Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 – Nam mạng T04/2023

Bởi thuonghieuhcm
83 Lượt xem

1. Tổng quan về tử vi nam 1976 nữ mạng Ất Sửu

 • Năm sinh: 1985 – Tuổi: Ất Sửu
 • Cung Tôn – Trúc Kiên
 • Mệnh: Kim – Hải Trung Kim
 • Chế khắc: bình Thổ Mộc.
 • Con trai của Hoàng đế trắng (sự giàu có)
 • Buffalo Bones – Dog Hero
 • Anh Quân cứu mạng

age-1985-nam-1-1650340537.jpgĐường tài lộc của người tuổi Ất Sửu 1985 có nhiều dịch chuyển, biến hóa trong đời sống. Tuy nhiên, khi bước sang trung vận, đời sống của họ sẽ dần được cải tổ. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan vì khó khăn vất vả, khó khăn hoàn toàn có thể ập đến bất kỳ khi nào .Cuộc sống với nhiều nguy hiểm, thử thách đã rèn cho người tuổi Ất Sửu năng lực thích ứng nhanh trong mọi thực trạng. Vì vậy, mặc kệ những thăng trầm hoàn toàn có thể xảy ra, họ luôn là người dữ thế chủ động trong đời sống của mình .

2. Tình duyên tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng.

Người tuổi Sửu là người nhút nhát và không giỏi bày tỏ tình cảm của mình với người thân trong gia đình. Vì vậy, họ thường bị nhìn nhận là một người lãnh đạm, vô tâm nhưng thực ra, ẩn sâu bên trong họ là một trái tim vô cùng ấm cúng .

 • Những người sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch: Mối tình đầu luôn đẹp và đáng trân trọng. Nhưng sau câu chuyện tình yêu ấy, hãy mở lòng mình một lần nữa để đón nhận tình yêu của mình.
 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 Âm lịch: Bạn nên biết quý trọng, quan tâm và chăm sóc người bạn đời của mình nhiều hơn.
 • Những người sinh vào tháng 3, 4, 8 Âm lịch: Đây là những người may mắn nhất khi chuyện tình cảm của họ khá thuận lợi, ít gặp trắc trở. Họ sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của mình và xây dựng một gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

3. Gia đạo và sự nghiệp của tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu.

 • Gia đạo: Đôi khi có những bất đồng, mâu thuẫn nhưng với sự khôn khéo của mình, họ luôn hòa giải thành công những vấn đề đó.
 • Sự nghiệp: Thuộc tuýp người chăm chỉ, cần cù nhưng thành công đến với họ khá muộn. Từ năm 32 tuổi trở đi, sự nghiệp dần chuyển biến tốt đẹp. Tuy còn nhiều biến động nhưng càng có nhiều tiền thì công việc của họ càng thuận lợi.

4. Tuổi tương hợp, tuổi kiêng kỵ đối với người sinh năm 1985 nam mạng Ất Sửu.

Theo quy luật Ngũ Hành Kim – Hải Trung Kim của nam mạng Ất Sửu sẽ cùng tương khắc và tương khắc với những mệnh sau:

 • Tái sinh tương khắc: Nước, Đất
 • Tương phản: Gỗ, Lửa

Theo năm sinh thì tuổi này sẽ hợp với một số ít tuổi sau :

 • Tuổi hợp làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi
 • Tuổi thích hợp trong việc chọn vợ, gả chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
 • Tuổi Ngọ: Giáp Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

age-1985-nam-2-1650340652.jpg

5. Những năm khó khăn nhất của tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu.

Vào những năm 22, 26, 28, 31, 34 tuổi, Ất Sửu sẽ gặp rủi ro đáng tiếc, thậm chí còn nguy khốn, do đó mà sự nghiệp bấp bênh. Để vượt qua tiến trình khó khăn vất vả này, tuổi Ất Sửu không nên cố gắng nỗ lực tự mình đương đầu mà nên tìm đến sự giúp sức và lời khuyên của bạn hữu, người thân trong gia đình và mái ấm gia đình .

6. Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy nam mạng Ất Sửu.

Nam mạng Ất Sửu nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để giúp tăng thêm như mong muốn, cũng như việc làm hanh thông, đạt hiệu quả như mong đợi .

7. Lá số tử vi trọn đời năm 1985 nam mạng Ất Sửu.

Đây là tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Từ 20 đến 30 tuổi

Sự nghiệp còn nhiều khó khăn vất vả và thử thách. Lúc này, bạn chỉ nên tập trung chuyên sâu vào thế mạnh của bản thân, không nên thử thách bản thân ở những nghành mới. Tình yêu có sự khởi sắc .

Từ năm 31 – 42

Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều thăng trầm, đa phần trong sự nghiệp. Công việc trong quy trình tiến độ này sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả và trục trặc. Tuy nhiên, sự dịch chuyển thường không trọn vẹn xấu mà hoàn toàn có thể mang tính tích cực nên bạn cũng đừng quá lo ngại. Gia đình hòa thuận, niềm hạnh phúc .

Từ năm 43 – 50

Từ khoảng chừng năm 42 đến năm 45 tuổi, đây là khoảng chừng thời hạn mà sự nghiệp của Ất Sửu đạt được nhiều thành công xuất sắc và giàu sang nhất. Nhưng vào tầm 46 – 50 tuổi, tuổi Ất Sửu nên thận trọng, tỉnh táo, không nên chủ quan, lơ là. Đặc biệt, bạn cần chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất của mình hơn nữa để tránh những hậu quả không đáng có do quá “ tham công tiếc việc ”. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách giữ bình tĩnh, không nóng nảy để đời sống mái ấm gia đình được bình yên .

Từ năm 51 – 60

Đây là thời gian mà đời sống không có nhiều dịch chuyển. Bạn nên biết cách chăm nom sức khỏe thể chất và chăm nom mái ấm gia đình. Hãy tận thưởng đời sống cũng như những thành quả mà bạn đã tạo ra, đồng thời buông bỏ những xích míc để tâm hồn thanh thản .

8. Tổng quan tử vi trọn đời tuổi 1985 nam mạng Ất Sửu

Ất Sửu số kiếp ,

Người thân của họ cũng không hỏi han, chăm sóc họ.

Anh chị em không ở gần ,Những người không muốn giúp sức như mình thì không nhu yếu trợ giúp .Thờ nhân duyên của bạn ,Lợi nhuận chỉ là một chút ít viển vông .Bản chất con người ngay thật và trung thực ,Vui lòng đưa ra phản hồi của bạn sau .Tiền giúp nhu yếu cho vay ,Ăn rồi lấy dao tự đâm mình .Bụng con người cũng có linh hồn ,

Nghi ngờ bất cứ ai cũng không sai.

Số phải tập ăn chay ,Nếu không, đau khổ bị nhốt .Đó là hàng loạt tử vi nam 1985 tuổi Ất Sửu để những bạn tìm hiểu thêm. Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thủ pháp hữu dụng. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận