Hướng nhà, Hướng Làm Việc Cho Tuổi Quý Hợi Tài Lộc Quanh Năm

Bởi thuonghieuhcm
75 Lượt xem

Theo cách tính của Nhân kiệt địa linh thì bên cạnh xem tướng số thì những yếu tố về tử vi & phong thủy cũng cần được chăm sóc so với cuộc sống mỗi con người. Có lẽ, thế cho nên mà việc chọn hướng để kiến thiết xây dựng nhà cũng như sắp xếp, phong cách thiết kế những phòng ốc trong nhà có tầm quan trọng trực tiếp tới yếu tố sức khỏe thể chất, tài lộc công danh sự nghiệp sự nghiệp của gia chủ rất nhiều .

Ngay sau đây Movic sẽ gửi tới các bạn câu trả lời cho tuổi 1983 hợp hướng nào?

tuoi 1983 hop huong nao

Thông tin về gia chủ tuổi Quý Hợi

 • Năm sinh dương lịch : năm 1983
 • Năm sinh âm lịch : năm Quý Hợi ( năm con Lợn )
 • Quẻ mệnh :
 • Nam : Cấn ( ứng với Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ;
 • Nữ : Đoài ( ứng với Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Nước giữa biển ( hay đó là Đại hải Thuỷ )

tuoi 1983 hop huong nao

Thông tin tư vi trọn đời về gia chủ tuổi Quý Hợi

Về cuộc sống người tuổi Quý Hợi được khái quát qua những câu thơ sau đây :
Quý Hợi, cung Cấn mạng này ,
Mạng Thủy nước biển đổ tràn vào sông .
Số gái sinh thuận Thu Đông ,
Thanh nhàn nhàn nhã ít ai sánh bằng .
Xuân Hạ lại lỗi số nàng ,
Giàu nghèo đều cực thân nàng hẩm hiu .
Tưởng đâu chết hụt, oan gia ,
Cũng nhờ mệnh lớn khỏi mang tật nguyền .
Có chồng lại cũng như không ,
Vì đâu nên nỗi duyên số đắng cay .
Anh em xung khắc khó hòa ,
Ở gần gây gỗ đi xa tủi buồn .
Miệng hay nói về lòng lại hiền ,
Biết người không phúc của tiền cũng đưa .
Trung niên lộc trời có thừa ,
Đến khi hậu vận hưởng phần giàu sang .

 • Người tuổi Quý Hợi có thiên can mang chữ Quý nên là những người rất thiện lương, thường mưu trí sáng suốt trong công viết ; biết tự chớp lấy được nhiều thời cơ, con đường sự nghiệp cũng dễ thành hơn. Với thực chất vốn lương thiện lại yêu quý mọi người, đậm cá tính ngay thật, luôn nỗ lực với ý chí phấn đấu cao trong bất kể thực trạng nào cũng hoàn toàn có thể đổi khác để thuận tiện thích ứng. Đó là nguyên do mà người tuổi này rất cấp trên an toàn và đáng tin cậy giao cho việc lớn .
 • Tuổi Quý Hợi cũng có những tiến trình đầu đời với vận số tương đối tăng trưởng, hoàn toàn có thể gọi là khá tốt, đời sống lại thiên về sự bình yên và an nhàn. Tuy nhiên phải tới độ tuổi tầm từ 25 đến 35, đời sống mới khởi đầu xảy ra những biến cố, trộn lẫn nhất định. Nếu là người sinh vào Thu Đông thì có số mệnh rất tốt, đời sống có khét tiếng, cũng như cả cuộc sống ít xảy ra biến cố, thăng trầm cũng được Trời Phật che chở. Nếu sinh vào Xuân Hạ, số phận sẽ rơi vào nhiều nghịch cảnh, công danh sự nghiệp sự nghiệp tài lộc khó mà bền vững và kiên cố, con đường tình duyên với nhiều dang dở, rối ren nên khó mà “ định cư ” để “ lạc nghiệp ” được .
 • Bước vào tuổi trung vận vẫn phải trải qua khá nhiều dạt dẹo đây đó, bươn chải từ Đông sang Đoài, vật chất đủ đầy nhưng niềm tin lại khó mà bình yên được. Tuy nhiên tới khi bước vào Hậu vận cuộc sống sẽ tăng trưởng đúng quỹ đạo, không thay đổi, mái ấm gia đình cũng như sự nghiệp vô cùng vững vàng. Người tuổi Quý Hợi 1983 càng lớn tuổi, lại càng có đời sống khá giả và tăng trưởng hơn .

Hướng nhà tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi là người ứng với mệnh Thủy trong thuật Ngũ hành. Cũng là người cầm tinh con Heo ở trong 12 con giáp, nên có tính tình khá hiền lành ít nói. Tuy nhiên, tính cách này cũng làm cho họ trong đời sống có khi phải chịu phần thiệt hơn .

Cuộc sống bên cạnh sự ổn định, phát triển an nhàn cũng xảy ra những biến cố nhất định. Vậy để hạn chế những điềm xấu đó bằng quy luật của thuật phong thủy, ngày sau đây Movic sẽ gửi tới các bạn về hướng nhà tuổi Quý Hợi:

tuoi 1983 hop huong nao

Hướng nào là xung khắc và tương hợp với tuổi Quý Hợi 1983

Nam tuổi quý Hợi 1983 hợp hướng nào

Nam với nữ mạng của tuổi Quý Hợi sẽ có những hướng nhà hợp khắc hoàn toàn khác nhau. Movic sẽ trả lời cho bạn nam sinh năm 1983 hợp hướng nào? Các hướng nhà tốt được sắp xếp lần lượt từ tốt nhiều tới tốt ít hơn.

Hướng Bình Giải
Tây Bắc Thiên y Gặp được nhiều như mong muốn, phúc lộc trong đời sống, vào những lúc khó khăn vất vả sẽ luôn nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh, có quý nhân phù trợ .
Đông Bắc Phục vị Nhận được sự giúp sức của người thân trong gia đình, mái ấm gia đình và thậm chí còn là cả những người lạ ; nên việc làm tiến khá thuận tiện có sự nghiệp không thay đổi và tăng trưởng .
Tây Diên niên Có sự không thay đổi tăng trưởng cả về con đường sự nghiệp, sự nghiệp, lẫn tình yêu mái ấm gia đình, con cháu chăm ngoan học giỏi .
Tây Nam Sinh khí Làm ăn khá thành công xuất sắc có đời sống khấm khá, sớm thành đạt trong đời sống và trở nên phong phú, giàu sang, mái ấm gia đình yên ấm .

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Quý Hợi nam mạng

Việc xem hướng nhà tuổi Quý Hợi khắc, nên tránh để không phạm phải những điều cấm kỵ cũng vô cùng quan trọng. Vậy ngày sau đây Movic sẽ liệt kê cho các gia chủ hướng nhà xấu với nam mạng 1983 được sắp xếp lần lượt theo thứ tự tăng dần từ xấu ít tới xấu nhiều hơn:

tuoi 1983 hop huong nao

Hướng Bình Giải
Hướng Bắc Ngũ quỷ Đây là một trong những hướng xếp vào những hướng tốt xấu với gia chủ tuổi Quý Hợi, xây nhà vào hướng này gia chủ sẽ bệnh tật liên miên, sự nghiệp suy bại, con cháu thậm chí còn sẽ phá vỡ sản nghiệp của mái ấm gia đình .
Hướng Đông Lục sát Đây là hướng xấu, gia chủ vướng vào kiện tụng liên miên, nhiều thị phi vạ miệng, nhà đạo xung đột bất hoà .
Hướng Nam Họa hại Đây là hướng xấu, gia chủ gặp phải nhiều bệnh tật liên miên, xảy ra nhiều những bất hòa, nhà đạo có rủi ro tiềm ẩn suy bại vì con cháu .
Hướng Đông Nam Tuyệt mệnh Hướng xấu, mái ấm gia đình mắc bệnh tật, thị phi, họa kiện tụng, nhiều vận rủi ập đến với đời sống mái ấm gia đình .

Những hướng hợp nhất cho gia chủ là nữ tuổi 1983

Đối với nữ tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều gia chủ tự đặt ra. Vậy các hướng được liệt kê ở dưới bảng sau đây sẽ lần lượt từ hướng tốt nhiều giảm dần tới các hướng tốt ít hơn:

Hướng Bình Giải
Tây Bắc Sinh khí Làm ăn tăng trưởng, khấm khá, gia chủ sớm thành đạt và trở nên phong phú với nhiều phong phú, giàu sang
Đông Bắc Diên niên Củng cố thêm nữa những mối quan hệ tốt ở trong mái ấm gia đình và bên ngoài xã hội, tình duyên thuận tiện, mái ấm gia đình yên ấm .
Hướng Tây Phục vị Củng cố hơn nữa nguồn sức mạnh niềm tin để vực dậy và bước qua mọi khó khăn vất vả mang tới nhiều sự tân tiến và tăng trưởng của bản thân, suôn sẻ trong những cuộc thi tuyển, việc làm thăng quan tiến chức .
Hướng Tây Nam Thiên y Gặp được nhiều điều suôn sẻ, tốt đẹp ở trong đời sống. May mắn và sự trợ giúp sẽ luôn tới vào những khó khăn vất vả nhất, con cháu giỏi giang, thành đạt .

Hướng xấu mà gia chủ Quý Hợi nên tránh

Bên cạnh câu hỏi của tuổi Quý Hợi 1983 nữ hợp hướng nào? Sau đây Movic sẽ gửi tới quý bạn các hướng mà gia chủ là nữ Quý Hợi nên tránh để không phạm vào điều cấm kỵ ảnh hưởng tới phúc khí, vận may trong cuộc sống:

Hướng Bình Giải
Hướng Bắc Hoạ hại Mọi sự trong đời sống khi làm đều có rủi ro tiềm ẩn cao nhận lại là thất bại, gặp nhiều trắc trở, sóng gió, cũng như nhiều những rắc rối có rủi ro tiềm ẩn ập đến

Hướng Đông

Tuyệt mệnh Thường xuyên phải chịu ốm đau bệnh tật, thậm chí còn có rủi ro tiềm ẩn rình rập đe dọa cả tới tính mạng con người con người
Hướng Nam Ngũ quỷ Mất đi của cải, tài sao, gia chủ bị rình rập đe dọa thất nghiệp, mất đi nguồn thu để duy trì sự không thay đổi của cả mái ấm gia đình, từ đó mái ấm gia đình dễ xảy ra nhiều lục đục .
Hướng Đông Nam Lục sát Gặp khá là nhiều rắc rối tương quan tới yếu tố tình cảm, thậm chí còn hoàn toàn có thể gặp tai nạn thương tâm nguy khốn trực tiếp tới tính mạng con người .

Hướng bếp tuổi Quý Hợi

tuoi 1983 hop huong nao

 • Gia chủ tuổi Tân Hợi sẽ ứng với năm sinh từ ngày 4/2/1983 tới ngày 3/2/1984 dương lịch. Bởi khi xem tuổi, tử vi & phong thủy bát trạch người Việt thường coi theo lịch âm .
 • Tuổi Quý Hợi dù là nam hay nữ đều mang trong mình Niên mệnh đơn cử đó là Đại Hải Thủy ( mệnh này khắc trực tiếp với Thiên Thượng Hỏa ). Gia chủ tuổi Quý Hợi có mệnh này khi xem tử vi và tử vi & phong thủy xây nhà, sắp xếp nhà cửa ( đơn cử như hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng nhà bếp, … ) cần địa thế căn cứ vào Thiên mệnh của cung này .
 • Khi phi xet theo cung phi của thuật Bát quái, ta tính được đơn cử là so với nam mạng của tuổi Quý Hợi – 1983 tức thuộc quẻ Cấn. Lý giải thì Cấn là Núi, có thuộc đó là hành Thổ, ( Tây tứ mệnh ) .

Vậy ta suy ra được hướng tốt để trả lời cho câu hỏi hướng bếp tuổi Quý Hợi: 

 • Hướng Tây Nam : gia chủ sẽ đón được nhiều Sinh khí – đây được coi là hướng tốt nhất theo phong thủy Bát trạch
 • tuoi 1983 hop huong naoHướng Tây Bắc : được Thiên y – đây được nhìn nhận là hướng tốt thứ 3 khi chọn xây nhà hay đặt phòng ở hướng này .
 • Hướng Tây : được Diên niên – đây là hướng tốt đứng thứ 3 .
 • Hướng Đông Bắc : được Phục vị – đây là hướng tốt đứng thứ 4 .

Các hướng xấu mà gia chủ tuổi Quý Hợi nên tránh :

 • Hướng Đông Nam : phạm Tuyệt mệnh – đây là hướng phạm nguy hại thậm chí còn là tới tánh mạng, nên đây là hướng xấu nhất .
 • Hướng Bắc : phạm Ngũ quỷ – hướng xấu thứ 2 phạm hướng này gia chủ khó mà làm ăn khấm khá, tăng trưởng được .
 • Hướng Đông : phạm Lục sát – hướng xấu thứ 3 hướng này gia chủ gặp phải nhiều vận hạn về yếu tố tình cảm, mái ấm gia đình .
 • Hướng Nam : phạm Họa hại – hướng xấu thứ 4 mà gia chủ tuổi Quý Hợi cũng nên tránh .

Các gia chủ nên chọn hướng tốt để đặt nhà bếp nấu của mái ấm gia đình để từ đó giải vận hưng đóng cát vào nhà. Thông thường theo ý niệm dân gian xưa, nhà bếp nên được đặt tọa ở những hướng hung và hướng về cát là tốt nhất cho căn nhà bếp của mái ấm gia đình .

Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào

Người tuổi Hợi dù là nói chung hay so với người tuổi Quý Hợi 1983 nói riêng đều là những người với tính cách khá kiên trực, thẳng thắng và hay giúp sức người khác, có tấm lòng lương thiện. Họ luôn đứng ra tiếp đón được mọi việc làm ở trong đời sống với ý thức vô cùng dẻo dai, có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm. Họ hoàn toàn có thể cố gắng nỗ lực thao tác một cách không stress, quả cảm và kiên trì để hoàn toàn có thể hoàn thành xong tốt nhất việc làm được giao nên rất được cấp trên trọng dụng và tin yêu phó thác. Nên người tuổi này cũng có rất nhiều thời cơ để thăng quan tiến chức và tăng trưởng sự nghiệp .

Vậy nên ngay sau đây Movic sẽ trả lời cho bạn câu hỏi về tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào để đón được nhiều may mắn, phúc khí và sự tốt lành cho công việc thuận lợi và thăng tiến.

Vị trí đặt bàn làm việc của gia chủ tuổi Quý Hợi

tuoi 1983 hop huong nao

Đầu tiên khi xem tuổi 1983 hợp hướng nào? Chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua được vị trí tốt để người tuổi Quý Hợi ngồi làm việc phải không nào 

 • Theo ý niệm tử vi & phong thủy, vị trí để đặt bàn làm việc tốt nhất, mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc của người sinh năm Quý Hợi 1983 là ở góc của hướng Nam .
 • Tuy nhiên cũng quan tâm là nên tránh những cột trụ ở trong văn phòng thao tác, bởi nó hoàn toàn có thể chính là những bức tường mà chắn ngang, cản trở đi con đường thăng quan tiến chức tăng trưởng của của bạn .
 • Đồng thời cũng đừng bỏ lỡ cách hóa giải tốt nhất đó là sử dụng những loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy để khắc chế lại được những khí xấu, không tốt về hướng trong căn phòng. Cụ thể đó là sử dụng cây xương rồng mini cảnh hay cây vạn niên … dùng để đặt ở trên bàn thao tác. Cách này hoàn toàn có thể giúp bạn trở nên mưu trí, sáng suốt và tỉnh táo hơn khi đưa ra những quyết định hành động trong việc làm. Mọi việc được xử lý thuận tiện và có hiệu suất cao thì sự nghiệp mới hoàn toàn có thể thăng quan tiến chức, tăng trưởng thành công xuất sắc được .

tuoi 1983 hop huong nao

Hướng để gia chủ Quý Hợi nên ngồi làm việc

Theo ý niệm tử vi & phong thủy từ xưa tới nay, ngồi thao tác ở đúng vị trí tốt đẹp hợp với tuổi sẽ giúp bạn có thêm cũng như bảo vệ được sự như mong muốn, tăng trưởng và hiệu suất cao hoàn thành xong việc làm hơn. Và hướng để gia chủ tuổi 1983 ngồi thao tác cũng ảnh hưởng tác động trực tiếp tới sự hưng suy bại hay thăng quan tiến chức trong việc làm, đặc biệt quan trọng nếu gia chủ Quý Hợi đang ở vị trí cao như giám đốc, quản trị .
Người sinh năm 1983 theo những tính của Bát trạch là thuộc Tây Tứ Mệnh. Từ đó, cách để đặt vị trí của bàn thao tác nên quay đơn cử về 1 số ít những hướng nêu sau đây như hướng hợp với tuổi của gia chủ này. Các hướng được liệt kê list theo thứ tự hợp để thao tác nhiều tới những hướng tốt ít hơn :

 • Hướng Tây Bắc ( ứng với Thiên Y ) ;
 • Hướng Đông Bắc ( ứng với Phục Vị ) ;
 • Hướng Tây Nam ( ứng với Sinh Khí ) ;
 • Hướng Tây ( ứng với Diên Niên ) .

tuoi 1983 hop huong nao

Người sinh năm Quý Hợi 1983 nên ngồi làm việc theo các cụ thể đó là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây là tốt nhất

Ngoài ra khi triển khai đặt vị trí bàn thao tác và hướng ngồi cho gia chủ tuổi Quý Hợi cần nhớ những quy tắc sắp xếp đơn cử như sau :

 • Bàn thao tác phải đặt hướng ra cửa chính của văn phòng, nhưng tuyệt đối không đặt đối lập thẳng với cửa ra vào của phòng .
 • Sau sống lưng của người ngồi thao tác phải có một thêm điểm tựa ( đơn cử đó hoàn toàn có thể là tường, tủ, … ) Nếu trong trường hợp văn phòng của bạn tại đây vẫn chưa có tủ văn phòng thích hợp thì nên kê ở vị trí gần tường .
 • Không nên để người thao tác quay mặt vào tường hoặc lại để vị trí của người thao tác quay sống lưng ra cửa chính căn phòng. Đây là điều kỵ không tốt .
 • Không nên đặt bàn thao tác ở vị trí trung cung, hoàn toàn có thể hiểu tức là chính giữa của căn phòng .
 • Không nên đặt bàn thao tác ở nơi có góc nhọn jay những góc khuất, hoặc đặt ở vị trí cuối hiên chạy dọc, hay ở những lối đi lại liên tục. Công việc hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng khó mà hanh thông tăng trưởng được .
 • Không nên đặt vị trí của bàn thao tác ở ngay trước một chiếc cột vuông hoặc ở dưới xà ngang của căn phòng .
 • Không nên đặt bàn thao tác lại hướng trực tiếp ra toilet hoặc hướng ra vị trí cầu thang .

Hình dáng, kích thước và màu sắc nên sử dụng cho bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Người sinh năm Quý Hợi 1983 ứng với niên mệnh thuộc Thủy nên việc sử dụng những hình dạng, kích cỡ và sắc tố bàn thao tác cho người tuổi này đơn cử như sau :

 • Sử dụng những dạng bàn thao tác có dạng như sau : bàn hình tròn trụ, bàn hình móng ngựa
 • Màu sắc hoàn toàn có thể lựa chọn đó là màu trắng, màu nâu đen. Lý giải cho cách chọn sắc tố này là những sắc tố tượng trưng cho hành Kim mà đơn cử theo tử vi & phong thủy thì Kim sinh Thủy, vậy tất yếu đây sẽ là sắc tố rất tốt .

Tuy nhiên cũng cần quan tâm một số ít điều về kích cỡ sử dụng chọn bàn thao tác nên thật phù hợp với những đồ vật đặt ở trên bàn, đừng sử dụng những dạng vật phẩm tử vi & phong thủy hay cây trang trí quá khổ với size của bàn thao tác. Điều này gây nên sự mất phù hợp, tác động ảnh hưởng cả tới tính nghệ thuật và thẩm mỹ và tính tử vi & phong thủy của bàn thao tác .

Cách bày biện và sắp xếp vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc gia chủ Quý Hợi

 • Nên đặt ở trên bàn thao tác một số ít những vật phẩm tử vi & phong thủy đơn cử đó là cột thủy tinh. Vật phẩm này có công dụng dùng để ngưng tụ được những nguồn nguồn năng lượng tốt ở trong khoảng trống về lại một điểm, từ đó tăng năng lực tư duy, tăng trưởng đạt hiệu suất cao việc làm cao .
 • Đối với hồng hồ sơ thì nên đặt ở vị trí bên trái của bàn thao tác cao hơn bên phải của bàn .
 • Nên đặt điện thoại thông minh bàn của gia chủ Quý Hợi đặt biệt là ở khi ở những vị trí chỉ huy cấp cao ở những hướng tốt đơn cử là những hướng
 • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) ;
 • Hướng Đông Bắc ( Phục Vị ) ;
 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) ;
 • Hướng Tây ( Diên Niên ) ;
 • Đồng thời đừng bỏ lỡ việc sắp xếp thêm một bình hoa tươi ở vị trí phía Đông của bàn thao tác gia chủ tuổi Quý Hợi. Điều này giúp tạo ra được những nguồn nguồn năng lượng dương rất tốt, từ đó khuyến khích hơn nữa việc bạn hăng say giải quyết và xử lý xử lý việc làm .

tuoi 1983 hop huong nao

Đặt một chậu cây nhỏ thật là tươi tốt ở góc  Đông Nam của vị trí căn phòng hoặc bàn làm việc để công việc trở nên hiệu quả hơn

 • Đặt một chậu cây nhỏ thật là xanh tươi ở góc Đông Nam của phòng thao tác hoặc bàn thao tác của gia chủ tuổi Quý Hợi để từ đó lôi cuốn được nhiều tài lộc và sự thăng quan tiến chức. Tuy nhiên là người mệnh Thủy này nên đặt xương rồng trong bàn thao tác thì cũng nên tránh những dạng cây có lá quá sắc nhọn. Để đem tới nhiều vận may, sự tăng trưởng việc lựa chọn hoa tươi và hoa lá cây cảnh cũng nên sử dụng những cây xanh tươi và sum suê. Nếu cây chết cần thay thế sửa chữa ngày một cây mới, tránh để cây héo úa ở trong phòng thao tác .
 • Sử dụng một miếng pha lê có dạng hình tròn trụ ở góc Tây Nam của phòng hoặc bàn thao tác để từ đó tạo ra được sự hòa đồng giữa bạn với đồng nghiệp hoặc cấp dưới từ đó việc làm hoàn toàn có thể được xử lý ổn thỏa hơn .
 • Các loại đèn sử dụng ở trong phòng nên được đặt ở hướng Nam của phòng hoặc bàn thao tác, nhằm mục đích cung ứng thêm nguồn nguồn năng lượng hướng tới tăng trưởng khét tiếng, sự nghiệp cho gia chủ .

tuoi 1983 hop huong nao

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi

tuoi 1983 hop huong nao

 Trong trường hợp ngôi nhà của bạn “chẳng may” đặt ở hướng Hung thì gia chủ cũng không nên quá sợ hãi và lo lắng. Bởi ngày nay, theo quan niệm của thuật phong thủy thì mọi hướng xấu đều có cách hóa giải nhất định tương ứng với nó. Vậy ngay sau đây Movic sẽ gửi tới các bạn về cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi.

Thay đổi vị trí hướng của cửa chính căn nhà

 Thay đổi hướng của cửa chính cũng là một trong những phương pháp khá hữu dụng để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Hợi. Đồng thời cũng là cách mà nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng nhất tới nay. Bởi lý giải theo phong thủy thì  nguồn khí dù là xấu hay tốt từ bên ngoài vào nhà chủ yếu đều cần thông qua nhiều nhất là cửa chính. Có lẽ vậy, nên vị trí của cửa chính có hợp với tuổi mệnh của gia chủ sẽ tăng thêm nhiều may mắn, phúc lộc cũng như hóa giải được những điềm xấu.

Movic sẽ gửi tới những bạn một số ít chiêu thức đơn cử để hoàn toàn có thể hóa giải hướng nhà xấu bằng cách biến hóa đi hướng cửa chính của ngôi nhà .

 • Đầu tiên đó là hãy thử dỡ bỏ đi cánh cửa hiện tại rồi kiến thiết xây dựng cánh cửa mới để sử dụng cho mái ấm gia đình. Sau khi đã xác lập được đúng chuẩn hướng cửa tốt với gia chủ của tuổi Quý Hợi thì bắt tay vào triển khai khu công trình .
 • Trong trường hợp gia chủ của ngôi nhà không muốn triển khai phá bỏ vì hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ và nghệ thuật và công suất của căn nhà. Thì những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn cách thiết kế xây dựng thêm một cửa phụ ngoài cửa chính đó. Cụ thể như trong trường hợp việc thiết kế xây dựng cửa mới và dỡ bỏ cửa cũ mất quá nhiều thời hạn công sức của con người và tài lộc. Khi xây thêm một cách cửa phụ gia đình hãy chuyển sang đi lại hầu hết sử dụng cánh cửa phụ này. Để từ đó nguồn khí tốt sẽ tử cửa này vào nhà và hạn chế dùng hướng cửa không tốt kia .

 Sử dụng các loại vật phẩm phong thủy để trấn giữ

 • Ngoài việc sử dụng cách hóa giải hướng xấu của ngôi nhà những gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bằng cách đơn thuần hơn đó là sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy có tính năng trấn giữ cho ngôi nhà không thay đổi hơn .
 • Cụ thể hoàn toàn có thể kể đến những vật phẩm tử vi & phong thủy mà gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nên sử dụng đó là tranh Bồ tát, kỳ lân, tượng Phật và tỳ hưu, …

tuoi 1983 hop huong nao

Tượng Phật cũng là một trong những cách để hóa giải hướng nhà xấu bằng vật phẩm phong thủy cho gia chủ Quý Hợi

tuoi 1983 hop huong nao

Tượng Phật có tác dụng để hóa giải hướng nhà xấu vô cùng hiệu quả, giúp trấn giữ được ngôi nhà

tuoi 1983 hop huong nao

Tỳ hưu có tác dụng trấn trạch của ngôi nhà đối với những hướng nhà xấu mà gia chủ cần khắc phục.

tuoi 1983 hop huong nao

Sử dụng gương bát quái cũng có thể giúp hóa giải được những hướng nhà Hung với tuổi 1983 Quý Hợi

 • Một số quan tâm không nên bỏ lỡ cho những gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 khi sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy đó là : Vì những người sinh năm Quý Hợi ứng với ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nên từ đó việc lựa chọn những vật phẩm tử vi & phong thủy cũng nên có sự lựa chọn thật là hài hòa và hợp lý, có đo lường và thống kê đơn cử để tránh dẫn tới việc bị phản tác dụng về sau .
 • Sử dụng gương bát quái cũng được coi là một trong số những vật phẩm tử vi & phong thủy với nhiều công dụng tốt để giúp hóa giải nhà không hợp tuổi vô cùng hiệu suất cao và được khá nhiều người tin yêu để đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, gia chủ cần phải chú ý quan tâm lựa chọn sử dụng những loại gương tương thích cũng như những vị trí để treo sao cho hợp nhất so với hướng căn nhà của bạn .

Hóa giải bằng phương pháp “đa cát” để thắng “tiểu hung” 

tuoi 1983 hop huong nao

 • Trong ý niệm của tử vi & phong thủy phái Bát trạch cũng đã được ghi rõ, chủ nhà trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp thật nhiều “ đa cát ” để ép chế và thắng được “ tiểu hung ” nhằm mục đích bảo vệ nguồn khí vận hành liên tục và tương thích ở trong nhà .
 •  Theo đó, đối với hướng nhà khắc với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983, thì các bạn có thể lựa chọn sắp xếp các hướng khác hợp hơn về vị trí các phòng trong ngôi nhà cụ thể như hướng của phòng bếp, hướng của bàn thờ, hướng cửa phòng ngủ,… nên được quay về những hướng tốt  đó là các hướng Thiên Y, hướng Sinh Khí, hướng Diên Niên và hướng Phục Vị,… Đồng thời nên đặt vị trí của nhà vệ sinh và nhà kho quy về các hướng Lục Sát, hướng Họa Hại, hướng Ngũ Quỷ và hướng Tuyệt Mệnh. Để từ đó giảm bớt được những yếu tốt xấu, vận rủi tăng lên những điều may mắn, tốt lành để từ đó giúp hóa giải điềm gở cho gia đình.

tuoi 1983 hop huong nao

Trên đây, Movic đã gửi tới các bạn về câu trả lời cho tuổi 1983 hợp hướng nào? Cũng như các hướng và vị trí đẹp để sắp xếp bố trí phòng bếp, bàn làm việc cũng như hóa giải cho ngôi nhà không may bị tọa ở hướng xấu. Bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại ngay phía dưới comment, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn câu trả lời sớm nhất có thể

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận