Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Bởi thuonghieuhcm
1 Lượt xem

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? Hãy cùng tuvingaynay.com tìm hiểu nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Mậu Ngọ 1978

Nam và nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức ngựa chiến Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiện Thượng Hỏa tính cách linh động, sáng sủa yêu đời. Bản chất lương thiện, họ luôn hết lòng giúp sức bè bạn, cũng không ngần ngại giúp sức cả những người lạ lẫm, cũng rất công minh và chính trực, nhờ thế mà họ có rất nhiều bạn hữu. Họ vì bạn hữu mà lăn xả, khi gặp khó khăn vất vả, bè bạn cũng là những người sẵn lòng vì họ mà hóa giải nguy khốn .Người tuổi Mậu Ngọ có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao, dễ được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Tuy tính cách có phần nóng vội, đôi lúc cũng mắc sai sót nhưng sự chân thành và sáng sủa của họ khiến cho mọi người hết lòng yêu quý và giúp sức .

Người này tính tình hòa nhã, giỏi xã giao, thích kết giao bạn bè, thích hợp với các ngành nghề cần hoạt động, giao lưu. Họ ứng xử duyên dáng, thoải mái trong các mối quan hệ, không bị ngại ngùng dù đang ở trong tình huống nào đi chăng nữa. Họ thích tìm hiểu về các nền văn hóa cổ xưa.

Người tuổi Mậu Ngọ cần phải luôn luôn nỗ lực hết mình trong việc làm thì mới hoàn toàn có thể đạt được thành quả như mong đợi. Vận trình tài lộc bình ổn, không có quá nhiều họa hao tài phá tài. Có cơ may đón tài lộc giật mình. Khi ấy nên biết giám sát tiêu tốn, tiết kiệm chi phí và góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý, đừng thấy mừng mà vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí .

2. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Theo tử vi ngày này, những tuổi hợp với tuổi Mậu Ngọ nam mạng trong mọi việc làm làm ăn và thanh toán giao dịch, đó là những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này để làm ăn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, muốn có đời sống vừa đủ, khỏi sợ bị thua lỗ thì nên hợp tác làm ăn với những tuổi như : Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này làm ăn thanh toán giao dịch thì có nhiều thắng lợi .

3. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 lấy vợ tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ nam mạng kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu và niềm hạnh phúc trong hôn nhân gia đình vì hợp tuổi, đó là những tuổi : Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ .Nếu bạn kết hôn và thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có đời sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn .Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời sống trở nên khó khăn vất vả nghèo túng, đó là kết hôn với những tuổi : Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu .Những năm này khắc tuổi, kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì không thành hoặc phảichịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi : 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi .

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978 lấy chồng tuổi nào?

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn lựa chọn những tuổi hợp với mình như: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.

Bạn kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão : Cuộc sống bạn được lên cao về tài lộc và hưởng được cuộc sống sung sướng .Với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi : Cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn có thể hưởng được sự giàu sang giàu sang trọn đời .Với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão : Có nhiều suôn sẻ công cơ nghiệp và đời sống .Những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một đời sống trung bình .Nếu bạn kết hôn với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể phải sống trong sự khó khăn vất vả và nghèo nàn .Có những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn hoàn toàn có thể gặp cảnh chia tay hay buồn chán, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi .

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Ngọ 1978

Nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là những tuổi : Tân Dậu và Quý Dậu .

Nữ mạng tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc sống đừng nên thanh toán giao dịch hay làm ăn với Tân Dậu và Quý Dậu, vì những tuổi này xung kỵ nếu kết hôn hay làm ăn, hoàn toàn có thể gặp cảnh biệt ly hay mất mạng .

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ chuyện kết hôn. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận