62 Tuổi Là Tuổi Con Gì? Tổng Hợp Thông Tin Về Tuổi 62

Bởi thuonghieuhcm
58 Lượt xem

62 tuổi là tuổi con gì, vận mệnh cuộc sống ra sao là vấn đề đặc biệt được quan tâm bởi người sinh 1962. Việc tin tưởng và hướng theo phong thủy chính là nét văn hóa phong tục tập quán tốt đẹp của ông cha ta từ bao đời nay để có thể đón nhận được nhiều điều tốt đẹp may mắn trong cuộc sống cũng như tránh gặp phải những điều xui xẻo, hóa giải vận mệnh. Bài viết sau đây vtkong.com sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về 62 tuổi là tuổi con gì giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về vận mệnh phong thủy của mình.

62 Tuổi là tuổi con gì?

62 tuổi là tuổi con gì?

62 tuổi là tuổi con gì?

Phổ biến ở các nước Á Đông tên của các năm sẽ được xác định dựa trên Thiên Can và Địa Chi, bao gồm 10 thiên can tính theo thứ tự đầu tiên từ Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu,  Kỷ, Canh, Tân, đến Nhâm và Quý. 

Người sinh năm 62 sẽ cầm tinh con Hổ, đơn cử là Nhâm Dần và có ngày sinh tính theo dương lịch kể từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963. Tuổi 62 tính theo âm lịch với những đặc thù sau như :

 • Thiên can : Nhâm
 • Tương hợp : Đinh
 • Tương hình : Bính, Mậu
 • Địa chí : Dần
 • Tam hợp : với 3 tuổi Dần, Ngọ và Tuất .
 • Tứ hành xung : xung khắc với tuổi Dần, Thân, Tỵ và Hợi .

Sinh năm 62 thuộc mệnh gì?

Theo như tử vi & phong thủy khoa học thì những người tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ thuộc vào mệnh Kim Bạch Kim hay còn được gọi là Vàng pha bạc. Những người thuộc mệnh này có tính quyết đoán, đầy bản lĩnh, kiên trì và quả cảm, luôn chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với khó khăn vất vả, thử thách trong đời sống .

 • Tương sinh : Thủy và Thổ
 • Tương khắc : Mộc và Hỏa

Quẻ mệnh của tuổi Nhâm Dần 1962

 • Đối với nam mạng : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Đối với nữ mạng : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

62 tuổi là tuổi con gì? Và sinh năm 62 thuộc mệnh gì

62 tuổi là tuổi con gì? Sinh năm 62 thuộc mệnh gì?

Màu sắc hợp với người tuổi 1962

Màu sắc là yếu tố quan trọng vì nó là yếu tố giúp cân đối âm khí và dương khí trong ngũ hành có sức tác động ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của con người. Lựa chọn sắc tố tương thích với tuổi sẽ mang đến nhiều tài lộc, vận may, suôn sẻ đến cho thân chủ, sức khỏe thể chất dồi dào .

Đối với nam mạng tuổi 62:

 • Màu tương sinh nổi bật nhất là màu nâu đất và vàng .
 • Tương hợp với những màu như : màu trắng, xám và màu ghi .
 • Khắc chế với màu xanh lục .
 • Bị khắc với màu đỏ, màu hồng và màu tím .

Đối với nữ mạng tuổi 62:

62 Tuổi là tuổi con gì hợp với màu sắc nào

62 tuổi là tuổi con gì? Hợp với màu gì?

Con số hợp với người tuổi Nhâm Dần 1962

Vận mệnh của mỗi người có mối quan hệ mật thiết với số lượng, là hiện thân của quy luật trong ngũ hành. Nếu thân chủ lựa chọn được cho mình một số lượng tương thích với vận mệnh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, tiếp đón được nhiều tài lộc, việc làm thuận tiện .

 • Nam tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với hai số chẳn là số 2 và số 8, hai số lẻ số 5 và số 9.
 • Nữ tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với hai số lẻ 1 và 3, số chẳn hợp nhất là số 4.

Những người tuổi 1962 hoàn toàn có thể ứng dụng những số lượng hợp mệnh của mình ở trên dùng để mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, chọn sim tử vi & phong thủy, … để kích hoạt được nhiều như mong muốn, lôi cuốn được nhiều vận khí tài lộc cho bản thân .

62 tuổi là tuổi con gì hợp với con số nào?

62 tuổi là tuổi con gì? Hợp với con số nào?

Tuổi 62 hợp hướng nào?

Để hoàn toàn có thể lựa chọn được hướng cổng, hướng nhà, hướng phòng thờ, hướng phòng ngủ, … hợp tử vi & phong thủy với gia chủ thì việc xem hướng là vô cùng quan trọng. Nhưng có nhiều người không biết nên đã chọn hướng sai dẫn đến những hậu quả khôn lường. Vì vậy, gia chủ tuổi 62 nên lựa chọn hướng hợp với vận mệnh như :

 • Đối với nam mạng tuổi 62 hợp các hướng như: hướngTây Bắc ( còn gọi là hướng Phúc Đức ), Đông Bắc ( hay hướng Sinh Khí ), Tây ( hướng Thiên Y ) và Tây Nam ( hướng Phục Vị ) ; tránh xây những hướng không tốt như : hướng Bắc, Đông, Nam và hướng Đông Nam sẽ giảm tài lộc, gặp nhiều điều không như mong muốn .
 • Đối với nữ mạng tuổi 62 hợp với các hướng như:hướng Bắc ( còn gọi là hướng Sinh Khí ), Đông ( hướng Phúc Đức ), Nam ( hướng Thiên Y ) và Đông Nam ( hướng Phục Vị ) ; đặc biệt quan trọng cần tránh xây hướng nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam .

Tuổi 62 hợp với hướng nào?

62 tuổi là tuổi con gì? Hợp với hướng nào?

Sinh năm 1962 hợp với người tuổi gì?

Để biết được những người tuổi Nhâm Dần 1962 hợp với những tuổi nào nhất cùng nhau hợp tác tăng trưởng việc làm hay dựng vợ gả chồng, … thì việc xem họ có hợp tuổi, hợp mệnh hay không là yếu tố ông cha ta vẫn luôn tôn vinh xem trọng .
Việc hợp tuổi giữa hai người được ví như một sợi dây vô hình dung kết nối họ lại với nhau cùng đồng lòng – đồng sức – đồng tâm trong việc làm, tính cách, sở trường thích nghi … Trong tử vi & phong thủy thường sẽ đưa ra sự lựa chọn những người hợp tuổi với nhau theo thứ tự từ Cung → Mệnh → Niên Mệnh → Thiên Can → Địa Chi .

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Dần

 • Hợp tác làm ăn với những tuổi như : Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Thìn sẽ tiếp đón được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm .
 • Cưới vợ những tuổi : Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất .
 • Đặc biệt khắc với những tuổi như : Nhâm Tý, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ khi hợp tác trong việc làm hay cưới nhau về sẽ tiếp tục gặp rắc rối, rủi ro xấu .

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần

 • Hợp làm ăn với những tuổi như : Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất sẽ nhanh gọn phất lên như diều gặp gió trong việc làm .
 • Cưới chồng những tuổi : Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất sẽ đem lại đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, hòa thuận với nhau .
 • Kỵ kết hôn và hợp tác làm ăn với những tuổi sau : Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Canh Tý, Mậu Ngọ và Giáp Ngọ .

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Dần 1962

Mỗi tất cả chúng ta hãy nên luôn đem theo vật phẩm tử vi & phong thủy bên người, xem vật phẩm đó như một lá bùa suôn sẻ hộ mệnh giúp thân chủ giải trừ vận xui, tăng sinh khí, gặp nhiều như mong muốn trong đời sống. Tuổi Nhâm Dần 1962 nên lựa chọn mặt Phật được làm từ Bạc hay mặt Phật đá mã não trắng để Phật hộ mệnh, che chở, sức khỏe thể chất tốt, việc làm thuận tiện .

Tuổi 62 là tuổi con gì?

62 tuổi là tuổi con gì? Nên đeo vật phẩm phong thủy nào?

Tính cách của người tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Nhâm Dần có tính cách vô cùng mạnh mẽ, rất thông minh, ứng xử khéo léo, ưa thích sự mạo hiểm nên được mọi người yêu mến trong công việc, tài lộc và sự nghiệp thăng tiến, có địa vị xã hội cao, sở hữu tố chất của nhà lãnh đạo, cuộc sống an nhàn, sung túc về trung vận và hậu vận. Tuổi 62 khá háo thắng, quyết định táo bạo, liều lĩnh nên điểm này được cho là điểm yếu của tuổi Nhâm Dần vào tiền vận.

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi 62

Công danh sự nghiệp tuổi 62 thường gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở, vấp ngã nhiều lần, việc làm thăng trầm vào thời hạn tiền vận nhưng khi bước sang độ tuổi 34 thì con đường sự nghiệp sự nghiệp khởi đầu có tín hiệu tốt hơn, có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, kéo tới dồn dập vào thời hạn hậu vận, hứa hẹn nhiều điều suôn sẻ, tài lộc .

Lời Kết

Bài viết trên của vtkong.com đã tổng hợp lại những thông tin cần biết về 62 tuổi là tuổi con gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho những người tuổi 62 lựa chọn được cho mình màu sắc, con số, vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để gặt hái được nhiều tài lộc, may mắn và thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Quý khách có thể thêm khảo một số bài viết khác tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận