Hướng nhà tuổi bính dần hợp phong thủy thăng quan lộc phát – Movic

Bởi thuonghieuhcm
48 Lượt xem
Trong đời sống lúc bấy giờ, tử vi & phong thủy là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thiết kế xây dựng nhà cửa. Vấn đề tâm linh, tín ngưỡng chưa có một nhà khoa học nào hoàn toàn có thể lý giải đơn cử mà thường phải cần đến thầy tử vi & phong thủy .
Thầy tử vi & phong thủy giỏi là người biết chớp lấy vị trí, tìm ra long mạch và hung khí, Dự kiến được thịnh suy của một mái ấm gia đình hay 1 khu dân cư. Từ đó có giải pháp khắc phục hoặc tái tạo để tăng phúc lộc vào nhà .

Dưới đây là bài viết tuổi bính dần 1986 xây nhà hướng nào hợp phong thủy? Hy vọng giúp các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thiết kế mái ấm gia đình hoàn mỹ.

Gia chủ có thể xem thêm: Hướng nhà hợp tuổi đinh mão 1987 mang bình an và tài lộc

tin tức gia chủ tuổi Bính Dần

 • Năm sinh dương lịch : 1986
 • Năm sinh âm lịch : Bính Dần
 • Quẻ mệnh : Nam : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ; Nữ : Khảm ( Thuỷ ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Lửa trong lò ( Lò Trung Hoả )

Tuổi Bính Dần là người vui mừng, có ý thức sáng sủa yêu đời. Mặc dù luôn gặp nhiều thử thách chống gai, nhưng họ vân luôn vững chí để vượt qua .
Bính dần là người trọng tình cảm, yêu thương bạn hữu và người xung quanh. Họ chuẩn bị sẵn sàng đưa tay ra giúp sức mọi người mà không cầu tư lợi cho bản thân. Vì vậy mà được mọi người yêu thương, quý mến và coi trọng .
Thuở nhỏ, Bính Dần phải trải qua đời sống khó khăn vất vả, thiếu thốn. Bởi vậy họ sớm rèn luyện sự kiên trì, quyết tâm phấn đấu, nỗ lực. Mặc dù vậy, như mong muốn ít khi mỉm cười với những người này. Không ít lần phải dạt dẹo chịu nhiều sóng gió, nhưng Bính Dần vẫn không đạt được tác dụng nhưng mình mong đợi. Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao lúc xuống thấp .
Dù khi nào cũng nhìn thấy sáng sủa, nhưng thực sự bên trong người họ rất đơn độc, lạc lõng cần sự động viên, san sẻ và đồng cảm của người thân trong gia đình và mái ấm gia đình .
Bính Dần là những người có trái tim đa cảm. Khi yêu, họ đặt nhiều niềm tin và sẵn sàng chuẩn bị quyết tử mọi thứ vì đối phương. Điều đó nhiều lúc khiến họ nhận phải tổn thương, thấp bại. Trong cuộc sống, tuổi Bính Dần sẽ phải trải qua thất bại trong chuyện tình cảm. Điều đó giúp họ trưởng thành và triển khai xong bản thân mình hơn .

Hướng nhà hợp và khắc tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần mang mệnh hỏa trong ngũ hành, cầm tinh con Hổ là chúa tể rừng xanh. Cuộc sống luôn hoành tráng vươn lên không ngại khó khăn vất vả thử thách, đặc biệt quan trọng những việc họ đã quyết định hành động là làm đến cùng .
Thế nhưng con đường sự nghiệp và sự nghiệp của họ lại không mấy thuận tiện. Bính Dần tiếp tục gặp phải khó khăn vất vả, trục trặc, thậm trí có những lần họ phải đương đầu với nguy khốn. Để hóa giải bớt đi những điều đó và thuận tiện hơn về phần sắp xếp nhà cửa và hướng thao tác cần phải rất là chú ý quan tâm .

Hướng nhà hợp tuổi bính dần 1986

 • Hướng Tây Bắc ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Công việc và mái ấm gia đình dần không thay đổi, mọi việc trở nên cân đối và đời sống hòa giải hơn .
 • Hướng Đông Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Phú quý giàu sang, tài lộc lũ lượt kéo đến, chỉ cần làm việc thiện là sẽ đón phúc lộc vào nhà .
 • Hướng Tây ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Mọi sự khi gặp khó khăn vất vả đều có quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi vạn sự bình an .
 • Hướng Tây Nam ( Phục vị – Được sự trợ giúp ) : Cuộc sống yên ổn, luôn tự do thuận tiện yên ổn trong những việc muốn làm .

Hướng nhà xấu cần tránh

 • Hướng Bắc ( Tuyệt mệnh – Chết chóc ) : Gặp họa nguy khốn đến tính mạng con người, hoặc phải tận mắt chứng kiến sự chết chóc
 • Hướng Đông ( Hoạ hại – Nhà có hung khí ) : Bất trắc, thị phi, thất bại
 • Hướng Nam ( Lục sát – Nhà có sát khí ) : Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, hoàn toàn có thể gặp tai nạn đáng tiếc
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp

Tuổi bính dần hợp hướng thao tác nào ?

Vì Bính Dần sinh năm 1986 có quẻ mệnh Khôn ( Thổ ) và ngũ hành : Lộ trung hỏa ( Lửa trong lò ) nên hướng ngồi thao tác tuổi 1986 nam là ở phía Chính Tây của văn phòng thao tác. Một số hướng khác cũng khá tốt như :

 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây
 • Hướng Tây Nam

Hướng bàn thờ cúng tuổi bính dần

Tuổi Bính Dần, bất kể nam hay nữ đều có Niên mệnh ( còn gọi là Sinh mệnh ) là Lư Trung Hỏa, tức là Lửa trong lò. Mệnh này khắc người có mệnh Kiếm Phong Kim theo nguyên tắc sinh khắc trong Ngũ hành ( Hỏa khắc Kim ) .

Những hướng tốt đặt bàn thờ:

 • Đông Bắc: Tọa Phục vị thuộc Tây Nam tốt cho sức khỏe, tài lộc và đường con cái mà phúc lộc còn mang tính bền vững, dài lâu.

 • Tây Nam: Dẫn được dinh khí vào nhà mang tài lộc may mắn.

 • Tây: Thiên y – Trời ban phúc gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc.

 • Tây Bắc: Diên niên – gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc.

Hướng nhà bếp tuổi bính dần

Đối với bất kể tuổi nào, nhà bếp đều đặt theo quy tắc tọa hung hướng cát. Nhằm mục tiêu dùng tam muộn chân hỏa thiêu đốt những điều xấu và đón điều tốt vào nhà .

Những hướng bếp tốt cho tuổi bính dần 1986:

 • Đông Bắc ( Sinh Khí ) : Hội tụ tinh hoa, lôi cuốn tài lộc, danh vọng, thăng quan phát lộc .
 • Tây Bắc ( Diên Niên ) : Tăng cường, cải tổ những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, quan hệ xã hội, tình yêu đôi lứa .
 • Tây ( Thiên Y ) : Sức khỏe tràn ngập, sống lâu trăm tuổi .
 • Tây Nam ( Phục Vị ) : Nâng cao sức mạnh ý thức, nâng cao sự tân tiến của bản thân, thi tuyển đạt nhiều thành tích .

Hướng Tolet cho tuổi bính dần

Nhu bạn biết về tử vi & phong thủy, người ta thường nói “ lấy độc trị độc ” để đặt hướng Tolet .
Nhà vệ sinh cần đặt những hướng xấu để dùng khí xấu trung hòa nó, những hướng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gồm có :

Kết luận

Vậy là mình đã san sẻ xong những điều bạn cần biết khi chọn hướng nhà cho tuổi bính dần 1986 rồi. Hy vọng giúp ích cho bạn trong việc phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng nhà cửa hợp tử vi & phong thủy .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận