Bính Tý 1996 hợp tuổi nào trong kết hôn, làm ăn – Lucky Anh & Em

Bởi thuonghieuhcm
65 Lượt xem

Vì luôn quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên người Việt Nam luôn tìm hiểu kỹ 1996 hợp tuổi nào trong chuyện làm ăn và hôn nhân. Họ tin rằng nếu chọn đúng người thì gia đạo sẽ hạnh phúc, đường công danh sẽ rộng mở. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay những thông tin trong bài để cùng Lucky Anh & Em trả lời câu hỏi “Nam nữ 1996 hợp tuổi nào?”.

1996 hợp tuổi nào

 

Sinh năm Bính Tý 1996 hợp tuổi nào trong hôn nhân và sự nghiệp?

1. Tuổi Bính Tý 1996 có đặc điểm nào?

Muốn biết người sinh năm 1996 hợp tuổi nào, chúng ta cần tìm hiểu khái quát về đặc điểm của chính họ. Đầu tiên, nam nữ Bính Tý thuộc mệnh Thủy, hành Giản Hạ Thủy tức nước dưới khe. 

Những người thuộc hành Giản Hạ Thủy thường có đời sống nội tâm đa dạng và phong phú, không hay thổ lộ với ai quá nhiều. Họ là người khá tự chủ, khôn khéo và mưu trí. Tuy có tài năng nhưng nam nữ sinh năm 1996 không hề kiêu căng, sống khiêm nhường và chan hòa. Chính những đức tính này đã tạo nên thành công xuất sắc mỹ mãn về sau cho họ .

nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp

Nam nữ sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy nước dưới khe

Xét về đường công danh sự nghiệp, người tuổi Bính Tý nói riêng và tuổi Tý nói chung có sự nghiệp tăng trưởng tốt đẹp. Mặc dù vậy, họ thuộc tuýp người thích đổi khác, tự tạo khó khăn vất vả cho mình nên rất ít khi thấy người sinh năm 1995 thảnh thơi tận thưởng đời sống .
Xét về nhà đạo, quý nam tuổi Bính Tý được nhận xét là có nhiều buồn chán, không có sự hậu thuẫn vững chãi của họ hàng mà chỉ nhờ vào bè bạn người quen để tiến lên. Nếu muốn vận mệnh tốt hơn, những chàng trai 1995 hoàn toàn có thể kết hôn với cô gái hợp tuổi để đời sống niềm hạnh phúc về sau .
Vốn có tính khôn lanh, nhạy bén nên nữ mệnh Bính Tý gặp nhiều như mong muốn trong đời sống. Tuy nhiên, đến năm 31 tuổi sẽ có 1 số ít yếu tố về sức khỏe thể chất nên phải cực kỳ chú ý quan tâm. Ngoài việc đó ra thì ái nữ sinh năm 1995 có sự nghiệp tương đối vững chãi, không quá khó khăn vất vả để kiến thiết xây dựng tiếng tăm, nhà đạo, nên sung túc yên vui nhiều đời .

nam sinh năm 1996 hợp với nữ tuổi nào

Nếu chọn được ý trung nhân hợp tuổi thì nam nữ Bính Tý sẽ có đời sống tốt đẹp

Sau cùng, bên cạnh ưu điểm của tuổi Bính Tý, những người sinh năm 1996 cũng phải thừa nhận khuyết điểm của mình để sống tốt hơn. Cụ thể, nam nữ Bính Tý hay có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại chẳng kiên cường với bất kể điều gì, họ thường rơi vào trường hợp đứng núi này trông núi nọ. Vì vậy, ngay từ giờ đây, họ nên rèn luyện thói quen giữ vững lập trường để tránh những mất mát không đáng có do thao tác nửa vời .

2. Tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi nào trong chuyện làm ăn?

1996 hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn? Câu trả lời sẽ được Lucky Anh & Em gửi đến quý bạn ngay sau đây.

  • Tuổi Bính Tý nên chọn đối tác thuộc mệnh Kim sinh vào những năm Nhâm Thân, Ất Sửu, Quý Dậu, Giáp Tý, Quý Mão, Nhâm Dần, Canh Tuất, Tân Hợi để đường tài lộc hanh thông hơn.
  • Tuổi Bính Tý nếu hợp tác với người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão thì nên làm cấp dưới, dưới 1 người mà trên vạn người.
  • Tuổi Bính Tý rất hợp làm ăn với người mệnh Thủy sinh vào các năm như Giáp Dần, Nhâm Tuất, Ất Mão, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, công việc tấn tới, hợp tác đôi bên cùng có lợi.
  • Tuổi Bính Tý sẽ có được sự thăng tiến trong sự nghiệp nếu làm ăn với người mệnh Hỏa gồm các tuổi Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Giáp Thìn, Bính Dần, Ất Tỵ, Đinh Mão, Ất Hợi, Giáp Tuất.

1996 nam hợp với tuổi nào

Nam nữ 1996 hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh thương mại ?

3. 1996 hợp tuổi nào trong chuyện hôn nhân?

“Chọn mặt gửi vàng”, chọn tuổi dựng vợ gả chồng cho con cái là nét văn hóa được ông bà ta lưu truyền cho tới ngày nay. Hãy cũng Lucky Anh & Em tham khảo thông tin 1996 hợp tuổi nào trong hôn nhân ngay sau đây để hiểu rõ hơn.

3.1. Nam 1996 nên kết hôn với tuổi nào?

Nam sinh năm 1996 hợp với nữ tuổi nào, cùng tham khảo thông tin sau:

Quý nam Bính Tý và Ái nữ cùng tuổi

Hai tuổi này gặp nhau được cho là có tướng Nhất Phú Quý, tuy sự nghiệp lúc đầu có thành bại xen kẽ nhưng nhìn chung vẫn phong phú, dư dả. Vì tính tình giống nhau nên vô cùng hòa hợp, đồng vợ đồng chồng .

Quý nam Bính Tý và Ái nữ Mậu Dần

Với câu hỏi nam 1996 lấy vợ tuổi nào hợp, nhiều người gợi ý cô gái Mậu Dần vì nếu kết hôn sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Cặp đôi này sẽ có tương lai cực kỳ sáng lạng, công việc kinh doanh gì cũng đều thông suốt và dễ dàng. Hơn thế nữa, gia đạo cũng rất ấm êm khi hai bên đều có tính nhường nhịn, chung sống hòa hợp, ít khi cãi vã.

Quý nam Bính Tý và Ái nữ Ất Dậu

Nếu nam Bính Tý muốn con đường sự nghiệp được nhiều người biết đến, nắm giữ những vị trí quan trọng thì nên chọn vợ tuổi Ất Dậu. Hai người này gặp nhau có số Tam Vinh Hiển, nhà đạo an yên, niềm hạnh phúc lâu bền .
Ngoài ra, chàng trai Bính Tý còn rất hợp với cô nàng Giáp Thân ( số Tứ Đạt Đạo ), Nhâm Ngọ ( Nhất Phú Quý ) và Tân Tỵ ( Nhất Phú Quý ) .

nữ 1996 lấy chồng tuổi nào thì hợp

Con trai sinh năm 1996 hợp với tuổi nào khi cưới vợ?

3.2. 1996 nữ hợp với tuổi nào?

Để đường tình duyên không bị “ tan đàn, xẻ nghé ” thì cô nàng Bính Tý hoàn toàn có thể nên duyên với nam thuộc những tuổi :

Ái nữ Bính Tý nên duyên cùng Quý nam Bính Tý

Nếu cả hai vợ chồng đều là người sinh năm 1996 thì sẽ gặp được số Nhất Phú Quý, làm ăn giàu sang, đời sống sung túc, dù có không như mong muốn đến mấy thì cũng khá giả hơn người .

Ái nữ Bính Tý nên duyên cùng Quý nam Giáp Tuất

Tam Vinh Hiển sẽ là số mệnh của cặp đôi nữ Bính Tý nam Giáp Tuất. Nếu về chung một nhà, 2 vợ chồng sẽ sớm xây dựng được tiếng tăm, có nhiều mối quan hệ xã hội. Hơn thế, tính tình 2 người này đều dễ dung hòa nên cuộc sống hôn nhân êm đềm, viên mãn.

Ái nữ Bính Tý nên duyên cùng Quý nam Quý Dậu

Gái Bính Tý cưới trai Quý Dậu được cho là sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, công việc làm ăn đều không bao giờ gặp cản trở, nếu có cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, xét về tính tình thì vợ chồng không quá hợp nhau, cần chia sẻ và thấu hiểu để duy trì hôn nhân hạnh phúc.

Ngoài những tuổi nêu trên thì nữ 1996 lấy chồng tuổi nào hợp nữa? Câu trả lời là còn có Mậu Thìn (Tứ Đạt Đạo), Kỷ Tỵ (Tam Vinh Hiển) và Tân Mùi (Nhất Phú Quý).

nam 1996 lấy vợ tuổi nào hợp

Nữ 1996 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

4. Tuổi Bính Tý 1996 khắc với tuổi nào?

Chúng ta có thể dựa trên 2 yếu tố là con giáp và mệnh để xét xem nam nữ 1996 hợp tuổi nào:

  • Về con giáp: Nữ tuổi Bính Tý không nên cưới nam tuổi Ất Hợi và Canh Ngọ vì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, cuộc sống quanh năm túng thiếu, nghèo hèn, không phất lên nổi. Ngược lại, nam 1996 được cho là đại kỵ với nữ Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Tân Mão và Tân Mùi, kết hôn dễ dẫn đến sinh ly tử biệt.
  • Về tương quan ngũ hành: Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên dễ dàng nhận thấy có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Thủy – Hỏa thì đối nghịch nhau hoàn toàn, người ta hay gọi là “như nước với lửa”. Còn Thủy – Thổ thì Thổ vốn là đất nên sẽ hút hết sinh khí và lấn lướt Thủy.

1996 nữ hợp với tuổi nào

Nam nữ 1996 kỵ với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân gia đình ?

Trên đây là tấn tần tật những thông tin tổng hợp giải đáp thắc mắc “nam nữ 1996 hợp tuổi nào trong hôn nhân và công việc”. Hy vọng rằng đây sẽ là bí quyết thành công của các anh chàng và cô nàng Bính Tý trong năm mới.

3/5
(1 bầu chọn)

Đăng ký tư vấn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận