Mua bảo hiểm cho con đến 18 tuổi: Xu hướng mới của phụ huynh hiện đại | Prudential Việt Nam

Bởi thuonghieuhcm
60 Lượt xem

Bên cạnh bảo hiểm y tế, nhiều bậc phụ huynh còn mua bảo hiểm nhân thọ cho con đến năm 18 tuổi như giải pháp chuẩn bị chu đáo cho sự trưởng thành của con. Xu hướng lựa chọn này dần trở nên phổ biến trong xã hội, theo đó các sản phẩm bảo hiểm cho bé cũng ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Vì sao nên mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi?

Dưới đây là 4 nguyên do khiến cho việc mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi ngày càng thông dụng :

Trẻ dưới 18 tuổi cần được bảo vệ trước các rủi ro

Trẻ nhỏ ( đặc biệt quan trọng là trẻ sơ sinh ) có sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa tăng trưởng tổng lực nên liên tục bị ốm vặt. Hoặc so với những trẻ lớn hơn nhưng dưới 18 tuổi khi gặp rủi ro đáng tiếc bệnh tật hoặc tai nạn thương tâm giật mình cũng chưa đủ năng lực tự chăm nom bản thân mà rất cần đến cha mẹ .

Trong trường hợp này nếu trẻ có bảo hiểm nhân thọ, thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả các khoản phí thăm khám và chữa trị. Khi đó, các khoản phí này sẽ không còn là gánh nặng tài chính đối với gia đình nữa. Ngoài ra khi đã tham gia bảo hiểm, các bậc phụ huynh còn có thể lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, giúp trẻ có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé theo giai đoạn

Bảo hiểm nhân thọ – “tiền để dành” cho con sau tuổi 18

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách tiết kiệm ngân sách và chi phí có khoa học và kỷ luật. Đến khi đáo hạn, giá trị hoàn trả của hợp đồng bảo hiểm trở thành nền tảng kinh tế tài chính vững chãi cho con thực thi mọi kế hoạch trong tương lai. Mua bảo hiểm nhân thọ cho con đến năm 18 tuổi – góp vốn đầu tư nhỏ nhưng thực sự mang lại giá trị lớn sau này .

Cha mẹ an tâm để con 18 tuổi tự tin – tự lập

Theo ý niệm của nhiều mái ấm gia đình văn minh : trẻ đến 18 tuổi tự lập và trọn vẹn có quyền quyết định hành động đời sống của bản thân, khi đó cha mẹ chỉ là người tương hỗ và xu thế. Như vậy nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con ngay từ sớm thì những bậc cha mẹ càng yên tâm hơn và hoàn toàn có thể tương hỗ kinh tế tài chính kịp thời khi con cần nhất .

Bảo vệ tương lai của con nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro

Một số mẫu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có Quyền lợi miễn đóng phí và tương hỗ kinh tế tài chính, hợp đồng liên tục có hiệu lực hiện hành nếu chẳng may cha mẹ hoặc người trụ cột trong mái ấm gia đình gặp rủi ro đáng tiếc. Khi đó, dù người nuôi dưỡng có gặp bất kể biến cố nào thì tương lai của con yêu vẫn được bảo vệ vững chãi .

Những lưu ý khi mua bảo hiểm cho bé đến 18 tuổi

Dưới đây là những tuyệt kỹ “ vàng ” mua bảo hiểm bảo vệ tương lai cho con mà cha mẹ cần nắm rõ .

Ai nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé đến 18 tuổi?

Phụ huynh có thu nhập ổn định hoặc gia đình mới sinh con nên mua bảo hiểm nhân thọ cho trẻ càng sớm càng tốt.

Cha mẹ nên khám phá kỹ và chọn gói bảo hiểm có mức phí tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính mái ấm gia đình. Điều này rất quan trọng bởi nó giúp duy trì và tái tục hợp đồng hằng năm. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên xem xét mức quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu khám chữa bệnh cho trẻ tại những cơ sở y tế quen thuộc hoặc địa chỉ thuận tiện hay không. Trường hợp sinh sống tại những thành phố lớn, kinh nghiệm tay nghề mua bảo hiểm cho con là nên chọn gói mẫu sản phẩm có quyền lợi và nghĩa vụ cao hơn để con được bảo vệ tốt trước những rủi ro đáng tiếc .

Trẻ bao nhiêu tuổi là có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Thông thường, độ tuổi để tham gia bảo hiểm nhân thọ là từ 0 đến 60 hoặc 65. Như vậy chỉ cần trẻ có giấy khai sinh là hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ .

Thắc mắc khi con chưa đủ 18 tuổi thì ai là người ký hợp đồng?

Nếu trẻ dưới 18 tuổi thì cha / mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ( ông, bà, cô, dì, cậu, chú, bác … ) đại diện thay mặt ký hợp đồng cho trẻ .

Trong trường hợp tài chính có giới hạn, mua bảo hiểm cho con sao cho tiết kiệm nhất?

Nếu không đủ năng lực kinh tế tài chính để con chiếm hữu riêng một hợp đồng bảo hiểm độc lập, cha mẹ vẫn hoàn toàn có thể chọn cách tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với : người được bảo hiểm là người trụ cột trong mái ấm gia đình ( cha hoặc mẹ ) và con cháu là người thụ hưởng .

>> Xem thêm: Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ hay chồng trước?

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đều thiết kế nhiều loại sản phẩm đa dạng, cho phép cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.

Có thể thấy, việc mua bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi thực sự là giải pháp lý tưởng để bảo vệ và bảo vệ một tương lai vững vàng cho con. Sản phẩm bảo hiểm tương thích cho con phải cung ứng được những tiêu chuẩn : tương thích với năng lực kinh tế tài chính mái ấm gia đình và tiềm năng mà cha mẹ hướng tới, không thiếu những quyền lợi và nghĩa vụ bảo vệ cho con cũng như giúp con triển khai tham vọng sau này. Ngay từ giờ đây, cha mẹ hoàn toàn có thể lập kế hoạch tham gia bảo hiểm cho con sớm nhất với PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH .
Đây là mẫu sản phẩm mang đến quyền hạn tối ưu và tổng lực cho cả mái ấm gia đình bởi không chỉ giúp tích góp và kiến thiết xây dựng quỹ kinh tế tài chính vững vàng cho con yêu một tương lai tươi tắn, thỏa sức làm những điều mình muốn, PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH còn tương hỗ bảo vệ tổng lực kinh tế tài chính cho cả mái ấm gia đình trước những rủi ro đáng tiếc trong đời sống, từ đó bảo vệ tình yêu thương của cha mẹ đến con cháu luôn được toàn vẹn nhất .
Nếu vẫn còn do dự nên lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ nào cho bé, hãy liên hệ với những nhân viên tư vấn của Prudential để được tư vấn loại sản phẩm tương thích nhất cho bạn và mái ấm gia đình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận