Tuổi Tuất – Tử Vi Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất

Bởi thuonghieuhcm
60 Lượt xem

Tử vi trọn đời tuổi Tuất  tổng quan về cuộc đời sự nghiệp, những đặc điểm nổi bật về vận mệnh, tính cách cũng như những thông tin liên quan tới tình yêu. Theo xem bói, tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này rất coi trọng danh dự và chữ tín một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

1/ Tổng quan người tuổi Tuất

Tuổi Tuất hay còn gọi là tuổi chó là tín hiệu thứ mười một trong hệ tử vi chiêm tinh học phương Đông. Trung thành và trung thực là phẩm chất không hề thiếu của người cầm tinh tuổi tuất. Họ mang nhiều phẩm chất với chú chó trung thành với chủ. Người tuổi Tuất có một ý thức can đảm và mạnh mẽ về công lý và công minh. Thành thật và nhã nhặn, họ có sức điệu đàng và hấp dẫn, họ thụ động và khá trong thực tiễn .

Người mang tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, họ thích tranh luận và đa phần họ đều là những người có nguyên tăc. Họ cũng là người hay lo ngại, thậm chí là luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Người tuổi Tuất đa số là những người bạn hữu trung thành với chủ tuyệt vời. Đơn giản và trực tiếp, họ coi trọng tính toàn vẹn cá thể và có một ý thức can đảm và mạnh mẽ về nghĩa vụ và trách nhiệm. Họ là người có đậm cá tính hay phán xét. Mọi người hoặc trung thanh với họ hoặc chống đối họ. Giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, người tuổi Tuất có năng lực nhìn nhận người khác. Tuy nhiên họ cũng là người hay hoài nghi. Họ sẽ bảo vệ quyền hạn của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tâm với họ .
Nhìn chung đời sống của người tuổi Tuất không được mấy không thay đổi bởi thủa bắt đầu cũng phải trải qua nhiều rắc rối, khó khăn vất vả. Tới tuổi trung niên thì khá hơn một chút ít nhưng đời sống lại bận rộn với những việc phải làm. Tuổi già có đời sống khá yên bình, thế nhưng chính bản thân tuổi Tuất lại cảm thấy chưa yên lòng bởi còn có nhiều việc chưa làm xong, bạn tiếp tục hụt hẫng những gì đã qua .

Người tuổi Tuất hiểu được giá trị đồng xu tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ đồng xu tiền. Chính vì quan điểm này mà họ gật đầu một đời sống khó khăn vất vả, khó khăn hơn người khác rất nhiều. Họ là những người tình cảm, có nghĩa khí nên thường bị kẻ thứ ba xen vào làm liên lụy đến mình. Hãy xem xét thật kỹ khi định cho ai đó vay mượn tiền tài, tránh tiền mất tật mang .

Tử vi trọn đời tuổi Tuất 

2/ Tính cách người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, có tấm lòng vị tha và luôn chuẩn bị sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác. Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công minh, hào hiệp, gan góc siêng năng, hiếu học, có ý thức hội đồng cao. Họ không chú trọng nhiều đến tài lộc thê nhưng lại có năng lượng kiếm tiền .
Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, họ luôn dung hòa được hai vấn đề sự vật xích míc, trái chiều nhau, trong bất kể việc gì, họ vẫn vừa hoàn toàn có thể triển khai lí tưởng vừa hoàn toàn có thể thu hoạch quyền lợi vật chất .
Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, ngay thật, chân thành, không cố làm ra vẻ ta đây, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, chuẩn bị sẵn sàng san sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế người tuổi Tuất biết cách sống tự do với mọi người .
Mặc dù người tuổi Tuất được coi là “ giúp mọi người vì trượng nghĩa ”, “ bất bình trước kẻ xấu ” nhưng những ưu điểm này có lúc lại trở thành một tính cách cực đoan cố chấp. Do họ vốn rất cẩn thẩn, cẩn trọng cao, không dễ tin người, liên tục nhìn mọi người bằng con mắt hoài nghi. Ưu điểm của mặt này là phòng tránh được những thủ đoạn đo lường và thống kê của người khác nhưng nó cũng có yếu điểm là cản trở sự tăng trưởng sự nghiệp của bản thân. Họ đã quen việc dùng mắt để xác nhận vấn đề, đương nhiên là giữ lấy quan điểm của mình, không dễ chấp thuận đồng ý và bị chi phối bởi quan điểm của người khác. Chả trách khi người khác đúng họ vẫn cứ giữ thái độ như vậy .
Người tuổi Tuất thoát ly mái ấm gia đình rất sớm, họ dựa vào sự phấn đấu không ngừng và năng lực của chính mình để đạt được mục tiêu. Một khi họ đã quyết định hành động thì khó có một ai, một thế lực nào hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng được tới họ .
Có nghĩa vụ và trách nhiệm, tận lực thao tác nên có được lòng tin. Làm việc không bỏ lỡ, đó chính là sở trường của người tuổi Tuất. Trong sự nghiệp của mình, họ rất chịu khó và kiên trì, đương nhiên đó là việc chính nghĩa. Vì vậy mà họ luôn đạt được thành tích tốt trong việc làm. Người sinh năm Tuất muốn sống một đời sống rất đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ xem xét những gì phía trước và muốn tránh bất kể sự hụt hẫng nào. Họ là người già dặn và hoàn toàn có thể nhìn nhận yếu tố khá nghiêm trọng. Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn .

Những đặc trưng trên của người tuổi Tuất cho ta biết rằng, họ không phải là người theo chủ nghĩa vật chất, cũng không phải là người chỉ biết giữ khư khư cái cũ. Mỗi một lời nói, hành vi của họ vừa đơn giản và giản dị, ngay thật nhưng chứa đựng bên trong sự mưu trí, nhạy bén. Họ thường chiêm nghiệm cuộc sống và quan sát người khác. Nhưng so với những việc đơn cử hay khi tranh cãi, đừng kỳ vọng họ đứng ra gánh vác, giúp sức. Thiên tính của họ là sẽ lẩn tránh, chính do họ chỉ muốn bảo vệ bản thân không bị người khác xâm phạm. Người khác tiếp xúc với họ phải bỏ ra rất nhiều sức lực lao động mới giành được sự tin tưởng của họ .
Có thể người tuổi Tuất không thừa nhận là họ thích phân loại mọi người theo hai kiểu : bạn hữu và đối thủ cạnh tranh, không có người đứng giữa. Khi tiếp xúc với người khác, họ rất thích tìm hiểu và khám phá xem người đó là bạn hay thù. Đương nhiên họ sẽ không vô duyên cớ mà Tóm lại hấp tấp vội vàng cho người khác. Nhưng một khi đã có thành kiến với ai thì họ sẽ rất khó sửa .
Người tuổi Tuất vốn mưu trí, hiểu bằng trực giác rất mạnh. Sở trường của họ là hoàn toàn có thể biết được đối phương ngay lần gặp tiên phong, đương nhiên là họ hoàn toàn có thể dựa vào lí trí để tạo ra được cách nhìn riêng của bản thân. Cảm giác trực tiếp nhạy bén này đã phân biệt được sự đúng sai, phải trái. Tuy nhiên cũng không nên quá tin vào trực giác này, nó hoàn toàn có thể làm bạn mất đi thời cơ tiếp xúc với những người có tài năng .
Trên tổng thể mọi thứ, những người tuổi Tuất thường rất chăm sóc đến mái ấm gia đình và những người thân yêu của họ. Đối với họ, đó là thứ gia tài quý giá nhất trên cả tài lộc, quyền lực tối cao và khét tiếng .
Những người này vốn là những người thiên về sự truyền thống lịch sử, điều này biểu lộ qua phong thái sống và cách bài trí nhà cửa của họ. Nội thất và trang trí trong nhà của họ thường cổ xưa, cho ta một cảm xúc hoài cổ. Mọi thứ trong nhà đều ngăn nắp ngăn nắp nhưng vẫn giữ được sự tự do dễ chịu và thoải mái .
Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kể căn bệnh nào Open trong cuộc sống mình .
Tóm lại, người sinh năm Tuất là người giỏi tiếp xúc và trung thành với chủ, thẳng thắn .

3/ Sự nghiệp của người tuổi Tuất

Mọi người luôn luôn hoàn toàn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp sức, đặc biệt quan trọng là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người tập sự. Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên cấp dưới đáng giá chính bới họ là người đáng an toàn và đáng tin cậy, có nghĩa vụ và trách nhiệm và hoàn toàn có thể tin yêu được. Họ vừa hoàn toàn có thể làm một nhà chỉ huy tốt vừa hoàn toàn có thể là một nhân viên cấp dưới giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác .
Người tuổi Tuất là người biết kiềm chế mình, điều này khiến họ luôn đạt được thành công xuất sắc trong những việc làm như cố vấn, nhà tâm ý hoặc mục sư. Họ hoàn toàn có thể đảm nhiệm được mọi việc làm trong quân đội, hoàn toàn có thể trở thành nhà quản trị ngành vận tải đường bộ, bác sĩ, chánh án, luật sư hay giáo sư xuất sắc ưu tú. Hơn thế họ còn thích hợp với những việc làm nhu yếu tính kiên trì cao như nhân viên cấp dưới công vụ, nhân viên cấp dưới lắp ráp máy tính .
Trong 12 con giáp, không một tuổi nào có được sự trung thành với chủ và đáng an toàn và đáng tin cậy như người tuổi Tuất. Đó là những người luôn tôn vinh chữ tín, tận tụy với trách nhiệm được giao và thế cho nên mà họ được rất nhiều người tôn trọng, quý mến. Họ thường cư xử với mọi người rất đúng mực, sống chân thành, hết mình vì bè bạn, đồng nghiệp. Sự chịu khó và nỗ lực trong việc làm của họ được cấp trên nhìn nhận cao và trọng dụng. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của họ rất thuận buồm xuôi gió .
Trong việc làm, họ luôn biết lắng nghe và tiếp thu quan điểm của người khác. Điều này giúp họ có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề cũng như tránh được sai sót không đáng có. Dù biết lắng nghe nhưng không ít người tuổi Tuất có niềm tin tự lập cũng như năng lực thao tác độc lập rất cao. Chính vì thế họ hoàn toàn có thể đứng vững trên đôi chân của mình bằng ý chí, sức lực lao động và kĩ năng. Họ ít khi chịu đồng ý phụ thuộc vào hay tụt hậu so với người khác .

Ngoài ra, với lòng chính trực, tinh thần trượng nghĩa, sẵn sàng đấu tranh với mọi bất công, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, họ có thể gánh vác những công việc khó khăn cho tập thể hay cộng đồng. Những người tuổi Tuất thường được tôn trọng ở bất cứ chỗ làm nào. Nếu biết phát huy ưu điểm trên và không ngừng phấn đấu thì con đường sự nghiệp của họ sẽ luôn rộng mở.

Bạn không thích vay mượn tiền của người khác chính do bạn có lòng tự ái cao mà có xu thế tự xử lý một mình. Vì thế nếu gặp thất bại mà không có thời cơ thì cần ghi nhớ là sẽ rất khó nhờ mọi người trợ giúp, tư tưởng trọng nghĩa khí xem thường tài lộc của phương Đông đã dần mất đi, thêm vào đó bạn phải hiểu là “ Thượng đế chỉ trợ giúp những người tự cứu mình ”. Vì thế, khi không trợ giúp được cho người khác thì cũng đừng trách mình và cảm thấy không yên .

4/ Tình yêu của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vốn không được trời phú cho óc vui nhộn và cũng ít người trong số họ ưa lãng mạn. Tuy nhiên đời sống vui tươi và giản dị và đơn giản vẫn là điều mà họ luôn mong ước. Trong quan hệ bè bạn, người tuổi Tuất là những người bạn đáng an toàn và đáng tin cậy. Họ thích chơi với tổng thể mọi người ở mọi những tầng lớp xã hội và có cùng chung sở trường thích nghi với họ. Họ thích tham gia vào những hoạt động giải trí ngoài trời, những sự kiện thể thao, những buổi họp nhóm. Đặc biệt là những nơi có “ người ấy ” tham gia .
Trong chuyện tình cảm họ thường hay ngần ngại, phải mất một thời hạn dài, họ mới hoàn toàn có thể tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Đối với tình nhân, họ là những người êm ả dịu dàng, tốt bụng, thích che chở chiều chuộng và làm hài lòng tình nhân. Giúp người vì trượng nghĩa, đầu tranh vì công minh, trung thực với bè bạn, vui tươi trợ giúp người khác … Những ưu điểm này giúp họ thuận tiện có được lòng ngưỡng mộ của phụ nữ. Đặc biệt là tính cách trung thành với chủ, hay trợ giúp người khác mà không hề sợ hi sinh quyền lợi bản thân lại càng lôi cuốn sự thương mến chân thành của những cô gái, nhất là những cô gái có vị thế bởi những cô gái này luôn muốn tìm kiếm một mái ấm gia đình hòa thuận. Không còn hoài nghi gì nữa, họ là những người lý tưởng để tạo nên một mái ấm gia đình lý tưởng .
Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân đối tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo ngại và giàu trí tưởng tượng khiến đôi lúc họ rơi vào rắc rối. Họ cũng được biết đến như một người khá lãnh đạm và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời gian tồi tệ hay tốt đẹp .
Người tuổi Tuất sống nội tâm, trừ những lần quá tức giận ra, họ rất ít khi để lộ tâm tư nguyện vọng của mình ra ngoài. Đồng thời họ còn có tính cố chấp bẩm sinh, những tác nhân này sẽ có một số ít bất lợi trong đường tình cảm. Tính cố chấp luôn đem lại phiền muộn cho họ, họ lại là người không muốn để lộ tâm tư nguyện vọng nên chỉ hoàn toàn có thể giữ phiền muộn lại trong lòng. Những người tuổi Tuất khi đang yêu cần nhớ rõ, nên cố gắng nỗ lực lan rộng ra tâm tư nguyện vọng tình cảm của mình. Tuy người tuổi Tuất rất trang nghiêm trong tình cảm nhưng thiên tính của họ sẽ làm cho họ có nhiều biểu lộ phản ánh truyền thống cuội nguồn trong lời nói và hành vi .
Người tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ có được mái ấm gia đình bình an, niềm hạnh phúc. Trong đời sống mái ấm gia đình, họ rất biết chăm sóc và chăm sóc tới những người xung quanh. Do vậy mà mọi người ít khi xảy ra xích míc, va chạm. Họ được những thành viên trong mái ấm gia đình quý trọng, nể phục. Tuy nhiên, có lúc người tuổi Tuất cảm thấy đời sống mái ấm gia đình có phần đơn điệu. Người phụ nữ nào kết hôn với những người đàn ông tuổi Tuất cũng sẽ có mái ấm gia đình không thay đổi, vững chắc. Họ coi trọng mái ấm gia đình và sẽ không để bất kể ai làm phiền đến những người thân yêu của mình. Họ lấy không khí ấm cúng của mái ấm gia đình để át đi những ưu tư trong việc làm. Điều lạ là tính cố chấp bẩm sinh của họ dần mất đi sau khi kết hôn .

Quan niệm về mái ấm gia đình của phái mạnh tuổi Tuất rất được xem trọng, không ai được xúc phạm đến những thành viên trong mái ấm gia đình họ. Đương nhiên là nếu bạn muốn “ chiêm ngưỡng và thưởng thức ” những lời nói tức giận, công kích thì bạn sẽ biết được giá trị của bạn có được bao nhiêu. Cùng người tuổi Tuất tạo thành một mái ấm gia đình thì hầu hết đều khá không thay đổi .
Thiên tính của người tuổi Tuất là rất hiểu lòng người, thân thương, thân mật với mọi người, những đặc thù này lại càng biểu lộ rõ ở phái mạnh tuổi Tuất. Họ có một tình thương yêu bát ngát, đặc biệt quan trọng là với phái nữ. Họ đối xử với một nửa yêu thương cũng rất là tuyệt vời. Họ hoàn toàn có thể cảm thông với những khuyết điểm của người bạn đời tri kỷ. Một mái ấm gia đình đầm ấm sẽ là tác nhân đa phần giúp họ quên đi những âu lo phiền muộn .
Mặc dù là người giỏi chịu đựng, nhưng họ vẫn không hề chịu được cách sống nông nổi, theo đuổi hư vinh, họ không thích phát biểu quan điểm ở nơi công khai minh bạch. Tính cách sống nội tâm của họ trong hôn nhân gia đình sẽ là con dao hai lưỡi : một là sẽ làm cho người vợ không hề hiểu được những tình cảm trong lòng mình, từ đó người vợ chỉ còn biết giữ kín những day dứt không dễ chịu trong lòng ; hai là sự lạng lẽ của chồng cho thấy họ không muốn điều khiển và tinh chỉnh người vợ, tôn trọng vợ và cũng là cái mà mọi người thường nói : “ Im lặng là vàng. ”
Tình yêu của phụ nữ tuổi Tuất không phải là tình yêu lãng mạn, vì tính cách khá nội tâm và sống cô độc của họ đã quyết định hành động điều này. Nếu ngẫu nhiên họ có một tình yêu nồng cháy thì đó chỉ là khoảnh khắc. Tuổi Tuất đặc biệt quan trọng phải chú ý quan tâm một chút ít đến tính cách thích sống đơn độc của mình, tính cách này sẽ tạo thành một vẻ hình thức bề ngoài lạnh nhạt, lãnh đạm khiến cho người muốn khám phá sẽ có cảm xúc không biết nên làm thế nào mặc dầu họ rất chân thành với tình yêu .
Mặc dù phụ nữ tuổi Tuất có một số ít bất lợi trong tình yêu nhưng họ lại là người một nửa yêu thương tốt bụng trong hôn nhân gia đình. Họ rất coi trọng tình yêu và chung thủy với chồng. Lựa chọn người vợ tuổi Tuất làm bạn đời đến đầu bạc răng long là rất mưu trí. Phụ nữ tuổi Tuất hoàn toàn có thể làm cho đời sống mái ấm gia đình tràn ngập niềm vui. Nếu chồng họ theo chủ nghĩa nam quyền thì họ sẽ làm tròn vai trò của người vợ hiền thục. Nếu chồng họ là người không có chủ ý thì họ sẽ trở thành người vợ can đảm và mạnh mẽ, năng động. Họ rất biết cân đối và điều hòa đời sống .
Màu vàng sẽ mang lại nhiều như mong muốn cho phái đẹp tuổi Tuất. Họ nên mang trên mình đồ trang sức đẹp bằng đá quý hoặc thủy tinh có màu vàng. Màu đỏ lại là màu mang đến suôn sẻ cho phái mạnh tuổi Tuất. Họ hoàn toàn có thể đeo đồ trang sức đẹp chế tác theo hình sao để gặp nhiều thuận tiện trên đường tình duyên .

5/ Vận mệnh người tuổi Tuất

Vận mệnh tuổi Giáp Tuất – 1994: Chó sống yên ổn (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

Tuổi Giáp Tuất mệnh hỏa là người khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất lẫn ý thức. Họ thao tác rất cẩn trọng, minh bạch, không khi nào vì tiền tài, vị thế mà làm những điều đi ngược lại với lương tâm. Họ là những người coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân hơn bất kể điều gì .
Họ là những người chịu khó thao tác với tần suất gấp nhiều lần những người khác. Có nhiều lúc có cũng cảm thấy căng thẳng mệt mỏi thế nhưng tuyệt đối không buông xuôi, thả lòng bản thân. Chừng nào chưa đạt được tiềm năng, những người này sẽ không khi nào chán nản, bỏ cuộc. Nhờ vào năng lực và sự am hiểu của mình, tuổi Tuất mệnh Hỏa hoàn toàn có thể thành đông trên nhiều nghành .

Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất – 1982: Chó giữ nhà (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)

Tuổi Nhâm Tuất là những người giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Họ luôn muốn tìm cách giúp sức những thực trạng khó khăn vất vả xấu số, đó chính là mục tiêu sống của họ. Bởi vậy mà những người tuổi Nhâm tuất cuộc sống sẽ thường gặp được suôn sẻ, tài lộc, thịnh vượng .
Nếu phải lựa chọn giữa tài lộc, vị thế và danh dự, phẩm chất bản thân thì tuổi Nhâm Tuất chắc sẽ nghiêng về danh dự và phẩm chất. Bởi vậy họ sẽ không khi nào làm điều gì trái với đạo đức hay làm tổn hại đến chữ tín, cũng như phẩm chất con người mình. Những lúc gặp phải khó khăn vất vả, khó khăn, tình yêu chính là nguồn động lực giúp người tuổi Tuất mệnh Thủy chinh phục thử thách và cân đối đời sống của mình .

Vận mệnh tuổi Canh Tuất – 1970: Chó coi trong chùa (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)

Theo tử vi thì Người tuổi Canh Tuất mệnh Kim có cách sống rất phóng khoáng, tự do. Họ luôn làm những điều mình thích mà không quan tâm đến sự đáng giá của người khác. Khi cần giải quyết việc gì đó, tuổi Canh Tuất hiếm khi nghe theo ý kiến của người khác. Họ có quan điểm và cách xử lí của riêng mình. Điều đó cũng không hoàn toàn tốt, bởi trong nhiều trường hợp, họ trở nên bảo thủ và tụt hậu so với tập thể.

Họ là những người gặp suôn sẻ trong tình yêu. Sự chân thành, chung thủy của họ luôn khiến cho đối phương cảm thấy tin cậy và hài lòng. Khi đã kết hôn, tuổi Canh Tuất sẽ hết lòng chăm sóc cho con cháu và đời sống của mái ấm gia đình .

Vận mệnh tuổi Mậu Tuất – 1958: Chó lên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)

Những người tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc là những người sống hết lòng vì bè bạn và những người thân trong gia đình xung quanh. Khi thao tác gì, họ luôn đặt quyền lợi của tập thể lên trước cá thể. Đó là nguyên do tại sao tuổi Tuất có nhiều bè bạn yêu quý đến vậy .
Họ là những người rất thẳng thắn và không ưa nịnh nọt, vì thế tuổi Mậu Tuất thường vụng về trong cách tiếp xúc. Họ không biết nịnh bợ, lấy lòng hay thuyết phục một ai đó. Điều này đôi lúc khiến họ gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong việc làm nhưng đổi lại, tuổi Tuất mệnh Mộc lại được rất nhiều người tin cậy, yêu quý. Nữ giới tuổi này có ý chí, nghị lực khác thường và sẽ gặp được nhiều thành công xuất sắc, thuận tiện trong đời sống .

Vận mệnh tuổi Bính Tuất – 1946: Chó tự ngủ (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

Tuổi Bính Tuất với con mắt tinh tế sẽ giúp họ có khả năng nhìn xa trông rộng, thấu hiểu và phân tích vấn đề một cách nhanh chóng. Khi đã bắt tay vào làm việc họ sẽ tập trung hết mình và luôn là người tiên phong đóng góp những ý kiến đọc đáo, mới lạ cho tập thể. Hơn nữa, hộ tự tin giữ vững lập trường, quan điểm của mình, không một ai có thể chế nhạo hay cười chê họ.

Tuổi Tuất mệnh Thổ là những người sống có nguyên tắc, luật lệ. Họ thao tác gì cũng có mục tiêu và phải theo trình tự nhất định. Vẻ hình thức bề ngoài lạnh nhạt, trầm tư của họ khiến cho mọi người dễ hiểu lầm đây là những con người ích kỷ, khô khân. Thế nhưng thực sự lạ trọn vẹn ngược lại. Tuổi Tuất là những con người giàu lòng nhân ái, vị tha, luôn chăm sóc và giúp sức mọi người xung quanh .

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận