Sinh Năm 32 Tuổi Là Tuổi Con Gì 2023 Mới Nhất 2023, 32 Tuổi Con Gì

Bởi thuonghieuhcm
52 Lượt xem

Bài viết này Tử Vi Số Mệnh cùng bạn tìm hiểu chi tiết thông tin về người sinh năm 32 mệnh gì, 32 cung gì, 32 tuổi gì, 32 hợp màu gì, 32 hợp số nào ở bên dưới đây.

Canh Thìn 32 MỆNH GÌ

1 – Sinh năm 32 mệnh gì, cung gì và tuổi gì?

Sinh năm 32 thuộc mệnh Kim tức Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong) , 32 tuổi Canh Thìn. Nam 32 thuộc cung Càn, Nữ thuộc cung Ly.

Bạn đang xem : 32 tuổi là tuổi con gì Tuổi dương lịch Canh Thìn 32: 1990 tuổi Tuổi âm lịch Canh Thìn 32: 1991 tuổi Thiên can 32: Canh Địa chi 32: Thìn Tam hợp 32: Thân – Tý – Thìn Tứ hành xung 32: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi1990 tuổi1991 tuổiCanhThìnThân – Tý – ThìnThìn – Tuất – Sửu – MùiCanh Thìn 32 THUỘC MỆNH Kim

Luận giải sinh năm 32 mệnh gì?

Theo thuyết ngũ hành thì có 5 mệnh: mệnh KIM, mệnh MỘC, mệnh THỦY, mệnh HỎA, mệnh THỔ. Dựa vào Thiên Can và Địa Chi người xưa tính ra người sinh năm 32 mệnh gì?

Mệnh Kim có 6 loại mệnh hay còn gọi là nạp âm gồm:

Kiếm phong kim: đại diện cho VÀNG NƠI MŨI KIẾMKim bạch kim: đại diện cho VÀNG LƯỢNGHải trung kim: đại diện cho VÀNG DƯỚI BIỂNSa trung kim: đại diện cho VÀNG TRONG CÁTThoa xuyến kim: đại diện cho VÀNG TRANG SỨCBạch hạm kim: đại diện cho VÀNG CHÂN ĐÈNđại diện thay mặt chođại diện chođại diện chođại diện chođại diện chođại diện cho

Sinh năm 32 mệnh KimBạch Lạp Kim (Vàng sáp ong) . Mệnh Kim đại diện cho mùa THU biểu tượng cho ý chí, sức mạnh của vạn vật. Mệnh Kim mang ý nghĩa tích cực là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Mệnh Kim mang ý nghĩa tiêu cực là đại diện cho hiểm họa, sự phiền muộn, u sầu. Sinh năm 32 thuộc mệnh Kim là người có đầu óc tổ chức cao, giỏi sắp xếp, khả năng thích nghi với môi trường mới, là người quyết đoán và kiện định trong những việc mình làm. Đàn ông sinh năm 32 trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn. Phụ nữ sinh năm 32 sẽ có tính cách chu đáo, cẩn thận và luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Ngoài ra, người mệnh Kim sinh vào các năm nào khác?

Năm sinh Tuổi can chi Nạp âm mạng Kim
1954 Giáp Ngọ Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
1955 Ất Mùi Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
1962 Quý Mão Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
1963 Quý Mão Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
1970 Canh Tuất Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
1971 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
1984 Giáp Tý Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
1992 Nhâm Thân Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
1993 Quý Dậu Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm)
2000 Canh Thìn Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
2001 Tân Tỵ Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
2014 Giáp Ngọ Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
2015 Ất Mùi Sa Trung Kim (Vàng trong cát)
2023 Quý Mão Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Ngũ hành tương sinh, tương khắc tuổi Canh Thìn 32

Ngũ hành tương sinh: Canh Thìn 32 mệnh Kim tương sinh: Mệnh Thủy, Mệnh ThổNgũ hành tương khắc: Canh Thìn 32 mệnh Kim tương khắc: Mệnh Mộc, Mệnh HỏaCanh Thìn 32 mệnh Kim tương sinh : Canh Thìn 32 mệnh Kim khắc chế :*

2 – Sinh năm 32 hợp màu gì?

Mệnh khắc chế

Màu sắc hợp tuổi Canh Thìn 32 có khả năng mang tới những điều kỳ diệu cho thân chủ sinh năm 32. Ngược lại nếu sử dụng màu sắc kỵ tuổi thì người Canh Thìn 32 có thể gặp phải những xui xẻo và nhiều éo le. Vậy, người sinh năm 32 hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Thìn 32 tương sinh với màu gì?

Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim. Bởi vậy màu thuộc hành Thổ sẽ tương sinh với hành Kim.Canh Thìn 32 mệnh Kim tương sinh với các màu: Vàng, Nâu đất

Tuổi Canh Thìn 32 hòa hợp với màu gì?

Canh Thìn 32 mệnh Kim hòa hợp với các màu: Trắng, Xám, Ghi

Tuổi Canh Thìn 32 khắc chế màu gì?

Canh Thìn 32 mệnh Kim khắc chế với các màu: Xanh lá cây

Tuổi Canh Thìn 32 bị khắc bởi màu gì?

Canh Thìn 32 mệnh Kim bị khắc chế bởi các màu: Đỏ, Hồng, Tím

3 – Sinh năm 32 hợp con số may mắn nào?

Ngũ hành tương sinh :. Bởi vậy màu thuộc hành Thổ sẽ tương sinh với hành Kim. mệnh Kim tương sinh với những màu : mệnh Kim hòa hợp với những màu : mệnh Kim khắc chế với những màu : mệnh Kim bị khắc chế bởi những màu :Bản thân mỗi số lượng chứa những nguồn năng lượng diệu kỳ. Nó Open rất nhiều trong đời sống tất cả chúng ta, cho nên vì thế lựa chọn số lượng hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải tổ vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 32 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí, giúp mọi việc được hanh thông, suôn sẻ.

Xét tuổi Canh Thìn 32 hợp số nào?

Nam Canh Thìn 32 thuộc mệnh Kim tương hợp với các con số6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy) thuộc mệnhtương hợp với những số lượng ( hành Kim ). Tương sinh với số : ( hành Thổ ) và ( hành Thủy )

Nam Canh Thìn 32 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Canh Thìn 32 thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với các con số6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy)thuộc mệnhsẽ tương thích với những số lượng ( hành Kim ). Tương sinh với số : ( hành Thổ ) và ( hành Thủy )

Nữ Canh Thìn 32 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám phá con số may mắn của tuổi Canh Thìn 32

Năm sinh : 32 = + = 0 ( Tổng thứ 1 ) = 0 + = 0 ( Tổng thứ 2 )

Nếu bạn là nam: 10 – 0 = 10 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 0 = 5 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy thì cách tính số lượng hợp tuổi Canh Thìn 32 hoàn toàn có thể thấy :Con số may mắn của tuổi Canh Thìn 32 nam mạnglà số 10Còn con số may mắn tuổi Canh Thìn 32 nữ mạnglà số 5

4 – Tử vi Canh Thìn 32 năm 2023 phạm các đại kỵ nào?

Người tuổi Canh Thìn cần tránh các năm Tam tai: Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2023 (Quý Mão). Theo cách tính thì Gia chủ 32 (Canh Thìn) sẽ phạm đại kỵ tam tai.là sốlà sốNgười tuổi Canh Thìn cần tránh những năm Tam tai : Dần, Mão, Thìn năm làm nhà 2023 ( Quý Mão ). Theo cách tính thì Gia chủ 32 ( Canh Thìn )Xem thêm : Otp Là Gì Trong Kpop Phải Biết, Otp, Ot Là Gì Trong Kpop

Canh Thìn 32 mạng sẽ gặp 3 năm hạn tam tai liên tiếp. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ 32 mạng không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ 32 mạng không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại.Vào năm cuối Tam tai gia chủ 32 mạng lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này. Nếu bạn vẫn muốn xây nhà có thể xem bảng mượn tuổi làm nhà bên dưới!
Năm tiên phong của hạn Tam tai, gia chủkhông nên mở màn làm những việc làm trọng đại. Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủkhông nên dừng việc mà mình đang triển khai. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có liên tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại. Vào năm cuối Tam tai gia chủlưu ý không nên kết thúc việc làm quan trọng vào đúng năm này .

Theo hệ thống “CỬU TRẠCH VẬN NIÊN” thì gia chủ Canh Thìn 32 năm Quý Mão 2023 là: Trạch Đức là một trong 4 trạch tốt gồm (Trạch Phúc – Trạch Đức – Trạch Bảo – Trạch Lộc). Trạch Đức là tốt, bởi vậy gia chủ 32 nên mua, xây cất hoặc sửa nhà và nên làm các việc trọng đại vào năm 2023 này.

Người xưa có thơ rằng:

“Làm nhà cửu trạch vận từng niên

Phúc, đức, bảo, lộc phú thọ yên

Nếu gặp bại, hư, khốc, quỷ, tử

Chắc là sát chủ với thê hiền”.

Nghĩa là: Làm nhà phải chú ý trạch từng năm.

Các trạch tốt làPhúc, đức, bảo, lộcCác trạch xấu làbại, hư, khốc, quỷ, tửtrừ ra.Các trạch tốt làCác trạch xấu làtrừ ra .

Tóm lại: Năm 2023 gia chủ sinh năm 32 gặp Trạch Đức thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận