Tỳ Hưu Hợp Tuổi Nào?

Bởi thuonghieuhcm
62 Lượt xem

Bạn muốn thỉnh linh vật Tỳ Hưu để cầu mong may mắn tiền tài, danh lộc nhưng không biết có hợp tuổi với mình không. Hãy xem tuổi bạn nên chọn Tỳ Hưu như thế nào qua bài viết này nhé!

Tỳ Hưu dành cho tổng thể những tuổi và mệnh

Tỳ Hưu là linh vật mang đến suôn sẻ về tiền tài, của cài, tài lộc, không kén chủ, nên dù bạn tuổi nào, mệnh gì, đang kinh doanh thương mại ngành nghề nào cũng đều hoàn toàn có thể thỉnh ngài về để hấp thụ nguồn năng lượng và như mong muốn về tiền của .

Thường thì nhiều người thích chọn mua Tỳ Hưu đeo tay kết hợp với vòng đá theo mệnh hơn là ngọc Tỳ Hưu hoặc bày Tỳ Hưu trên bàn làm việc. Lý do như sau:

Bạn đang đọc: Tỳ Hưu Hợp Tuổi Nào?

Tỳ Hưu hợp tuổi nào

  • Thứ nhất

Tỳ Hưu từ vàng 24K mang đến nguồn năng lượng về kim nguyên bảo giúp gia chủ hấp thụ vượng khí, suôn sẻ về tiền vàng. Vàng cũng chính là thức ăn, nguồn nguồn năng lượng của Tỳ Hưu, đeo Tỳ Hưu vàng cũng chính là cách duy trì phong độ, đặc tính ham ăn, hút tiền tài .

  • Thứ 2

Tỳ Hưu vàng hoàn toàn có thể mix cùng vòng đá. Khi phối hợp với đá tự nhiên có sắc tố hợp với mệnh sẽ giúp bạn được bảo lãnh bình an, thuận tiện khi tiến hành kế hoạch kinh doanh thương mại, kinh doanh mới. Cùng với đó, vòng đá tương sinh còn giúp gia chủ giảm, tránh rủi ro đáng tiếc, vận đen nếu có đến gia chủ .

  • Thứ 3

So với tượng trưng bày, Tỳ hưu đeo cổ, vòng Tỳ Hưu khi được đeo trên tay cũng được nhiều người có niềm tin rằng, khi đeo linh vật trên tay sẽ giúp ký được nhiều hợp đồng, mọi việc làm ăn kinh doanh thuận tiện hơn .

Tư vấn Tỳ Hưu theo từng tuổi / mệnh

Huy Thanh Jewelry xin phép tư vấn cách chọn tỳ hưu theo mệnh. Theo đó, tùy từng mục đích mong cầu bạn có thể chọn dáng Tỳ Hưu khác nhau và mix cùng vòng đá có màu hợp mệnh. Như vậy vừa hấp thụ linh khí Tỳ Hưu vừa được bảo hộ bình an từ màu tương sinh và vượng khí từ đá quý tự nhiên.

Tỳ Hưu hợp với tuổi nào

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Kim : Người mệnh Kim nên chọn vòng tay đá tử vi & phong thủy màu trắng, xám, vàng, nâu đất. Kiêng màu đỏ, hồng, tím, cam .

Con Tỳ Hưu hợp với tuổi nào

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Mộc : Người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ, vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Kỵ màu trắng .

cách chọn tỳ hưu hợp mệnh

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Thổ : Mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như : nâu, đỏ, cam, hồng, tím .

Đeo tỳ hưu có tác dụng gì?

Tỳ Hưu dành cho người mệnh Hỏa. Tốt nhất thì người Mệnh Hỏa nên dùng vòng tay gỗ tử vi & phong thủy, bởi thực chất của gỗ là Mộc. Mộc sinh Hỏa là rất tốt .

Tỳ Hưu theo mệnh

Tỳ Hưu cho người mệnh mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam.

Ngoài ra cũng cần lưu ý thêm đeo vòng Tỳ Hưu thế nào cho đúng với quy tắc về số hạt vòng như sau: Khi chọn số hạt vòng nên là số 13-17-21-25 (những số này chia cho 4 đều dư 1, như vậy rơi vào cung sinh trong vòng luân hổi của con người mang đến may mắn và năng lượng)

Đeo vòng Tỳ Hưu tay nào? Nên đeo Tỳ Hưu tay trái để dẫn nguồn năng lượng, đón nhận may mắn từ linh vật này. Thêm nữa, tay phải là thay thường xuyên hoạt động, bê vác, cầm nắm không tiện để đeo trang sức.

Tham khảo thêm: BST Tỳ Hưu 

Tại sao Tỳ Hưu mang đến tài lộc, tài lộc ?

Tỳ Hưu được biết đến như một linh thú phù trợ tài lộc ( năng lực, như mong muốn, thuận tiện trong việc làm làm ăn, nhiều tiền tài, của cải ) chính thế cho nên mà những người làm về kinh doanh thương mại, kinh doanh, kinh tế tài chính thường đeo vòng tay tỳ hưu hoặc thỉnh tỳ hưu trên bàn thao tác, trang trí bàn thao tác với kỳ vọng hấp thụ linh khí của Tỳ Hưu, thêm như mong muốn trong chuyện làm ăn, thu nhiều tiền tài .

Đến đây, chắc chẳn nhiều người sẽ hỏi, tại sao trong rất nhiều con vật thì Tỳ Hưu lại được chọn làm linh vật đại diện cho tiền vàng, nhiều người quan tâm đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy? Theo tương truyền, Tỳ Hưu có nguồn gốc từ thời Minh Thái Tổ (Trung Quốc). Những ngày đầu thành lập, đất nước khó khăn, ngân sách hạn hẹp, trong giấc ngủ chập chờn lo cho dân, vua có nằm mơ thấy một con vật có hình thù kỳ lạ: giống kỳ lân, đầu có sừng. 4 thuê thợ tạc hình Tỳ Hưu. Từ đó về sau quốc thái dân an, ngân sách dồi dào, đất nước vững mạnh, mở rộng bờ cõi. Tỳ Hưu từ đó được xem là linh vật phong thủy mang đến của cải, tài lộc bậc nhất trong thiên hạ.

Ngoài ra, trong dân gian cũng truyền miệng nhau về sự tích của Tỳ Hưu : Đây là con thứ 9 của Long Vương, sinh ra đã bị dị tật không có hậu môn, đầu kỳ lân, vảy giống vảy rồng nhưng chân to như chân gấu. Dáng hình kỳ dị cùng với dị tật ấy Tỳ Hưu hoàn toàn có thể chết yểu, Ngọc Hoàng thương tình cho hóa thành thiêng vật nhà trời phù trợ tài lộc. Dáng hình hung tàn vừa giúp tịch tà, thói quen ăn vàng bạc, châu báu lại không có hậu môn tựa như lôi cuốn tài lộc mà không bị thất thoát đi đâu .Tích Tỳ Hưu cũng tương quan đến Hòa Thân, người ta tin rằng chính bởi cất giữ Tỳ Hưu trong hòn giả sơn mà Hòa Thân hoàn toàn có thể vơ vét trót lọt nguồn tiền vàng, châu báu cực lớn như vậy, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, được vua Càn Long trọng dụng .

 

Xem thêm: Cách chọn dáng Tỳ Hưu tăng vượng khí đón tài lộc

Để được tư vấn thêm thiết kế Tỳ Hưu hợp ngành nghề và vòng đá hợp mệnh, cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 633 428 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn góc phải màn hình để được hỗ trợ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận