Sinh năm 1982 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất Tài Lộc

Bởi thuonghieuhcm
75 Lượt xem

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh riêng biệt. Các sao này tác động đến đời sống sinh hoạt của chúng ta. Vì vậy khi xem phong thủy ngày và hướng của nhà ở có thể tránh được các tai ương các xung khắc về tuổi tác giúp cho gia chủ tránh được các điều xấu trong cuộc sống. Ngoài thiết kế được ngôi nhà đẹp với chi phí xây nhà phù hợp, gia chủ cần tính toán đến hướng nhà cho hợp tuổi. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày các hướng hợp với tuổi Nhâm Tuất và cũng là trả lời câu hỏi “Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào hay Sinh năm 1982 hợp hướng nào?”

Đặc điểm của gia chủ tuổi 1982 – Nhâm Tuất

Những người sinh năm 1982 cầm tinh con chó, đây là hình tượng cho sự trung thành với chủ. Vì vậy những người mang tuổi này thường rất hiền lành và tốt bụng. Người tuổi Nhâm Tuất này có tính cách rất chính trực và thẳng thắn trong tiếp xúc. Đây cũng là những người biết nghĩ cho người khác hơn bản thân họ, con người này rất chịu khó và ham học hỏi tìm hiểu và khám phá ra yếu tố thì mới thôi. Nhưng họ không thích vòng vo và họ tôn vinh sự công minh. Trong một số ít trường hợp họ hay bị phản đối mạnh trong sự bất công nào đó, nếu bản thân họ làm quản trị thì họ sống rất kỷ luật và biết chăm sóc tới nhân viên cấp dưới của mình. Họ biết nghĩ cho tương lai của mọi người hơn của mình .

Bên cạnh đó thì con người tuổi Nhâm Tuất này thường gặp các vấn đề về bệnh tật và các mối đe dọa trong cuộc sống bởi vậy tuổi này hiếm gặp sự vui vẻ lâu. Cuộc đời được bình yên từ 45 tuổi trở đi, khi đến độ tuổi 47 và 48 thì sự nghiệp mới có thể nói là yên ổn và vững chắc. Khi đến tuổi này họ rất khó khăn mới có thể gây dựng được sự nghiệp và đạt được những mong muốn trong cuộc sống. Khi nói về tiền tài và danh vọng thì tuổi này tiền tài không mấy dư dả nhưng cũng đủ sống không phải là nghèo túng quá.

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào thì tất cả chúng ta cần phải xem xét và dựa trên 3 yếu tố sau đây : Yếu tố tiên phong để xem hướng hợp đó là ngày tháng năm sinh. Khi muốn biết gia chủ hợp hướng nào thì tất cả chúng ta phải biết được họ sinh năm bao nhiêu cả về năm âm lịch và dương lịch. Yếu tố thứ hai tất cả chúng ta cần biết đến là bản mệnh của gia chủ theo ngũ hành năm sinh. Cuối cùng là yếu tố bản mệnh mà có khá nhiều người nhầm lẫn. Hai yếu tố này là trọn vẹn khác nhau đó là bản mệnh và quẻ mệnh. Quẻ mệnh chỉ cho tất cả chúng ta thấy được cung mệnh của mỗi người ngoài ra người nam và nữ có quẻ mệnh khác nhau. Đây cũng là nguyên do mà khi xây nhà tất cả chúng ta cần xem xét ngày và hướng thật kỹ và chuẩn theo tuổi của gia chủ .
Sinh năm 1982 hợp hướng nào ? Hướng nhà hay hướng mệnh trạch tác động ảnh hưởng lớn đến nơi cu trú sinh sống của gia chủ và môi trường tự nhiên thao tác của gia chủ. Như thông thường thì một hướng nhà cần cung ứng những nhu yếu ánh sáng mặt trời vào mùa đông, mùa hè và tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào và bảo vệ sự thông thoáng cho ngôi nhà. Đây chính là điều kiện kèm theo để lựa chọn hướng nhà theo khí hậu và vị trí địa lí, .. Ngoài ra tất cả chúng ta cần xem xét hướng nhà tốt xấu theo hướng mệnh trạch .

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào; Sinh năm 1982 hợp hướng nào ?

  • Nam mạng hợp Đông tứ trạch bao gồm: Chính Đông, Đông Nam, Chính Nam và hướng bắc.
  • Nữ mạng hợp hướng Tây tứ trạch bao gồm: Chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Người đứng tuổi Nhâm Tuất được trời phú cho trong nghành thẩm mỹ và nghệ thuật nên họ rất thích theo đuổi đam mê của bản thân dù là ca hát hay vẽ thẩm mỹ và nghệ thuật, họ dành bao tận tâm và thanh xuân vào nghệ thuật và thẩm mỹ. Trong đời sống họ lại không tôn vinh yếu tố giàu sang phong phú và sung sướng mà họ chỉ hướng tới đời sống thư thả, bình yên và vui tươi bên người thân trong gia đình và mái ấm gia đình của họ .
Như vậy việc chọn hướng nhà tuổi Nhâm Tuất như thế nào cho hợp là điều rất quan trọng và được những gia chủ tuổi này chăm sóc số 1. Bởi khi phong thủy hợp với vận mệnh thì nó giúp ngày càng tăng mọi điều tốt đẹp và viên mãn cho đời sống của gia chủ .

1. Nam mạng tuổi 1982 xây nhà hợp với các hướng nhà nào?

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào

  • Thứ nhất là hướng Bắc tức là Diên niên hướng này có ý nghĩa là ổn định công thành danh toại và sự nghiệp. Trong cuộc sống mọi lĩnh vực đều phát triển về tình yêu và gia đình thì luôn hạnh phúc viên mãn.
  • Hướng thứ hai cho nam mạng tuổi Nhâm Tuất là hướng Đông tức là Sinh khí nó có ý nghĩa là ăn nên làm ra, gặp nhiều điều may mắn và phát triển trong cuộc sống, về sự nghiệp cũng được thăng tiến thuận buồm xuôi gió.
  • Hướng thứ ba là hướng Nam tức phục vị có ý nghĩa là gia chủ sẽ nhận được mọi sự trợ giúp hay tương trợ từ mọi người xung quanh cũng như người thân trong gia đình.
  • Hướng cuối cùng dành cho tuổi Nhâm Tuất là hướng Đông Nam hay còn gọi là thiên y, nó có ý nghĩa là gia chủ luôn có sức khỏe tốt và nhận được sự giúp đỡ trợ giúp từ mọi người xung quanh. Ngoài ra gia chủ còn nhận được sự che chở tử trời phật từ đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống cũng như trong tương lai.

Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nam mạng tuổi Nhâm Tuất là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam. Như vậy các gia chủ nam mạng nên tránh các hướng này khi xây dựng nhà ở.

Đó là những hướng hợp để làm nhà cho nam mạng tuổi Nhâm Tuất. Sau đây là hướng hợp cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất. Nữ Nhâm Tuất mang mệnh thổ cầm tinh con chó. Vậy nên hầu hết những gia chủ mang mệnh này đều hiền lành luôn hướng tới cái thiện, an lành và an nhiên với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó họ cũng là người có tính tình rất thẳng thắn, chính trực và có lối sống hài hòa chảng khi nào hại lỡ hại ai. Đồng thời những người tuổi Nhâm tuất họ không có tính tham lam hay hướng nhiều quá vào danh vọng tiền tài mà họ thường yêu những giá trị niềm tin như lòng yêu nước và tình yêu thương mái ấm gia đình. Vì vậy khi phong cách thiết kế ngôi nhà cho nữ mạng tuổi Nhâm Tuất cần quan tâm xem hướng hợp với tuổi này .

2. Nữ mạng tuổi 1982 xây nhà hợp với các hướng nhà nào?

Sinh năm 1982 hợp hướng nào

  • Hướng Tây Bắc hay còn gọi là Phục vị có ý nghĩa là gia chủ luôn ổn định con đường công danh và sự nghiệp luôn phát triển và thăng tiến, về lĩnh vực con người và gia đình thì luôn hạnh phúc và thuận lợi.
  • Hướng thứ hai là hướng Đông Bắc tức thiên y với hướng này thì gia chủ luôn làm ăm buôn bán gặp nhiều may mắn, phúc lộc gặp nhiều may mắn và mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió.
  • Hướng thứ ba là hướng Tây hay còn gọi là sinh khí với hướng này thì gia chủ luôn nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh trong mọi tình huống khó khăn.
  • Cuối cùng là hướng Tây Nam mà mọi người thường gọi là Diên niên với hướng này thì gia chủ luôn có sức khỏe dồi dào và được quý nhân phù trợ trong các tình huống nguy hiểm giúp cho gia chủ có thể vượt qua dễ dàng.

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất cần tránh những hướng sau đây khi kiến thiết xây dựng những khu công trình nhà ở. Bởi những hướng này xấu sẽ không bảo đảm an toàn cho gia chủ. Bên cạnh những hướng hợp thì những hướng khắc với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và sau cuối là hướng Tây Nam. Tóm lại những gia chủ nữ mạng nên tránh những hướng này khi thiết kế xây dựng nhà hay khu công trình kiến thiết xây dựng khác

Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào là câu hỏi khiến nhiều người còn do dự. Nhưng trên trong thực tiễn khi xây nhà tất cả chúng ta không chỉ địa thế căn cứ vào bản mệnh để chọn hướng nhà mà tất cả chúng ta cần xác lập vị trí để xây nhà cho tương thích. Theo như tất cả chúng ta biết thì vị trí cần dựa vào bát quái và mệnh cung tương thích với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ để xác lập hướng sao cho tương thích. Gia chủ sinh năm 1982 thuộc tây tứ mệnh nên những hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, hướng Đông Bắc và hướng Đông ở đầu cuối là hướng Tây Nam .

Tóm lại những hướng tốt xấu của mỗi người gồm có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, đều đó đều nhờ vào vào quẻ mệnh của mỗi gia chủ. Gia chủ sẽ dựa vào những hướng tốt xấu đó để lựa chọn hướng chính cho ngôi nhà của mình để có ngôi nhà hợp tử vi & phong thủy làm ăn phát lộc .
Trên đây là hàng loạt kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng để giải đáp vướng mắc xoay quanh câu hỏi tuổi nhâm tuất hợp hướng nào ; sinh năm 1982 hợp hướng nào. Hy vọng với những san sẻ này sẽ phân phối rất đầy đủ kỹ năng và kiến thức và cách chọn hướng nhà hợp cho những bạn có năm sinh 1982. Chúc những bạn có những lựa chọn sáng suất để chiếm hữu ngôi nhà tương thích với tử vi & phong thủy mà lại mang lại nhiều tài lộc cho mái ấm gia đình mình .
Có thể bạn chăm sóc :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận