Rất Hay: 7 Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 2023

Bởi thuonghieuhcm
118 Lượt xem

Nhiều chuyên gia phong thủy nhận định việc mở cung tài lộc đúng cách đóng vai trò rất quan trọng giúp cho cuộc sống của gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Chính vì thế có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về cách kích hoạt cung tài lộc như thế nào? Có nên làm lễ mở cung tài lộc không? Mở cung tài lộc có tốt không? Và nhiều câu hỏi khác nữa. Ngay trong bài viết dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giải đáp tất cả và hướng dẫn cách mở cung tài lộc cho tại nhà cho bản thân đơn giản nhưng hiệu quả.

1. Cung Tài Lộc là gì? Mở cung tài lộc có tốt không? Có nên mở cung tài lộc không?

Cung Tài Lộc là một trong ba cung được gia chủ quan tâm nhất trong căn nhà. Cung tài lộc hay còn gọi là phương vị tài lộc được tính theo thiên can tuổi của mỗi người. Cung Tài Lộc là biểu hiện cho sự giàu có và sự tích lũy tiền tài. Vậy có nên mở cung tài lộc không? Mở cung Tài Lộc là cách giúp cho gia chủ có thêm nhiều may mắn và cát lợi trong cuộc sống. Do đó, bạn nên mở cung tài lộc cho bản thân để có thể mang lại may mắn, tiền tài cho vận mệnh đời mình.

Bạn Đang Xem : 7 Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 2023

Mở cung tài lộcCung Tài Lộc là gì ? ( Hình minh họa )

Gia chủ hoàn toàn có thể tự xác lập các cung trong nhà và chọn vật cung ứng nguồn năng lượng thực thi mở cung Tài Lộc. Đây là cách hóa giải vận đen cực kỳ hiệu suất cao. Cách kích hoạt cung tài lộc đúng sẽ mang đến những quyền lợi đặc biệt quan trọng như :

  • Đây là cách giúp cho các thành viên trong mái ấm gia đình tăng trưởng về con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp
  • Đây là cách giúp cho việc làm kinh doanh thương mại trở nên thuận tiện hơn
  • Đây là cách tăng tài lộc, tăng quỹ tiền tệ so với doanh nghiệpkích hoạt cung tài lộc

>>>> XEM THÊM: A – Z kiến thức phong thủy cơ bản đến chi tiết bạn nên biết

2. Hướng dẫn xem phương vị tài lộc cho gia chủ

Dưới đây, Phong thủy Tam Nguyên sẽ hướng dẫn bạn cách xác lập vị trí tài lộc trong nhà đơn thuần, từ đó hoàn toàn có thể sử dụng những hướng dẫn mở cung tài lộc mà chúng tôi hướng dẫn tiếp ngay sau đó. Trước hết, để xem cung tài lộc trong nhà, bạn cần sử dụng la bàn đặt trên bản vẽ nhà. Tâm của la bàn chính là tâm của ngôi nhà kích hoạt cung tài lộcHướng dẫn xem vị trí tài lộc trong nhà Sau đó, dựa vào bảng sau tính theo thiên can của gia chủ, bạn hoàn toàn có thể tìm ra được vị trí tài lộc cho bản thân :

STT Thiên can Phương vị tài lộc Thần tài Độ số la bàn 1 Giáp Đông Bắc Dần 60 – 75 2 Ất Đông Mão 90 – 105 3 Bính Đông Nam Tỵ 150 – 165 4 Đinh Nam Ngọ 180 – 195 5 Mậu Đông Nam Tỵ 150 – 165 6 Kỷ Nam Ngọ 180 – 195 7 Canh Tây Nam Thân 240 – 255 8 Tân Tây Dậu 270 – 285 9 Nhâm Tây Bắc Hợi 330- 345 10 Quý Bắc Tý 0 – 7,5

3. Hướng dẫn cách làm lễ mở cung tài lộc cho gia chủ

Xem Thêm : Chụp ảnh 3 người, người ở giữa sẽ gặp điềm gở ?Cung Tài Lộc sẽ tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng rất nhiều đến con đường sự nghiệp, công danh sự nghiệp sự nghiệp. Bên cạnh đó nó còn khiến cho gia chủ bị thất bát tiền bạc. Để tránh điều này, gia chủ cần tiến hành kích hoạt cung Tài Lộc. Kích hoạt vị trí tài lộc có rất nhiều cách. Hãy cùng điểm qua hướng dẫn cách mở cung tài lộc cho tại nhà cho bản thân đơn thuần sau nhé .

3.1. Chọn đồ vật phong thủy phù hợp – Cách mở cung tài lộc cho bản thân

Sử dụng đồ vật phong thủy phù hợp cũng là cách kích hoạt cung Tài Lộc. Bạn có thể sử dụng các loại vật phẩm liên quan đến đá phù hợp với dụng thần và bố trí bên trong ngôi nhà. Điều này sẽ giúp tác động cung Tài Lộc vượng khí. Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm như: Tỳ Hưu, Lu Thống, Đồng Điều, Thiềm Thử, Cá Chép, Heo Phong Thủy, Linh Quy.

Mở cung tài lộcChọn vật phẩm tử vi & phong thủy tương thích ( Hình minh họa )

3.2. Đặt đồ vật phong thủy có tính động

Đặt vật phẩm tử vi & phong thủy tương quan có tính động là cách mở cung tài lộc được nhiều người vận dụng. Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc. Với bản mệnh Mộc của cung tài lộc, việc đặt vật phẩm tử vi & phong thủy tương quan có tính động là điều thiết yếu. Điển hình cách mở cung tài lộc tại nhà mà tử vi & phong thủy Tam Nguyên muốn trình làng đến bạn chính là sử dụng đồng hồ đeo tay Bách Phúc. Đồng Hồ Bách Phúc là sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa Đồng hồ Phong Thủy và chữ Phúc đầy ý nghĩa, mang nguồn năng lượng kích hoạt Phúc khí, bình an và Lộc tài cho gia chủ. Đồng hồ hoạt động giải trí không ngừng chính là nguyên tắc để kích hoạt nguồn năng lượng tại các vị trí quan trọng chủ quản về quý nhân tài lộc. Do vậy đây là cách hay trong tử vi & phong thủy kích hoạt tài lộc. mở cung tài lộcChọn đồng hồ đeo tay Bách Phúc để khai mở cung tài lộc

3.3. Trang trí cửa ra vào nhà

Cửa ra vào nhà là nơi tiếp đón tiên phong các luồng khí đến với căn nhà và gia chủ. Chính thế cho nên, để tạo nên sự suôn sẻ thuận tiện cho ngôi nhà, bạn nên trang trí lại cửa ra vào. Cửa ra vào cần được trang trí tương thích với kích cỡ thông thủy và nguồn năng lượng kích cung tài lộc .

Mở cung tài lộcTrang trí cửa ra vào nhà ( Hình minh họa ) Sơn màu cửa, treo chuông gió hoặc treo các bóng đèn có hiệu suất lớn là cách mời gọi các vượng khí tốt chạy vào nhà. Ngoài ra, mỗi ngày cần Open tối thiểu 1 lần để khí được lưu thông. Căn nhà có không khí trong lành, thông thoáng cũng sẽ rất có lợi so với sức khỏe thể chất người thân trong gia đình .

3.4. Dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa, những nơi phương vị tài lộc trong nhà

Phương vi tài lộc là vị trí cát lợi trong nhà. Do vậy những vị trí này cần được giữ gìn thật sạch và chú trọng hơn trong ngôi nhà. Dọn dẹp thật sạch nhà cửa liên tục sẽ giúp cho căn nhà trở nên tươm tất và ngăn nắp hơn. Điều này giúp duy trì ý thức và sức khỏe thể chất cho những người trong mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, quét dọn thật sạch nhà cửa tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho sự lưu thông vượng khí trong nhà. Mở cung tài lộcDọn dẹp thật sạch nhà cửa ( Hình minh họa )

3.5. Hạn chế gió lùa vào nhà

Xem Thêm : Xem tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) và tuổi Đinh Dậu ( 2017 ) có hợp nhau không

Theo tử vi & phong thủy thì gió thổi mạnh và trực diện sẽ đem lại nhiều sát khí. Vì vậy, căn nhà cần có sự sắp xếp hài hòa và hợp lý hướng hành lang cửa số và số lượng cửa trong nhà. Điều này sẽ giúp khoảng trống nhà vẫn bảo vệ có đủ ánh sáng, thoáng mát mà không ảnh hưởng tác động đến vượng khí trong nhà. Mở cung tài lộcHạn chế gió lùa vào nhà ( Hình minh họa )

3.6. Trồng thêm cây xanh bên trong hoặc trước nhà

Một cách khác để mở cung tài lộc tại nhà đơn thuần chính là trông thêm những cây xanh tử vi & phong thủy. Chủ nhà tốt nhất nên cần đặt cây xanh tại các vị trí hướng cung tài lộc như tử vi & phong thủy Tam Nguyên đã hướng dẫn ở trên. Cây xanh sẽ làm ngày càng tăng sự thịnh vượng và sức khỏe thể chất cho những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Mở cung tài lộcTrồng thêm cây xanh bên trong hoặc trước nhà ( Hình minh họa ) Đặc biệt nên trồng các loại cây nhiều nước hoặc những cây có nguồn nguồn năng lượng lớn. Như thế sẽ giúp ngày càng tăng lượng nguồn năng lượng dương có ích. Gợi ý bạn nên sử dụng các loại cây như : cây lô hội, cây trầu bà, cây kim ngân, cây kim tiền, cây thiết mộc lan, …

3.7. Chọn gam màu sáng để thiết kế cho phòng khách

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật thì gam màu tươi đẹp sẽ lôi cuốn được nhiều nguồn năng lượng tích cực vào nhà. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng các gam màu sặc sỡ quá. Điều này sẽ phản tác dụng. Một số màu gợi ý giúp mái ấm gia đình bạn kích hoạt cung tài lộc : gam màu xanh, trắng, xanh dương, màu be hoặc vàng nhạt. 7 Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 2022Chọn gam màu sáng để phong cách thiết kế cho phòng khách ( Hình minh họa )

4. Những điều kiêng kỵ khi sắm đồ lễ mở cung tài lộc

Mở cung tài lộc sẽ đem đến nhiều vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, khi mở cung Tài Lộc có không ít những điều kiêng kỵ mà bạn cần chú ý như:

  • Tránh đặt nhà bếp vào cung tài lộc trong nhà
  • Tránh đặt Tolet vào đúng vị trí tài lộc của gia chủ
  • Tránh đặt bể phốt vào cung tài lộc
  • Tránh đặt thùng rác vào vị trí tài lộc trong nhà

Sở dĩ không được đặt những khoảng trống hay vật phẩm trên vào các vị trí tài lộc vì đó là những thứ ô uế, không vệ sinh. Trong khi đó cung tài lộc cần được giữ thật sạch, tươm tất, thơm tho nên những chăm sóc trên gia chủ cần chăm sóc khi mở cung tài lộc cho bản thân. Muốn cung Tài Lộc trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí vui chơi tốt và duy trì vĩnh viễn thì cần liên tục vệ sinh và quét dọn. Sự ngăn nắp và ngăn nắp sẽ tạo nên nhiều nguồn nguồn năng lượng tích cực. Từ đó mới trọn vẹn hoàn toàn có thể hấp dẫn nhiều như mong ước, tiền tài đến với gia chủ .

Qua bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng bạn đã biết cách kích hoạt cung Tài Lộc. Mong rằng bạn sẽ biết cách đón nhận khí vận của trời đất để nâng cao sức khỏe, tài lộc và có nhiều may mắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận