Câu hỏi cần lời giải đáp cấp tốc ở thập niên mới: rốt cuộc K-ICM sinh năm bao nhiêu?

Bởi thuonghieuhcm
56 Lượt xem
Theo profile được đăng tải trên nhiều website ( tương tự như Wikipedia ), K-ICM – tên thật Nguyễn Bảo Khánh sinh ngày 12/7/1999, kém Jack hẳn 2 tuổi. Tại Bữa trưa vui tươi đã lên sóng vào ngày 25/7/2019, nam producer cũng trình làng mình sinh năm 1999. Thế nhưng, khi lục lại những clip cũ, đơn cử là những lần K-ICM livestream trò chuyện với fan, người ta mới nhận ra sự sự không tương đồng ở chàng trai này .

Cụ thể, trong clip bóc quà của fan, K-ICM tự khai rằng, bản thân hơn Jack 2 tuổi, tức là sinh năm 1995. Tiết lộ trên nhanh chóng bị nhắc lại ở một talkshow khác khi MC có “vặn” hỏi K-ICM lý do tại sao giới thiệu mình sinh năm 1999 tại Bữa trưa vui vẻ. Lúc ấy, nam producer trẻ mới bối rối và lấp liếm rằng: “Vì thực ra có 2 Khánh, 1 Khánh sinh năm 1999 và 1 Khánh sinh năm 1995. Thật đấy”.

K-ICM sinh năm bao nhiêu?

Lần đầu xuất hiện trên truyền hình, K-ICM đã cho biết, anh sinh năm 1999

Lần khác, K-ICM lại cho biết, sinh nhật của anh là 12/7/1997, cùng tuổi với Jack, đồng thời kể rằng đã học đàn từ năm 10 tuổi tại Trụ sở của Học viện Âm nhạc. Ấy thế mà sang đến Bảy nụ cười xuân có sự dẫn dắt của MC Trường Giang, K-ICM liên tục đánh lừa dư luận với câu nói : học đàn từ năm 7 tuổi .

Sau này, khán giả còn đào mộ được một đoạn clip trong đó, Nguyễn Bảo Khánh tỉnh bơ tự nhận mình sinh năm 2003. 

Gần đây nhất, một người tự nhận là bạn của K-ICM liên tục bật mý thực sự về chàng trai : sinh năm 1993 chứ không phải 1999 hay 1997 như đã tự nhận .

Người này cho hay, Khánh vì ham chơi nên đã bỏ học từ sớm. Năm 17 tuổi, anh theo học đàn một người thầy, chủ yếu là “để đàn đám cưới”. Có điều, sau khi nổi tiếng, K-ICM lại vô ơn đối với chính người thầy của mình.

” Có chút thành công xuất sắc là quên bạn hữu, quê nhà. Quên cả người thầy dạy dỗ mình … Thấy mấy fan mù quáng với nó mà tội nghiệp. Nó có đàn gì hay đâu. Nhép thôi. Biết chút nhạc lý nào đâu mà hòa âm phối nhạc gì. Nghe báo chí truyền thông viết mà vừa mắc cười vừa hổ thẹn. Còn kinh nghiệm tay nghề đàn cỡ nó thì mấy đứa học cùng thời với nó ai cũng hơn nó gấp mấy lần “, người bạn học cùng đàn thời xưa với K-ICM san sẻ .
Nhiều netizen hoài nghi, K-ICM hoặc là hơn tuổi Jack, cùng lắm thì bằng tuổi, thế nhưng việc chàng trai khai man năm sinh sang 1999 nhằm mục đích mục tiêu để công chúng công nhận là ” tuổi trẻ tài cao “. Quả thực, người hâm mộ của cặp đôi bạn trẻ tân binh đã từng đánh giá và nhận định họ như vậy. Tuy nhiên, khi scandal nổ ra, trong khi Jack đang chịu thiệt thòi thì K-ICM lại được mẹ nuôi bảo phủ cẩn trọng, dù có ngồi không vẫn được hưởng lợi từ Youtube cùng tiền bản quyền những ca khúc vốn là sáng tác của Jack .

K-ICM sinh năm bao nhiêu? ảnh 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận