Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 – Bảng Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Chuẩn Xác

Bởi thuonghieuhcm
77 Lượt xem

Xem tuổi làm nhà hiện nay là một việc hệ trọng của bất kỳ gia đình nào trước khi tiến hành quá trình xây dựng nhà, thông thường đại đa số người dân Việt Nam chúng ta hiện nay trước khi khởi công công trình kiến trúc thì phải chọn lựa giờ tốt, hợp tuổi và xem xét cẩn thận về phong thủy, vấn đề tâm linh với mục đích để tránh tuổi hạn, sao hạn nhằm mang lại một ngôi nhà trường tồn theo thời gian, chủ nhà cũng nhận nhiều sự may mắn, tốt lành và một cuộc thịnh vượng, giàu có.

Nhưng ngược lại, nếu không xem tuoi lam nha trước khi khởi công xây dựng thì thường dễ bị thiên tai ập đến, công trình nhanh chóng bị xuống cấp, gia chủ gặp nhiều trắc trở trong công việc cũng như cuộc sống bắt gặp những điều xấu ảnh hưởng, rủi ro cho bản thân.

Do đó, khi chúng ta tiến hành xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, khu resort, chung cư,… đều nên xem tuổi làm nhà thật cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của gia đình bạn.

CÁCH XEM TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2021 CHUẨN PHONG THUỶ

Cơ sở để lí luận cho chúng ta có thể xem tuổi làm nhà năm 2019 dựa trên 3 yếu tố đó chính là: Hoàng Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Nếu như tuổi của bạn phù hợp với 3 yếu tố trên thì có thể khởi công xây dựng nhà được nhé! Bây giờ, cùng NEOHouse JSC tham khảo chi tiết về 3 yếu tố này để từ đó nắm bắt được cách xem tuổi lam nha hợp phong thủy, tuổi tác và tâm linh cho gia đình mình.

Bạn đang đọc : Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 – Bảng Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Chuẩn Xác

1. Cách tính xem tuổi làm nhà Hoàng Ốc

 

Cách tính Hoàng ốc gồm có 6 cung, cụ thể:

– Cung Nhì nghi : Khởi công thiết kế xây dựng nhà với cung này gia chủ sẽ thịnh vượng, giàu sang, phát lộc ( cung đẹp ) .
– Cung Nhất kiết : Kiết hay còn được gọi là cát lành, xây nhà ở tuổi này vận sự hanh thông, thuận tiện ( cung đẹp ) .
– Cung Tứ Tấn tài : Khởi công làm nhà này tiền tài, phúc lộc dồi dào ( cung đẹp ) .
– Cung Tam Địa sát : Làm nhà vào cung Tam Địa Sát này thường gia chủ hay ốm đau bệnh tật ( cung xấu ) .
– Cung Ngũ thọ tử : Xây nhà vào cung này mái ấm gia đình sẽ sinh tử ly biệt ( cung xấu ) .
– Cung Lục Hoang Ốc : Làm nhà với cung này sẽ bị phạm khó có được thành đạt ( cung xấu ) .

cách tính hoàng ốc

Cách tính lục hoàng ốc và ví dụ:

Cách tính của lục Hoàng Ốc là tất cả chúng ta tính bằng tuổi mụ của gia chủ và được tính như sau :
Nếu bạn tuổi 35 tất cả chúng ta mở màn tính từ 30 : Tam địa sát, 31 : Tứ tấn tài, 32 : Ngũ thọ tử, 33 : Lục Hoang Ốc, 34 : Nhất kiết, 35 : Nhì nghi. Như vậy, tất cả chúng ta so sánh với bảng lục cung ta hoàn toàn có thể thấy được tuổi 35 thuộc vào cung Nhì nghi vào cung đẹp nên hoàn toàn có thể xây nhà .
Tuổi 42 : tất cả chúng ta mở màn tính từ 40 : Tứ tấn tài, 41 : Ngũ thọ tử, 42 : Lục Hoang ốc. Đối chiếu với bảng lục cung trên tất cả chúng ta thấy tuổi 42 không nên kiến thiết xây dựng nhà .

2. Cách tính xem tuổi làm nhà Kim Lâu

 

Cách tính cơ bản nhất để xem Kim lâu đó chính là tất cả chúng ta lấy năm thiết kế xây dựng nhà trừ đi tuổi của mình và cộng với tuổi mụ, nếu hiệu quả tính được có đuôi là 1,3,6,8 thì đã phạm vào Kim lâu. Trong đó, 1 là kim lâu thân, 3 là kim lâu thê, 6 là kim lâu tử, 8 là kim lâu lục súc .

Về cơ bản thì có nhiều cách tính Kim lâu khác nhau nhưng đại đa số đều cho ra một tác dụng ở đầu cuối. Tùy vào mỗi người hiểu biết được nguyên tắc của cách tính này và tự suy luận cho mình cách tính sớm nhất có thể, và đây là cách tính của riêng của bản thân mình .

cách tính kim lâu

Để dễ hiểu hơn tôi xin lấy 1 ví dụ:

Bạn sinh năm 1984 sẽ làm nhà vào năm năm ngoái như vậy ta có : Tuổi làm nhà = năm ngoái – 1984 + 1 = 32. Đuôi của tác dụng tính được là 2 nên không phạm vào Kim Lâu .
Nếu bạn sinh năm 1985 sẽ làm nhà năm năm nay như vậy ta có : Tuổi làm nhà = năm nay – 1984 + 1 = 33. Như vậy tác dụng tính được là 3 phạm vào Kim Lâu thê .

3. Cách tính xem tuổi làm nhà theo Tam Tai

 

Năm tam tai là tai ương trong 3 năm liên tục so với mỗi tuổi, theo ý niệm rất lâu rồi truyền lại thì trong cuộc đồi của mỗi người cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn này và được chia theo những cặp tam hợp gồm có :
– Nhóm thứ nhất gồm 3 tuổi tam hợp : Thân, tý, thìn : bị hạn trong 3 năm liên tục là : Dần, Mão, Thìn
– Nhóm 3 con giáp tam hợp : Hợi, Mão, Mùi : Bị hạn tam tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi
– Nhóm 3 con giáp tam hợp : Dần, Ngọ, Tuất : Bị hạn trong 3 năm liên tục là : Thân, Dậu, Tuất
– Nhóm thứ 4 gồm có : Tỵ, Dậu, Sửu : gặp hạn trong 3 năm liên tục là : Hợi, Tý, Sửu

Cách tính Tam tai

Ví dụ với cách xem tuổi làm nhà của cách tính Tam tai:

Bạn sinh năm 1984 là tuổi giáp tý thuộc nhóm tam hợp số 1 : có 3 năm bị hạn liên tục là Dần, Mão, Thìn năm năm ngoái thuộc năm Mùi không bị hạn hoàn toàn có thể làm nhà. Nếu năm năm nay thiết kế xây dựng là năm Thân, như vậy cũng trọn vẹn không phạm vào 3 năm bị hạn liên tục .

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay theo 12 Con Giáp

Như vậy, nếu để xem tuổi làm nhà các bạn chỉ cần dựa vào tuổi của gia chủ có phù hợp với 3 điều kiện trên là có thể khởi công xây dựng nhà, còn nếu phạm vào 1 trong 3 trường hợp trên thì quý vị cần phải xem xét thật kỹ trước khi thi công để tránh những điều không tốt ập đến với gia đình.

Thiết kế nhà đẹp lúc bấy giờ ngoài yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ, hiệu suất ra thì ngôi nhà hợp tử vi và tử vi & phong thủy được nhiều chủ góp vốn góp vốn đầu tư lúc bấy giờ cực kỳ chăm nom và chú trọng đến với tiềm năng mang lại một đời sống niềm niềm hạnh phúc, ấm cúng cho mái ấm mái ấm gia đình, mọi chuyện điều được như mong ước tốt đẹp cho hàng loạt những thành viên trong mái ấm mái ấm gia đình .

Và chúng tôi hy vọng quý vị sau khi tham khảo bài viết XEM TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2019 của NEOHouse JSC sẽ có được những kiến thức cơ bản hay hiểu hơn về vấn đề phong thủy khi xây dựng nhà ở.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận