BẢNG SINH CON THEO Ý MUỐN 2023 – Bệnh viện Quốc Tế Piyavate

Bởi thuonghieuhcm
52 Lượt xem

Bảng sinh con trai theo ý muốn 2023 theo lịch vạn sự và tuổi mẹ

Bảng sinh con trai theo ý muốn 2023 đang được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Từ xưa, ông bà thường hay áp dụng phương pháp giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn dựa trên triết lý của cổ học Đông Phương. Trong đó, tính toán theo bảng sinh con trai hay gái theo lịch vạn sự là nổi bật nhất đến nay. Phương pháp này sẽ dựa vào số tuổi âm lịch của người vợ để chọn thời điểm thích hợp thụ thai sinh con.


Dựa trên bảng tính này, xét tuổi âm lịch của người mẹ theo hàng ngang trên cùng, từ 18-40 tuổi. Tháng thụ thai sẽ xem theo cột dọc từ 1-12 tháng. Người vợ cần xác lập tuổi âm lịch đúng chuẩn của mình. Tiếp theo, cả hai sẽ triển khai quan hệ vợ chồng sao cho thời gian thụ thai rơi vào ô dấu “ + ” là sinh con trai, và dấu “ 0 ″ là con gái chiếu theo bảng ở trên .
Tuy nhiên, đây chỉ là bảng tính sinh con theo ý muốn mang đặc thù tìm hiểu thêm từ ông bà xưa. Để hoàn toàn có thể mang lại hiệu suất cao thụ thai sinh con theo ý muốn, cả hai cần phải chăm sóc đến yếu tố tâm lí và chính sách dinh dưỡng. Chế độ ngủ nghỉ hoạt động và sinh hoạt, với lối sống lành mạnh, phân phối cho khung hình rất đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu là rất quan trọng .

Mặc khác, “con nào cũng là con” hãy để trạng thái tâm lý luôn thật thoải mái. Không nên để tâm lý phải chịu áp lực quá lớn bởi ý muốn sinh con trai hay con gái. Như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không được thuận lợi!

Bảng sinh con theo ý muốn 2023 bằng giải pháp canh trứng

Bảng sinh con theo ý muốn 2023 là con trai hay con gái dựa theo chiêu thức canh trứng khi quan hệ cũng rất được ưu thích lúc bấy giờ. Con trai hay con gái sinh vào năm 2023 thuộc tuổi Quý Mão, nghĩa là tuổi con mèo. Địa chi là Quá Lâm Chi Miêu – tức là Mèo qua rừng, thuộc mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim – tức là Vàng bạch kim .
Phương pháp bảng tính sinh con theo ý muốn trong năm 2023
Phương pháp bảng tính sinh con theo ý muốn trong năm 2023 này dựa theo chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của người vợ. Nếu người nữ muốn thụ thai, điều kiện kèm theo cần phải có là tinh trùng X ( con gái ) hoặc tinh trùng Y ( con trai ). Với mỗi tinh trùng sẽ có đặc thù khác nhau để phân biệt, như :

Do đó, nếu những cặp vợ chồng muốn sinh con trai, hoàn toàn có thể canh ngày rụng trứng và quan hệ trước đó khoảng chừng từ 1-2 ngày. Và nếu muốn sinh con gái theo ý muốn, vợ chồng hoàn toàn có thể quan hệ trước khoảng chừng từ 3-5 ngày theo thời hạn rụng trứng. Để thụ thai sinh con trai hay gái theo ý muốn, những đôi vợ chồng nên bổ trợ Vitamin K trong thời hạn này, chúng sẽ giúp tinh trùng và trứng khỏe mạnh hơn. Như vậy hoàn toàn có thể nâng cao năng lực thụ thai hơn so với thông thường .

Bảng giá sinh con theo ý muốn ứng dụng phương pháp Y khoa 2023

Bảng sinh con theo ý muốn 2023 sử dụng kỹ thuật sàng lọc tinh trùng được tiến hành nhằm loại bỏ các tinh trùng yếu kém và dị tật. Cùng với đó là giữ lại những tinh trùng khỏe mạnh, có hình thái bình thường, chuyển động tốt. Đây là một bước chuẩn bị quan trọng có thể ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công trong hỗ trợ sinh sản cho các phương pháp: Thụ tinh nhân tạo (IUI) hay Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

  • Thụ tinh tự tạo IUI : Các tinh trùng sau khi lọc rửa sẽ được bơm vào tử cung người vợ. Tỉ lệ thành công xuất sắc sinh con phụ thuộc vào vào cả hai là tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ. Nếu chất lượng tinh trùng tốt, khỏe mạnh thì năng lực thụ thai sẽ được nâng cao và sức khỏe thể chất tốt hơn .
  • Phương pháp bơm tinh trùng này chỉ là giải pháp để tương hỗ tăng năng lực cao hơn tinh trùng và trứng gặp nhau. Do đó, yếu tố về xác lập giới tính đứa bé không hề được quyết định hành động trong quá trình lọc rửa tinh trùng .

Bảng giá chi phí thực hiện phương pháp sinh con theo ý muốn năm 2023 này còn tùy vào từng bệnh viện, dịch vụ và sức khỏe của đôi vợ chồng. Để có thể tham vấn chi tiết hơn về bảng giá sinh con theo ý muốn mới nhất, liên hệ ngay với Bệnh viện quốc tế Piyavate để được tư vấn chi tiết hơn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận