Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Bởi thuonghieuhcm
76 Lượt xem

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung sinh ngày 7-6-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Việt Trung là một nam ca sĩ, nhạc sĩ của làng âm nhạc Nước Ta. Anh được người theo dõi biết đến qua những ca khúc : Anh nguyện chết vì em, Chuyện tình trên Facebook, Em là của Anh, Nhốt em vào tim, Nô lệ tình yêu, Yêu đồng đội nhé …

ho viet trung

Tối ngày 28 tháng 7 năm năm nay, Hồ Việt Trung Open tại buổi ra đời phim ” Tik Tak Anh yêu em ” cùng nghệ sĩ Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành … Open tại buổi ra đời phim. Hồ Việt Trung Open với bộ phục trang vest trắng trong rất bảnh bao. Đây là lần tiên phong Hồ Việt Trung thử sức với nghề diễn xuất .

Trước đó, anh đã từng thu hút khán giả với các phim ca nhạc ngắn như “Giải cứu tiểu thư”, đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Trong “Tik Tak Anh yêu em” Hồ Việt Trung thủ vai Lộc, một người bạn thân của Tài, nhân vật chính do Lương Thế Thành thủ vai.

Tại buổi ra đời phim, nam ca sĩ này cho biết, mặc dầu cũng đã từng diễn xuất trong những MV ca nhạc nhưng đây là lần tiên phong anh diễn xuất với vai trò là một diễn viên nên anh cũng có phần hơi hoảng sợ. Tuy nhiên, được tham gia bộ phim cũng là một thưởng thức lớn so với nam ca sĩ này và anh cũng kỳ vọng rằng người theo dõi sẽ ủng hộ vai trò với của mình .
Cuối tháng 11 vừa mới qua, nam ca sĩ Hồ Việt Trung đã Open trong chương trình ” Tuyệt đỉnh song ca “. Trong tiết mục trình diễn của mình, Hồ Việt Trung đã tích hợp cùng nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim mang đến cho người theo dõi những giai điệu vui tươi qua ca khúc ” Tàu về quê nhà “. Ngoài ra hai bạn trẻ này còn mang đến những trường hợp vui nhộn khiến sân khấu như bùng nổ. Hồ Việt Trung đã được hai vị giám khảo là Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi về năng lực diễn xuất lẫn ca hát của anh .

Các album của Hồ Việt Trung:

    Yêu Anh Em Nhé
    Em Là Của Anh
    Sắc Đẹp
    Giác Quan Của Tình Yêu
    Anh Nguyện Chết Vì Em
    Chuyện Tình Trên Facebook (Single)
    Người Quan Trong Nhất
    Bức Tranh Không Màu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận