Tuổi 1987 xây nhà hướng nào? (Hướng nhà tuổi Đinh Mão) T04/2023

Bởi thuonghieuhcm
69 Lượt xem

Từ bao đời nay, tử vi & phong thủy nhà tại là yếu tố vô cùng quan trọng so với mỗi mái ấm gia đình và thiết yếu khi xây nhà. Điều đó cần cung ứng khá đầy đủ những yếu tố cân đối sinh thái xanh và đúng với thiên văn địa lý cũng như tử vi & phong thủy hữu tình để mang lại suôn sẻ cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Vì vậy, trước khi thiết kế xây dựng ngôi nhà của chúng tôi. Trước tiên tất cả chúng ta cần xem hướng nhà. Hôm nay chúng tôi giúp gia chủ tuổi 1987 làm nhà hướng nào nên chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để làm nhà đẹp hợp tử vi & phong thủy, tiền vào như nước .

Đôi điều về tuổi Đinh Mão 1987 mà chúng ta nên biết

Người tuổi 1987 – Đinh Mão có mệnh hỏa trong ngũ hành hay còn gọi là tiểu hổ. Người tuổi Đinh Mão này là người tính tình hiền lành, tốt bụng, luôn thích giúp sức người khác vì bản thân rất dũng mãnh, có năng khiếu sở trường về nhiều nghành như hội họa, văn hóa truyền thống nghệ thuật và thẩm mỹ … trong đời sống. . Trong trường hợp bạn gặp khó khăn vất vả nhất định trong đời sống, có quý nhân phù trợ nên mọi việc trong đời sống hoàn toàn có thể nói là cơ bản .Nói về đường sự nghiệp sự nghiệp của tuổi Đinh Mão, hoàn toàn có thể nói chỉ hanh thông được một thời hạn ngắn rồi biến mất không hiểu vì nguyên do gì. Danh tiếng và tiền tài của bạn không được ở mức đỉnh điểm như nhiều người khác mà chỉ ở mức trung bình. Về nhà đạo của tuổi Đinh Mão từ năm 36 tuổi trở đi mới không thay đổi và ấm cúng. Ở đời thường có thăng trầm có khác .

Về phần sự nghiệp của tuổi Mão tuy có phần gặt hái được thành công nhưng những thành công đó không phải do bản thân bạn mong đợi mà một phần là nhờ sự giúp đỡ của người khác. Về vấn đề tiền bạc của tuổi Tý, tiền tài của người tuổi Tý luôn thiếu hụt, mặc dù bạn luôn cố gắng nhưng không có nhiều cơ hội để tạo nên sự nghiệp lớn. Sau 40 tuổi, đường tài lộc của tuổi Đinh Mão khởi sắc, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Người sinh năm Đinh Mão có năm sinh dương lịch là năm 1987, âm lịch là năm Đinh Mão. Khi nam mệnh Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh và nữ Đinh Mão thuộc Tây Tứ Mệnh trong ngũ hành thuộc hỏa thì hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch là hướng tốt để làm nhà .Tuổi Đinh Mão có mệnh Hỏa là do Đinh tích hợp với Mộc, tức là Mộc sinh Hỏa = sinh ở Cấn, nạp âm là Can. Chi tương sinh với ngũ hành của y mọi tuổi đa phần gặp nhiều suôn sẻ từ tài lộc đến tài lộc ít trở ngại, Cũng dễ gặp quý nhân giúp sức vượt qua khó khăn vất vả trong đời sống. Khi đi sâu tìm hiểu và khám phá tính cách của những người tuổi Mão, tất cả chúng ta nhận thấy đây là người có đạo đức, nhã nhặn, nhân văn .Ngay từ khi còn trẻ, người đàn ông này đã hào hiệp và có chí lớn giúp người, giúp đời. Vì bản tính quá nhiệt tình nên nhiều lúc người tuổi Mão này bỏ lỡ nhiều thời cơ thăng quan tiến chức cho bản thân. Người tuổi Mão sinh vào mùa xuân hoặc mùa hạ thì thuận tiện, mùa đông thì hơi khó khăn vất vả. Nếu mùa sinh thuận tiện thì làm ăn gặp nhiều thuận tiện, không thuận mùa sinh thì gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống. Cũng như cha ông ta có câu tục ngữ “ Mọc sậy làm ra mía ” còn mình trồng mía làm sậy …

Màu sắc phù hợp với người tuổi Mão là màu trắng, xám, ghi và vàng đất. Màu nâu đất mang tính hỏa nên sẽ kích thích tài vận của gia chủ phát triển nhanh như diều gặp gió. Vì Hỏa tương sinh, mộc có lợi.

Tuổi Mão năm nay nên tránh những màu sau đây vì chúng xung khắc sẽ gây ra nhiều rắc rối, tai ương cho gia chủ. Những màu đó là đỏ, hồng, tím vì đây là những màu của mệnh kim. Theo tìm hiểu và khám phá được biết kim thì kim khắc mộc nên sẽ gây họa cho gia chủ về mọi mặt .

Tuổi 1987 làm nhà hướng nào cần lưu ý những điều gì?

1. Nam tuổi Đinh Mão hợp với các hướng nhà sau:

  • Bắc tức Diên Niên hướng này có ý nghĩa ổn định công danh, sự nghiệp. Trong cuộc sống, mọi lĩnh vực đều phát triển về tình duyên và gia đình luôn hạnh phúc viên mãn.
  • phía đông tức là Sinh khí nó có nghĩa là làm ăn sinh lợi, gặp nhiều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về công danh sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi.
  • miền Nam Phục vị đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ hay hỗ trợ từ những người xung quanh cũng như các thành viên trong gia đình.
  • Hướng đông nam Hay còn gọi là thiên y, mang ý nghĩa cầu cho chủ nhân luôn dồi dào sức khỏe, nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, chủ nhân còn nhận được sự bảo hộ của các vị thần, từ đó giúp gia chủ có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống cũng như sau này.

Bên cạnh những hướng hợp thì những hướng khắc với nam tuổi Đinh Mão là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và ở đầu cuối là Tây Nam. Vì vậy, những gia chủ nam nên tránh những hướng này khi xây nhà hay làm việc gì đó .

2. Nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp với các hướng nhà sau:

Nữ Đinh Mão mang mệnh Thổ. Vì vậy, hầu hết những gia chủ mang mệnh này đều là người hiền lành, luôn hướng thiện, hòa thuận với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tính cách rất thẳng thắn, ngay thật và có lối sống chan hòa, không khi nào làm hại ai. Đồng thời, người tuổi Mão không tham lam hay tập trung chuyên sâu quá nhiều vào danh lợi mà họ thường yêu quý những giá trị niềm tin như lòng yêu nước, yêu thương mái ấm gia đình. Vì vậy, khi phong cách thiết kế nhà cho nữ tuổi Tý cần quan tâm đến hướng nhà hợp với tuổi này. Sau đây chúng tôi sẽ kể tên những hướng tương thích với tuổi này để làm nhà .

  • Tây Bắc Có nghĩa là chủ nhân luôn vững vàng trên con đường công danh, sự nghiệp luôn phát triển và thăng tiến, trong chuyện chăn gối gia đạo luôn hạnh phúc, thuận lợi.
  • Đông bắc Tức là với hướng này gia chủ làm ăn luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc gặp nhiều may mắn và mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió.
  • hướng Tây Hay còn gọi là sinh khí với hướng này, gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh trong mọi tình huống khó khăn.
  • Tây nam mà người ta thường gọi là Diên Niên với hướng này gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào, được quý nhân phù trợ trong những lúc nguy nan giúp gia chủ vượt qua dễ dàng.

Nữ mạng tuổi Mão cần tránh những hướng sau khi xây dựng công trình nhà ở. Vì những hướng xấu này sẽ không an toàn cho gia chủ. Bên cạnh các hướng, các hướng khắc với nữ mạng tuổi Đinh Mão là Bắc, Đông, Nam và cuối cùng là Đông Nam. Tóm lại, nữ gia chủ nên tránh những hướng này khi làm nhà, xây dựng công trình khác

Tuổi 1987 xây nhà hướng nào tốt là câu hỏi khiến nhiều người do dự. Nhưng trên trong thực tiễn, khi làm nhà, tất cả chúng ta không chỉ dựa vào mệnh của mình để chọn hướng nhà mà cần xác lập hướng xây nhà cho tương thích. Theo chúng tôi được biết, vị trí cần dựa vào bát quái và mệnh tương thích với hậu vận của gia chủ để xác lập phương hướng tương thích. Gia chủ sinh năm 1987 thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng tuổi thích hợp là Đông Nam, Đông Bắc, Đông và sau cuối là Tây Nam .

Trên đây chúng tôi vừa giúp những người tuổi Đinh Mão 1987 nên xây nhà hướng nào để chuẩn bị cho tổ ấm sau này của mình. Chúc bạn chọn được hướng nhà hợp mệnh, hợp phong thủy để có cuộc sống sung túc hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận