99+ hình xăm con rắn: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Bởi thuonghieuhcm
99 Lượt xem
hinh-xam-con-ran-13

99+ hình xăm con rắn: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

ĐiệpTháng Sáu 27, 2022Tháng Sáu 27, 20226745 lượt xem6745 lượt xem

Hình xăm con rắn có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu chưa biết nên chọn hình xăm nào ý nghĩa, đẹp, độc lạ để tiếp thêm sức mạnh nam và nữ hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tham khảo chi tiết ngay dưới đây.

1. Hình xăm con rắn có ý nghĩa gì ?

Hình xăm con rắn mang ý nghĩa gì nổi bật là một trong các câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của hình xăm đó như thế nào hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua ý nghĩa như:

Rắn được xem là động vật hoang dã nguy hại so với cả những con mồi và con người. Loài động vật hoang dã này khá mưu trí và nhạy bén nên săn con mồi rất giỏi nhờ năng lực rình rập cao. Do đó, ý nghĩa của hình xăm con rắn tiên phong phải kể đến sự độc lập, mưu trí, mưu trí và tự chủ. Hình xăm con rắn biểu lộ cho sự làm mưa làm gió và phá cách để thoát khỏi những trói buộc, thương mến tự do tự tại nên mang ý nghĩa của sự tái sinh, đổi khác bản thân nhằm mục đích thích nghi được với thiên nhiên và môi trường sống dù là mới hay cũ .
hinh-xam-con-ran-1

2. Hình xăm rắn hợp tuổi nào ?

Con rắn tương ứng với tuổi Tỵ nên nếu xăm hình con rắn sẽ giúp người tuổi Tỵ nhân đôi sức mạnh của chính mình, có thêm nhiều suôn sẻ, tiền tài và vị thế. Hình xăm này còn thích hợp với những người tương sinh với tuổi Tỵ như Sửu, Mão, Thân, Dậu, Tuất. Do đó, nếu xăm hình con rắn những người thuộc độ tuổi này sẽ có được sự thành công xuất sắc, mọi việc vô cùng thuận tiện .
hinh-xam-con-ran-2

3. Một số hình xăm con rắn đẹp, ý nghĩa

Nếu chưa biết nên chọn xăm hình con rắn nào đẹp, ý nghĩa hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể ngay dưới đây. Dựa vào đó, bạn hãy yên tâm chọn cho mình hình xăm tương thích cho chính mình .

3.1. Hình xăm con rắn mini

Hình xăm con rắn mini dù nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa phi thường. Theo đó, hình xăm thể hiện cho người có sức mạnh, kiên cường để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thể hiện hành trình vươn lên của con người. Nếu chưa biết xăm hình con rắn ở đâu đẹp bạn có thể chọn hình xăm con rắn ở ngón tay, hình xăm rắn ở tay
hoặc hình xăm con rắn ở cổ tùy thích.

hinh-xam-con-ran-3
hinh-xam-con-ran-4
hinh-xam-con-ran-5
hinh-xam-con-ran-6
hinh-xam-con-ran-7

3.2. Hình xăm con rắn cắn đuôi

Hình xăm rắn cắn đuôi thể hiện hành trình vươn lên để vượt qua mọi khó khăn vất vả, bước ngoặt trong cuộc sống của chính mình. Hình xăm sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh để bản thân vượt qua mọi rào cản, nhanh gọn dẫn đến thành công xuất sắc. Ngoài ra, hình con rắn cắn đuôi tạo nên vòng tròn luân hồi và tái sinh, sẽ giúp gia chủ sáng sủa hơn trong đời sống của chính mình .
hinh-xam-con-ran-8
hinh-xam-con-ran-9
hinh-xam-con-ran-10
hinh-xam-con-ran-11
hinh-xam-con-ran-12

3.3. Hình xăm con rắn và hoa hồng

Hình xăm rắn và hoa hồng biểu lộ cho tình yêu, nhiệt huyết của tuổi trẻ, thôi thúc gia chủ gan góc theo đuổi những đam mê, sở trường thích nghi của chính mình để gặt hái được thêm nhiều thành công xuất sắc. Hình xăm có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao nên thích hợp xăm tại nhiều vị trí khác nhau .
hinh-xam-con-ran-14
hinh-xam-con-ran-15
hinh-xam-con-ran-16
hinh-xam-con-ran-17

3.4. Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn thích hợp với những người mang chí hướng muốn được giàu sang giàu sang. Hình xăm được ví như lá bùa hộ mệnh biểu lộ sự cao sang, giúp gia chủ tránh được những điều xấu xa, mang đến như mong muốn và bình an .
hinh-xam-con-ran-18
hinh-xam-con-ran-19
hinh-xam-con-ran-20
hinh-xam-con-ran-21
hinh-xam-con-ran-22

3.5. Hình xăm rắn hổ mang

Hình xăm con rắn hổ mang được nhiều người lựa chọn để biểu lộ sức mạnh và sự ranh mãnh của chính mình. Khi xăm hình, gia chủ như được tiếp thêm sức mạnh, vượt qua mọi rào cản khó khăn vất vả, vươn lên thành công xuất sắc .
hinh-xam-con-ran-23
hinh-xam-con-ran-24
hinh-xam-con-ran-25
hinh-xam-con-ran-26
hinh-xam-con-ran-27

3.6. Hình xăm rắn hóa rồng

Rắn hóa rồng được xem là kỳ tích, thường biểu lộ cho hành trình dài đầy gian nan để hái quả ngọt cho gia chủ. Hình xăm bộc lộ sự thần thánh hóa, nghị lực sống khác thường, không khi nào đầu hàng trước mọi khó khăn vất vả. Thành công luôn dành cho những người biết nỗ lực nỗ lực không ngừng nghỉ nên chủ nhân hình xăm cần kiên trì vượt qua .
hinh-xam-con-ran-28
hinh-xam-con-ran-29
hinh-xam-con-ran-30
hinh-xam-con-ran-31
hinh-xam-con-ran-32

99 + hình xăm con rắn ý nghĩa, đẹp, độc lạ dành cho nam và nữ đã được Viện nghệ thuật và thẩm mỹ DIVA gợi ý ngay dưới đây. Hy vọng bạn sẽ tìm hiểu thêm và chiếm hữu cho mình hình xăm ấn tượng, ý nghĩa nhất .

>> Xem thêm bài viết:

0

0

Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận