Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì? Tình duyên, công danh ra sao?

Bởi thuonghieuhcm
45 Lượt xem

Mỗi người sinh ra đều gắn liền với 1 con giáp và 1 năm sinh cố định. Vậy sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh nào? Những điều gì có thể bạn sẽ trải qua trong suốt cuộc đời? Và làm thế nào để tránh vận khí xui xẻo? Mọi thứ sẽ được tiết lộ trong bài viết này.

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì

Sinh năm 2003 là năm con Dê. Người sinh năm này gọi là năm Quý Mùi. Sinh từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004 dương lịch. 

Người sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (tức là Gỗ cây dương). Năm nay 2020 đã là 18 tuổi. 

Mệnh tương sinh: mệnh Hỏa và Thủy, mệnh tương: khắc Thổ và Kim. 

Sinh năm 2003 tuổi gì? Mệnh gì?

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 2003 

Phần lớn người sinh năm 2003 thường suy nghĩ nhiều, đa sầu đa cảm, mềm lòng. Nhìn bề ngoài cứ nghĩ họ là người hướng nội nhưng họ rất biết cách giao tiếp. Hòa đồng với mọi người, biết cách sẻ chia và cảm thông với người khác.

Người tuổi con dê thường có khát vọng cao và cầu tiến trong việc làm. Đôi khi hơi thiếu cẩn trọng, chủ quan và hơi cố chấp .Kinh tế của họ khá không thay đổi, nhưng lại không quá phong phú. Do có chí tiến thủ nên nếu nỗ lực và tập trung chuyên sâu thì sự nghiệp sẽ thăng quan tiến chức nhanh .Họ là người mưu trí, nhạy bén, có nỗ lực. Nên sự nghiệp khá bùng cháy rực rỡ, ý thức chiến đấu can đảm và mạnh mẽ, quyết tâm .Từ năm 28, 29 tuổi sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Gia đình cũng ấm no và niềm hạnh phúc ở tuổi này .

  • Nam mạng :

Cuộc sống từ nhỏ khá bấp bênh, thăng trầm. Từ năm 29 tuổi thì sự nghiệp mới mở màn phất lên. Trở nên giàu sang, giàu sang hơn. Nếu biết cách chớp lấy được thời cơ thì từ năm 26 tuổi hoàn toàn có thể thành công xuất sắc sớm .

  • Nữ mạng :

Thời kì trung vận của nữ Quý Mùi thường không được phẳng phiu, gặp nhiều khó khăn vất vả. Tuy nhiên, khi bước đến hậu vận sẽ trở nên giàu sang, sung túc hơn. May mắn cũng đến, mọi chuyện cũng trở nên suôn sẻ hơn .Đường sự nghiệp nếu trang nghiêm theo đuổi thì thăng quan tiến chức nhanh và cao. Trung vận tuy giàu sang nhưng mái ấm gia đình có 1 số ít sự không tương đồng. Đến hậu vận mới hóa giải được hiềm khích. Gia đình mới ấm êm, hòa thuận. Từ năm 29 tuổi, sự nghiệp không thay đổi và vững chãi hơn. Tiền bạc dư dả từ năm 40 tuổi .Tính cách của người sinh năm 2003 đa sầu đa cảm

Người sinh năm 2003 hợp màu gì? 

Nam mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa rất hợp với những màu tương sinh như xanh lục, xanh lá cây. Ngoài ra còn có màu tương hợp như đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa. Màu khắc chế là trắng, ghi, xám. Các màu kỵ là những màu thuộc mệnh Thủy : xanh biển và đen và những màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu .

Nữ mạng thuộc cung Càn, hành Kim nên sẽ hợp với các màu tương sinh như màu nâu, vàng hành Thổ. Màu tương hợp như trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Các màu tương khắc gồm đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa và màu đen, xanh biển thuộc hành Kim.

Những màu tương sinh hay hợp mệnh là những màu sẽ mang lại may mắn, vận khí, điềm lành cho người sinh năm 2003. Còn những màu khắc, kỵ thì nên tránh sử dụng trong thiết kế nội thất trong nhà  vì không phù hợp và có thể gặp tai họa, giảm năng lượng.

Người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Trong công việc nên lựa chọn các tuổi sau đây: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Các tuổi này mang đến may mắn, công danh cho người sinh năm 2003. Nếu kết hợp làm ăn lâu dài sẽ được phát tài, tiền của chất đống. Từ đó cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm no, đủ đầy, vui vẻ và hạnh phúc hơn. 

Đối với hôn nhân gia đình thì nên chọn những tuổi sau : Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Các tuổi này sẽ giúp cho người sinh năm Quý Mùi tình duyên suôn sẻ, thuận tiện. Hạnh phúc viên mãn, con cháu học giỏi ngoan hiền .Tuổi đại kị gồm Nhâm Thìn và Canh Thìn. Những tuổi này không nên làm ăn chung hay kết hôn vì mang lại rủi ro xấu, điềm dữ. Có thể đoản mệnh sớm .

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020Xem thêm :Nam mạng :Năm 2020 được sao Mộc Đức chiếu, hợp với mệnh Mộc nên gặp nhiều như mong muốn. Tình duyên cũng vui tươi, tốt đẹp. Sao này chiếu mạnh nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Ngoài ra nên chú ý quan tâm bệnh về mắt .Tuy nhiên dễ gặp hạn Huỳnh Tuyền về bệnh tật. Nếu có mưu tính, tham vọng danh lợi thì rất dễ thất bại .Vận Niên là Kê Hồi Viên. Đây là vận tốt, đời sống được no đủ, vui tươi. Đủ ăn mặc, không thiếu thốn. Mọi chuyện bình an, nhiều tài lộc, nỗ lực sẽ thành công xuất sắc .Nữ mạng :

Năm 2020 được sao Thủy Diệu chiếu, hợp mệnh nên có nhiều tài lộc, chuyện hỷ. Được người khác giúp đỡ. Tháng 11 âm lịch có thể bị đau ốm nên cẩn thận.

Gặp hạn bệnh tật, tốn hao tiền của. Đi ra ngoài cẩn trọng xe cộ, dễ gây nguy hại tính mạng con người .Vận Niên cũng là Kê Hồi Viên. Mọi chuyện công thành danh toại, mọi điều suôn sẻ. Nhưng cũng cần cẩn trọng sông nước và cho vay khó đòi .

Đọc xong bài viết này, bạn đã sinh năm 2003 tuổi gì chưa. Nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé. Gia Bảo Group sẽ giải đáp cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận