sinh năm Tân Dậu 1981

Theo ý niệm của người Việt ta từ xưa đến nay, việc lựa chọn tuổi hợp để kết hôn hay làm ăn kinh doanh thương mại là việc thiết yếu và vô cùng quan trọng. Trong làm ăn, nếu hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi sẽ giúp cho việc làm được thuận tiện, suôn sẻ và thành công xuất sắc. Đối với chuyện lập mái ấm gia đình, kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp hai người có được đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, tốt đẹp và tài lộc sung túc .

Dưới đây là những tuổi hợp và tuổi không hợp với người nam, nữ tuổi Tân Dậu 1981:

Nam sinh năm 1981

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Giáp Tý, Đinh Mão, Tân Dậu và Quý Hợi
 • Kết hôn: Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu và Quý Hợi
 • Tuổi không hợp/kỵ: Ất Sửu, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Tân Mùi và Kỷ Mùi.

Nữ sinh năm 1981

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Quý Hợi, Kỷ Tỵ
 • Kết hôn: Tân Dậu, Quý Hợi và Kỷ Tỵ
 • Tuổi không hợp/kỵ: Ất Sửu, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi.

Màu sắc hợp với người sinh năm Tân Dậu 1981

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố là một yếu tố có vai trò quan trọng. Nó hoàn toàn có thể giúp đổi khác tâm trạng, cải tổ sức khỏe thể chất, ý thức và đặc biệt quan trọng là lôi cuốn như mong muốn và tài lộc. Dưới đây là những sắc tố hợp và không hợp với người sinh năm Tân Dậu 1981 :

 • Màu bản mệnh (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối.
 • Màu tương sinh (hành Thuỷ): đen, xanh dương và xanh nước biển.
 • Màu không hợp/kỵ (hành Kim): ghi, xám và trắng.

[Update] Sinh năm 1981 Mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp Tuổi nào & Màu gì? 7

Hướng hợp với người sinh năm Tân Dậu 1981

Trong tử vi & phong thủy, hướng được cho là nơi lôi cuốn và mang đến sinh khí cũng như nguồn nguồn năng lượng. Bởi vậy, việc lựa chọn hướng hợp là vô cùng quan trọng trong những việc trọng đại đi xây nhà, xuất hành, cầu tài, …
Lựa chọn hướng hợp hoàn toàn có thể mang tới như mong muốn và nguồn nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. trái lại với đó, nếu lựa chọn nhầm phải hướng không hợp thì gia chủ ắt hẳn sẽ gặp những chuyện xui rủi không mong ước .

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và người nữ tuổi Tân Dậu 1981:

Nam sinh năm 1981

 • Hướng hợp: Đông (Thiên Y), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông Nam (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp/kỵ: Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1981

 • Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Phúc Đức).
 • Hướng không hợp/kỵ: Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ).

Sinh năm 1981 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2023, tuổi của những người sinh năm 1981 là : 41 tuổi. Người sinh năm 1981 đến năm 2023 thì được tuổ 42 tuổi, năm 2024 là 43 tuổi .
Bài viết trên đây đã phân phối những thông tin chi tiết cụ thể về tử vi, tử vi & phong thủy của tuổi Tân Dậu 1981 như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, hướng hợp và sắc tố hợp, .. Hy vọng, từ những thông tin này bạn hoàn toàn có thể lôi cuốn được nguồn nguồn năng lượng tích cực, như mong muốn và tài lộc về cho bản thân nhé !

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2023 tỷ lệ thành công 100%

Nguồn: Giathuecanho

[Update] Sinh năm 1981 Mệnh gì? Tuổi Tân Dậu hợp Tuổi nào & Màu gì? 8
Đăng ký theo dõi
kênh Bất Động Sản Giathuecanho để nhận thông tin các dự án mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận