Xem Hướng Nhà Tuổi Tân Mùi Để Mang Lại Nhiều Tài Lộc,May Mắn

Bởi thuonghieuhcm
57 Lượt xem

Các bạn có biết rằng hướng nhà và sắp xếp nội thất bên trong trong căn nhà có những tác động ảnh hưởng tới năng lực thăng quan tiến chức và tăng trưởng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn đấy !
Vì vậy hãy cùng tự tìm hiểu và khám phá sắp xếp và sắp xếp những hướng theo phong thủy hợp với vận mệnh của gia chủ. Đó chắc như đinh sẽ sẽ mang tới nhiều suôn sẻ, tài lộc và sự tăng trưởng cho con đường thăng quan tiến chức về sau .

Vậy tuổi Tân Mùi thuộc mệnh gì? Hợp khắc với hướng nào? Vậy ngay sau đây, Movic sẽ trả lời cho các bạn về hướng nhà tuổi Tân Mùi thông qua bài viết cụ thể sau đây nhé!

huong nha tuoi tan mui

Thông tin gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

 • Năm sinh dương lịch : năm 1991

 • Năm sinh âm lịch : năm Tân Mùi ( năm con dê )

Quẻ mệnh :

 • Nam : Ly ( mệnh Hoả ) thuộc Đông Tứ mệnh ;
 • Nữ : Càn ( mệnh Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : ứng với Ðất ven đường ( hay tên gọi khác là Lộ bàng Thổ )

huong nha tuoi tan mui

Thông tin chi tiết về số mệnh của gia chủ tuổi Tân Mùi

 • tin tức về gia chủ tuổi Tân Mùi sẽ được gói gọn bằng những câu thơ sau đây :

Đoán xem số mệnh Tân Mùi ,
Mạng Thổ tức đất có nhiều người lên .
Nếu sanh mùa Hạ chớ lo chi ,
Nhiều người trợ giúp thiếu gì vận may
Tân Mùi tâm tánh hiền lành ,
Giận ai làm dữ nghĩ thương lại vầy .
Nhưng số cách trở mẹ cha ,
Ly hương tổ quán mới làm mới nên .
Số này cốt tướng khó trường ,
Tu nhân tích đức có bề quy tiên .
Nhỏ thời cầm của khó bền ,
Ngày sau mới khá vận nên vững chắc .
Tuổi này từ hậu vận về sau ,
Vinh hoa phong phú thảnh thơi rảnh rơi .

 • Tuổi Tân Mùi là người khá trầm tính, đời sống vẫn luôn xen kẽ những nét thương sầu. Số mệnh của con đường sự nghiệp sự nghiệp cũng khá lận đận khi ở thời tiền vận. Từ 24 đến 31 tuổi đời sống cũng như việc làm vẫn phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, thử thách và khó khăn vất vả. Bước vào hậu vận thì ngược lại, người này sẽ được hưởng một đời sống bình yên, an nhàn và sung sướng .
 • Tóm lại, tuổi Tân Mùi có nhiều năng lực để vượt qua được những thử thách trong năm tháng đầu của cuộc sống, bởi họ là người có đậm cá tính trầm, kiên trì. Tới trung vận và hậu vận của cuộc sống ắt đạt được sự viên mãn, vui tươi về tài lộc cũng như có đời sống mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc .
 • Tuổi Tân Mùi 1991 có diễm phúc sống trong sự mái ấm gia đình thuận hòa, yêu thương, ít cực nhọc về cả thể xác lẫn ý thức ; đời sống cũng khá an nhàn nếu xét về cả cuộc sống .

Nam 1991 hợp hướng nào

Tuổi Tân Mùi theo ngũ hành tức thuộc mệnh Thổ. Là người cầm tinh con dê nên người tuổi Mùi hầu hết đều rất hiền hậu, có đời sống khá là an nhàn và có tính cách vui tươi, thân thiện. Người tuổi này thường không ích kỷ, cũng không khi nào làm hại ai .
Thường là người được trời phú ở trong nghành nghệ thuật và thẩm mỹ nên rất thích hợp để đi theo đam mê của bản thân. Điều mong ước lớn nhất của những người tuổi Mùi này không hẳn là sự giàu sang, sung sướng giàu sang mà họ luôn hướng tới một đời sống an nhàn, thật bình yên và ngập tràn tình yêu với người thân trong gia đình, mái ấm gia đình của họ .

Vì vậy, việc chọn hướng nhà tuổi Tân Mùi như thế nào cho hợp phong thủy cũng sẽ góp phần quan trọng gia tăng những điều tốt lành, viên mãn cho cuộc sống về sau của gia chủ nhé!

huong nha tuoi tan mui

Hướng nhà hợp với nam mạng tuổi Tân Mùi

Đối với câu hỏi hướng nhà tuổi Tân Mùi cho mang mạng, ngay sau đây Movic sẽ gửi tới các bạn câu trả lời về hướng nhà theo thứ tự từ hướng tốt nhiều tới các hướng tốt ít hơn:

Hướng Cát Bình giải
Hướng Bắc Diên niên Ổn định công thành danh toại và sự nghiệp, đời sống đều tăng trưởng, tình yêu và mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc viên mãn
Hướng Đông Sinh khí Ăn nên làm ra, gặp nhiều điều suôn sẻ, tăng trưởng trong đời sống, sự nghiệp cũng được hanh thông để thuận buồm xuôi gió .
Hướng Nam Phục vị Nhận được sự trợ giúp, tương hỗ từ mọi người xung quanh từ người thân trong gia đình mái ấm gia đình với người lạ mặt mỗi khi gặp những trường hợp khó khăn vất vả .
Hướng Đông Nam Thiên y Có sức không thay đổi khỏe tốt, nhận được sự trợ giúp, bảo vệ và che chở từ Trời Phật. Từ đó hoàn toàn có thể vượt qua được mọi khó khăn vất vả thử thách trong tương lai .

Hướng khắc với nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

Bên cạnh câu hỏi nam 1991 hợp hướng nào thì việc tìm hiểu các hướng nhà xấu để tránh phạm vào những điều cấm kỵ là việc vô cùng cần thiết. Sau đây các hướng hung sẽ được xếp theo thứ tự lần lượt từ xấu nhiều tới xấu ít hơn:

Hướng Hung Bình giải
Hướng Tây Bắc Tuyệt mệnh Gặp phải nhiều bệnh tật, thị phi, vạ miệng cũng như họa kiện tụng kéo đến liên miên
Hướng Đông Bắc Họa hại Thường xuyên gặp phải vận rủi trong việc làm kinh doanh thương mại, dễ xảy bất hòa trong những mối quan hệ mái ấm gia đình tình cảm .
Hướng Tây Ngũ quỷ Tai họ có rủi ro tiềm ẩn lũ lượt kéo đến, thậm chí còn là tái gia bại sản
Hướng Tây Nam Lục sát Mang nhiều tăm tiếng cho mái ấm gia đình, thị phi từ khắp mọi nơi, có sự tranh chấp bên trong với bên ngoài hoàn toàn có thể dẫn tới kiện tụng .

Hướng nhà cho nữ mạng tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi là người có cung mệnh Thổ, cầm tinh con dê. Vậy nên đa phần là người tuổi này khá hiền lành luôn sống lương thiện, an nhiên với mọi người xung quanh .
Đồng thời họ cũng là những con người rất thẳng thắn, chính trực và sống hòa giải chẳng hại ai khi nào .

Hầu hết người tuổi mùi lại không tham lam hay hàm quá nhiều lợi lộc mà họ thường yêu những giá trị tinh thần như tình yêu thương và gia đình hơn. Vì vậy khi việc thiết kế ngôi nhà cho tuổi Tân Mũi cần để ý nhiều nhưng yếu tố khác nhau hơn. Ngay sau đây hãy cùng Movic đi trả lời cho nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nào nhé!

Hướng nhà tốt cho gia chủ là nữ tuổi Tân Mùi 1991

Nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nào? Ngay sau đây Movic đã liệt kê một bảng được sắp xếp theo thứ tự các hướng nhà từ tốt nhiều tới tốt ít hơn cho gia chủ là nữ tuổi Tân Mùi tham khảo dưới đây nhé:

huong nha tuoi tan mui

Hướng Cát Bình giải
Hướng Tây Bắc Phục vị Ổn định con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp tăng trưởng, con đường tình yêu và mái ấm gia đình đều thuận tiện niềm hạnh phúc .
Hướng Đông Bắc Thiên y Làm ăn kinh doanh gặp nhiều điều suôn sẻ, phúc lộc, việc gì cũng sẽ đạt được thuận buồm xuôi gió .
Hướng Tây Sinh khí Nhận được trợ giúp từ mọi người trong mái ấm gia đình và những người xung quanh trong những trường hợp khó khăn vất vả, nguy hại
Hướng Tây Nam Diên niên Có sức khỏe thể chất dồi dào, được quý nhân phù trợ trong những trường hợp nguy hại đẻ hoàn toàn có thể vượt qua thuận tiện hơn .

Hướng nhà xấu nên tránh

Hướng nhà tuổi Tân Mùi nữ mạng nên tránh để không phạm vào những điều kỵ sẽ được liệt kê ở bảng sau đây:

Hướng Hung

Bình giải
Hướng Bắc Lục sát Hướng này gia chủ sẽ mang đến khá nhiều tăm tiếng thị phi, cũng như có rủi ro tiềm ẩn bị vu oan cho nhiều điều tiếng xấu, dễ xảy ra tranh chấp với bên ngoài
Hướng Đông Ngũ quỷ Gia chủ dễ gặp phải những thực trạng sức khỏe thể chất không tốt, bệnh tật liên miên, gia môn suy bại vì con cháu .
Hướng Nam Tuyệt mệnh Thị phi, họa kiện tụng và thậm chí còn là nhà đạo suy tàn .
Hướng Đông Nam Họa hại Thường xuyên gặp phải vận rủi, dễ vướng vào thị phi tai ương liên miên hoặc bất ngờ ập đến khá mà chống đỡ được .

Hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

 • Phòng ngủ chính là nơi để mỗi người hoàn toàn có thể thư giãn giải trí, nghỉ ngơi và cũng là quy trình phục sinh sau mỗi ngày dài thao tác khó khăn vất vả mệt nhọc. Vì vậy, phòng ngủ tự bản thân nó luôn có một vai trò và vị trí không hề thiếu trong đời sống của mỗi người. Sau đây, Movic sẽ gửi tới những bạnhướng giường ngủ tuổi Tân Mùi để gia chủ hoàn toàn có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, suôn sẻ cũng như có được sự tự do nhất ở trong quy trình nghỉ ngơi mà vẫn cung ứng được yếu tố tử vi & phong thủy bát trạch .

huong nha tuoi tan mui

Bởi vì tuổi tân Mùi thuộc hành Mộc nên những những để kê hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 thường thì sẽ đặt ở những hướng tốt đó là :

 • Hướng Đông Nam – Sinh khí
 • Hướng Nam – Diên niên
 • Hướng Đông – Thiên y
 • Hướng Bắc – Phục vị

Đồng thời, cũng cần chú ý quan tâm nên tránh việc kê giường ngủ ở những hướng xấu sau đây :

 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Tây Nam
 • Hướng Tây

Bởi những hướng này sẽ gây nên những tác động ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ Tân Mùi 1991 đơn cử như thất thoát đi gia tài, gặp nhiều rủi ro xấu trong đời sống tới việc làm không thuận tiện, dễ xảy ra xích míc với người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình, dễ bị tiểu nhân giày nhiễu, … .

huong nha tuoi tan mui

Vậy những cách sử dụng để trang trí phòng ngủ cho tuổi Tân Mùi 1991 đơn cử như sau :

 • Vì những người sinh năm 1991 Tân Mùi thuộc mệnh Thổ, nên rất thích hợp nhất những sắc tố thuộc mệnh Hỏa ( lý giải vì đó là sắc tố tương sinh ) như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím …
 • Như vậy, trong phòng ngủ của người tuổi này ; bên cạnh việc kê giường sao cho cung ứng đượchướng giường ngủ tuổi Tân Mùi hợp tử vi & phong thủy ; cũng cần xem xét cách trang trí với đồ vật có sắc tố tương sinh, tương hợp như màu vàng, màu đỏ, màu hồng … và nên tô điểm một chút ít sắc màu xanh dương, màu xanh lục để đem tới sự cân đối hòa giải giữa những sắc màu nóng và màu lạnh .

Một số những chú ý quan tâm khác về hướng đặt giường ngủ cho tuổi Tân Mùi vô cùng đúng chuẩn mà Movic gửi tới những bạn cùng tìm hiểu thêm đó là :

 • Các vật phẩm trang trí ở trong phòng ngủ nên là vật phẩm đi theo đôi ( đơn cử như trang trí với 2 rèm cửa, sử dụng 2 gối hay 2 đèn ngủ ở 2 bên … ) để từ đó hoàn toàn có thể bảo vệ được tính cân đối và sự hòa hợp cho đôi vợ chồng trong phòng ngủ .

huong nha tuoi tan mui

 • Tránh việc sử dụng quá nhiều đồ để trang trí gây rối mắt cho phòng ngủ như quá nhiều đồ mỹ nghệ, sử dụng trang ảnh quá mức … Điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp tới giấc ngủ của vợ chồng .
 • Một số chú ý quan tâm về vị trí đơn cử để kê giường ngủ nên tránh như việc đặt giường quá gần với lối của cửa ra vào, dưới những thanh ngang hay hướng mặt trời rọi thẳng vào giường .

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Vì Tân Mùi có quẻ mệnh là Ly ( mệnh Hỏa) theo ngũ hành, vậy nên khi xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi cần xem xét một số những yếu tố cũng như tuân thủ các nguyên tắc cụ thể dưới đây. 

huong nha tuoi tan mui

Nam Tân Mùi nên đặt bàn làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi thao tác của gia chủ Tân Mùi nên là hướng cửa chính Nam của phòng thao tác. Cùng xem xét những hướng đơn cử sau đây :

 • Hướng Bắc : giúp củng cố những mối quan hệ, mái ấm gia đình yên ấm từ đó hoàn toàn có thể yên tâm để tăng trưởng sự nghiệp .
 • Hướng Nam : Giúp bạn củng cố nguồn sức mạnh niềm tin, từ đó mang lại sự tân tiến cũng như sự suôn sẻ trong quy trình tăng trưởng thăng quan tiến chức của công danh sự nghiệp sự nghiệp .
 • Hướng Đông Nam có ích cho sưc khỏe rất nhiều để từ đó có được hiệu quả thao tác thật hiệu suất cao .

Đồng thời đừng bỏ lỡ 1 số ít những quan tâm về hình dạng, sắc tố và size của bàn thao tác. Các bàn có dạng hình chữ nhật với những sắc màu đơn cử như : màu vàng, màu vàng đất, màu nâu đỏ, màu xám hoặc những sắc tố thiên đỏ sẽ tượng trưng cho hành Hỏa. Mà theo quy luật của ngũ hành đây là màu tương sinh .

 Nữ tuổi Tân Mùi hợp với hướng làm việc nào?

Nữ tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh trong ngũ hành, do đó bàn thao tác nên quay về một trong những hướng tốt đơn cử như sau : hướng Tây Nam ( Diên Niên ) ; hướng Tây ( Sinh Khí ) ; hướng Tây Bắc ( Phục Vị ) và hướng Đông Bắc ( Thiên Y ) .

 • Hướng Tây Nam : Củng cố được cả những mối quan hệ ở trong mái ấm gia đình và sự nghiệp của gia chủ là nữ Tân Mùi .
 • Hướng Tây : giúp bạn tăng cường thăng quan tiến chức, hoàn toàn có thể gọi là công thành danh toại .
 • Hướng Tây Bắc : Củng cố được hơn nữa nguồn sức mạnh niềm tin, mang đến nhiều sự văn minh, tăng trưởng của bản thân, gặp nhiều điều như mong muốn trong quy trình tăng trưởng của sự nghiệp .
 • Hướng Đông Bắc : Cải thiện được hơn nữa sức khỏe thể chất luôn tốt để hoàn toàn có thể thao tác thật hiệu suất cao

huong nha tuoi tan mui

Phong thủy phòng làm việc là một yếu tốt không nên bỏ qua trong quá trình thiết kế nhà

Lưu ý khi thiết kế bàn làm việc cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Ngoài ra, khi triển khai quy trình lên kế hoạch và bắt tay vào sắp xếp tử vi & phong thủy phòng của gia chủ tuổi Tân Sửu nên chú ý quan tâm một số ít những điều thiết yếu sau đây. Để từ đó giúp cho phòng thao tác vừa cung ứng được những công suất cho việc làm thuận tiện đồng thời cũng phân phối được cả yếu tố về tử vi & phong thủy phòng thao tác, đơn cử là

 • Sử dụng một bức tranh theo sở thích ý nghĩa để khi thao tác căng thẳng mệt mỏi hoàn toàn có thể nhìn vào đó thư giãn giải trí tự do hơn ; hoặc bức tranh hợp tử vi & phong thủy cũng là một trong những sự lựa chọn tốt để việc làm được thuận tiện và tăng trưởng hơn nữa .

Một bức tranh phong thủy sẽ làm công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều

 • Bố trí sắp xếp những tệp sách vở, tài liệu thật ngăn nắp ngăn nắp để tránh xảy ra những sai sót, nhầm lẫn trong quy trình thao tác .
 • Trên bàn thao tác trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn đặt một số ít vật phẩm tử vi & phong thủy đơn cử như : cột thủy tinh, quả cầu thạch anh mang ý nghĩa là sự ngưng tụ năng được nguồn lượng tốt về một điểm ở trong khoảng trống căn phòng thao tác. Từ đó, nâng cao hơn nữa năng lực tư duy trong quy trình thao tác
 • Sử dụng đôi ngựa đồng hoặc con thuyền tử vi & phong thủy nhor để giúp chuyến đi công tác làm việc được thuận tiện, đại biểu cho sự thuận buồm xuôi gió trong việc làm .

huong nha tuoi tan mui

 • Đồng thời những gia chủ tuổi Tân Mùi cũng hoàn toàn có thể sử dụng những loại cây để bàn để phòng thao tác trở nên thoáng mát, dễ chịu và thoải mái “ xanh ” hơn, từ đó việc làm cũng sẽ được triển khai một những có hiệu suất cao hơn. Các loại cây hợp với tuổi của gia chủ Tân Mùi đơn cử như : cây Trạng Nguyên hay cây Hồng Môn, …

huong nha tuoi tan mui

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Mùi

 • Nhà vệ sinh vẫn luôn được coi là nơi để thực thi những hoạt động giải trí tắm giặt, vệ sinh cá thể. Đây đồng thời cũng là nơi để mỗi người cảm thấy thư giãn giải trí, sau một ngày dài thao tác stress và stress .
 • Nhà vệ sinh thường thì được sắp xếp ở những đơn cử sau đây
 • Hướng Đông Nam
 • Hướng Tây Bắc .
 • Lưu ý là tuyệt đối không nên sắp xếp hướng Tolet theo hướng
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây Nam
 • Hướng Nam

Lý giải cho điều này vì những hướng này rất xấu mang tới nhiều tai ương cho mái ấm gia đình .

 • Khi xem xét vềhướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Mùi cần xem xét tới những yếu tố đơn cử sau đây :

Màu sắc, gạch lát sơn tường cho phòng vệ sinh

 • Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nên lựa chọn những sắc tố như màu vàng, hoặc màu vàng đất. Đây là những màu rất tương thích với bản mệnh của người tuổi Tân Mùi. Đồng thời, gia chủ tuyệt đối tránh dùng những mẫu gạch như màu đỏ, màu cam, màu sẫm bởi sẽ dễ tạo cảm xúc khá eo hẹp, có phần nóng giãy cho khoảng trống phòng vệ sinh, phòng tắm của ngôi nhà .
 • Khi lát nền gạch nên vận dụng những cách thiết kế xây dựng cụ thể như có độ dốc tương thích để từ đó tránh được những phiền phức hoặc khó khăn vất vả trong quy trình quét dọn và vệ sinh phòng tắm, Tolet .

Tuyệt đối không để nhà vệ sinh ở trung tâm của căn nhà

 • Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 không nên đặt vị trí của Tolet ở TT hoặc chính giữa căn nhà. Lý giải cho điều này dễ làm cho khí uế lan tỏa, đồng thoiwf gây ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sinh khí của cả ngôi nhà .
 • Trung tâm của ngôi nhà xưa nãy cũng được ví như là trái tim của con người. Chỉ cần sắp xếp phòng vệ sinh không hợp mỹ quan và tử vi & phong thủy sẽ có hại trực tiếp tới sức khỏe thể chất và thẩm mỹ và nghệ thuật của mái ấm gia đình. Ngoài ra, việc đặt ở TT ngôi nhà cũng gây khó khăn vất vả cho việc lắp đường ống nước và gây ra khá nhiều sự phiền phức và khó khăn vất vả khi thực thi thay thế sửa chữa nếu không may xảy ra những sự cố .

huong nha tuoi tan mui

Tuyệt đối không đặt hướng nhà vệ sinh thẳng với hướng cửa chính

 • Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì tuyệt đối không nên sắp xếp để phòng vệ sinh lại đối lập trực tiếp ở cửa chính của ngôi nhà. Vừa là yếu tố mất thẩm mỹ và nghệ thuật vừa mang tới nhiều bệnh tật cho mái ấm gia đình .
 • Cửa chính là nơi đói nhiều luồng sinh khí khởi đầu vào nhà, khi so với hướng cửa phòng vệ sinh sẽ làm cho khí uế lan tỏa khó mà đoán được những luồng khí tốt vào nhà. Vậy nên những gia chủ cần rất chú ý quan tâm trong quy trình thiết kế xây dựng phong cách thiết kế những căn phòng trong nhà sao cho hài hòa và hợp lý nhất .

huong nha tuoi tan mui

Tuyệt đối không để nhà vệ sinh đối diện giường ngủ

 • Phòng ngủ vẫn luôn được biết đến là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.Khi bạn đặt cửa phòng vệ sinh đối với phòng ngủ, điều này sẽ làm cho những luồng khí xấu lan tỏa, những vi trùng, vi khuẩn xâm nhập trực tiếp vào giường ngủ ; gây nên những điều không tốt về sức khỏe cũng như cuộc sống của người nằm ngủ trong căn phòng đó.

huong nha tuoi tan mui

Trên đây, Movic đã gửi tới các gia chủ về hướng nhà tuổi Tân Mùi. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp cho việc bố trí, sắp xếp các căn phòng như phòng ngủ, phòng làm việc,… của gia đình được hoàn thiện nhất cũng như chọn được hướng tọa tốt nhất cho ngôi nhà của mình, để từ đó đón nhiều may mắn, tài lộc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận