Những tuổi tam tai năm 2023 việc cần làm để hóa giải tam tai bạn nên biết

Bởi thuonghieuhcm
72 Lượt xem

Những tuổi tam tai năm 2023 là những tuổi cần phải chú ý để không gặp những phiền phức những vấn đề ngoài ý muốn. Nếu như bạn thuộc 1 trong số những tuổi này thì cần phải hết sức chú ý trong mọi trường hợp bởi tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Không cần biết là mạnh hay yếu nhưng khi đã gặp phải thì chắc chắn bạn sẽ vướng vào rất nhiều rắc rối. Vậy nên cần phải xem trước tuổi và làm những việc cần thiết để hóa giải hoặc giảm bớt mức độ nghiêm trọng của những tam tai này.

Xem thêm : 12 cung hoàng đạo – đặc trưng của 12 chòm sao mới nhất

Vậy hạn tam tai là gì?

Hạn tam tai trong đó tam là 3, tai là tai ương vậy phối hợp lại hạn tam tai chính là hạn trong vòng 3 năm liên tục so với mỗi một tuổi. Theo quy ước có từ xưa thì trong vòng đời của một người thì cứ mỗi 12 năm tất cả chúng ta lại gặp nạn tam tai 1 lần. Nó cứ tuần hoàn liên tục và theo quy luật không trừ một ai .

Trong 3 năm liên tiếp hạn tam tai của mình gia chủ cần phải cẩn thận và chú ý như sau:

 • Năm tam tai tiên phong : gia chủ nên hoãn lại những việc làm trọng đại trong cuộc sống mình
 • Năm tam tai thứ 2 : so với những việc đang làm thì gia chủ không nên dừng lại mà phải liên tục nếu không gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả sau đó. Theo như quan sát và đánh giá và nhận định thì năm thứ 2 sẽ là năm tam tại nặng nhất do vậy mọi người nên đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm quá trình này .
 • Năm tam tai thứ 3 : là năm tam tai ở đầu cuối ở năm này gia chủ không nên kết thúc bất kỳ việc làm quan trọng nào của mình .

Những tuổi tam tai năm 2023

Năm nào cũng có những tuổi tam tai nên những người nào có tuổi thuộc vào hạn thì nên thao tác một cách cẩn trọng và phải tâm lý thật kỹ. Vào năm 2023 tất cả chúng ta sẽ có 3 tuổi gặp tam tai đó là tuổi dần vào năm 1 tuổi mão vào năm 2 và ở đầu cuối là tuổi thìn vào năm 3. Cụ thể :

 • Tuổi Dần : đó là phải gặp Thiên Cổ Tinh Quân gây tắc vật hại nhân hoặc là gây vi trùng vi hại cũng hoàn toàn có thể là bị mê hoặc là chi bệnh
 • Tuổi Mão : phùng Thiên Hình Tinh Quân tắc bị hình phạt pháp lý hay cũng hoàn toàn có thể là cập đao thiết nhi xuất hành dã hoặc bị giải phẫu .
 • Tuổi Thìn : ở tuổi này ngộ Thiên Kiếp Tinh Quân tắc cướp đạo nhi thất tài vật hoặc là bị uy quyền bức bách, hoặc bị cướp bóc tổn thất tài vật .

Mức độ gây hại của những tuổi tam tai 2023

Đối với tuổi tam tai theo quan điểm chung tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá và nhận định rằng chúng là những tuổi gây hại nhưng mức độ hoàn toàn có thể nặng hoàn toàn có thể nhẹ nên không hề biết trước được. Tuy nhiên chắc như đinh rằng những người này sẽ gặp 1 số ít khó khăn vất vả khó khăn vất vả trong việc làm và đời sống .
Nhất là khi trong năm này gia chủ cần làm những việc làm trọng đại ví dụ điển hình như xây nhà, bán nhà, mua nhà, bán đất, … thì phải rất là thận trọng bởi hạn hoàn toàn có thể ập đến giật mình mà tất cả chúng ta không lường trước được .
Những tuổi tam tai năm 2023
Trong trường hợp 1 năm cả 2 vợ chồng đều gặp hạn tam tai thì mái ấm gia đình này sẽ rất khó khăn vất vả bởi hạn được cộng gộp vào cho nên vì thế mức độ sẽ nặng hơn rất nhiều. Chính thế cho nên mà việc xem trước tuổi để tính hạn tam tai là rất thiết yếu bởi nó sẽ giúp gia chủ hóa giải và giảm bớt mức độ nguy hại của hạn .

Những biểu hiện khi gặp hạn tam tai

Khi gặp hạn tam tai sẽ có một số ít bộc lộ phổ cập được ghi lại như :

 • Tính tình đổi khác nhanh gọn nóng nảy không bình thường
 • Trong nhà sẽ có tang và là đám tang của người thân trong gia đình
 • Khả năng gặp phải tai nạn đáng tiếc xe cộ khá cao
 • Dễ bị gây thương tích
 • Liên quan và dính líu đến những yếu tố pháp lý
 • Tiền bạc thất thoát
 • Dễ gặp điều tiếng

Một số việc cần làm để hóa giải hạn tam tai

Những tuổi tam tai năm 2023 cần chú ý đến hạn của mình và làm một số biện pháp để giải hạn hay làm giảm bớt mức độ nặng của hạn. Và phương pháp hữu hiệu phổ biến được mọi sử dụng nhiều nhất đó chính là cúng thần tam tai. Cụ thể:

 • Đối với tuổi Dần : thì gia chủ cúng vào ngày rằm quỳ lạy theo hướng Đông Bắc, ông Thiên Linh độ
 • Tuổi Mão : có ông Thiên Hình thường cúng vào ngày 14 và quỳ lạy theo hướng Đông
 • Tuổi Thìn : là ông Thiên Kiếp độ cúng vào ngày 13 và quỳ lạy theo hướng Đông Nam .

Những tuổi tam tai năm 2023

Việc cúng cho những tuổi tam tai năm 2023 thường được tiến hành vào ngày 14 âm hàng tháng. Địa điểm cúng thì gia chủ nên chọn những ngã ba hoặc ngã tư đường hoặc nếu không thể thì có thể chọn cúng ở sân nhà vì quan trọng nhất vẫn là lòng thành của người cúng.

Kết luận

Như vậy qua bài viết này chúng ta đã biết được những tuổi tam tai năm 2023. Nếu như bạn hay người thân trong gia đình đang nằm trong diện tam tai này thì phải thật cẩn thận trong từng việc làm của mình và đặc biệt nên cúng tam tai để giảm bớt mức độ nghiêm trọng của nó.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH PROPERTYXVN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – NHÀ Ở XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE và THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận