Năm 1993 Mệnh Gì? [ Bật Mí ] Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Quý Dậu

Bởi thuonghieuhcm
74 Lượt xem

Bạn có từng thắc mắc người sinh năm 1993 mệnh gì hay chưa? Bạn có tin vào các yếu tố phong thủy và sợi dây liên kết giữa chúng với vận mệnh của bạn?

Là một học thuyết được lưu truyền từ rất lâu rồi, phong thủy ngũ hành ngày nay vẫn thể hiện rõ “sức mạnh” và những ý nghĩa sâu xa của nó. Theo đó, những khái niệm duy tâm như quy luật ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc… sẽ giúp bạn giải thích rất nhiều cá vấn đề xảy ra trong cuộc sống, Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình, có niềm tin vào việc thay đổi chúng để hướng đến một cuộc sống tích cực hơn.


Xem tuổi đoán vận mệnh của người sinh năm 1993

Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về các yếu tố phong thủy liên quan đến những người sinh năm 1993. Liệu 1993 mệnh gì, tuổi gì và có các yếu tố phong thủy nào liên quan?

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Trong phong thủy, bản mệnh của mỗi người được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất, là “kim chỉ nam” để định hướng cho bạn đưa ra nhiều quyết định trong cuộc sống nhằm có được sự thuận lợi, bình an, may mắn, sung túc.

Tương tự như người sinh năm 1992, người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim, tức là kim loại quý ẩn trong thanh kiếm. Nạp âm này trải qua quá trình được tôi luyện trong lửa nên vô cùng cứng cỏi, rắn chắc.

Trong ngũ hành có 5 mệnh quyết định vận mệnh của vạn vật trên trái đất là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và theo quy luật ngũ hành, tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Điều đó có nghĩa là mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ nhưng lại khắc với mệnh Hỏa, vì kim loại được sinh ra từ lòng đất nhưng sẽ bị nung chảy và biến chất dưới tác động của lửa.
 


Người sinh năm 1993 có mệnh Kiếm Phong Kim
Mặc dù vậy nhưng nạp âm Kiếm Phong Kim thì lại là một trường hợp ngoại lệ vì sắt kẽm kim loại trong kiếm chỉ khi được nung lên, rèn giũa qua lửa thì mới trở nên sắc bén và có giá trị .

Với nạp âm này, những người sinh năm 1993 là những con người sắc bén, rắn rỏi và vô cùng quyết liệt. Nhưng nếu không học cách cân bằng được tính cách nội tâm thì người Kiếm Phong Kim rất dễ trở nên cứng nhắc, độc đoán.
            <<< Xem thêmSinh năm 1991 mệnh gì? Tử Vi Trọn Đời [Tuổi, Hướng, Màu]

Năm 1993 là năm con gì?

Thiên can – Địa chi là hai khái niệm sống sót song song không hề tách rời và gắn liền với bản mệnh của mỗi người. Mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với Thiên can – Địa chi khác nhau, từ đó quyết định hành động được năm sinh ấy thuộc năm con gì với những tính cách, đặc thù và vận mệnh thế nào .

Với người sinh năm 1993, Thiên can là Quý và Địa chi là Dậu, tức là tuổi Quý Dậu, cầm tinh con gà.


Tuổi 1993 cầm tinh con gà, tuổi Quý Dậu
Trong đó, Quý thuộc hành Thủy, Dậu thuộc hành Kim mà theo quy luật sinh – khắc thì mệnh Kim và mệnh Thủy khắc chế với nhau. Chính vì thế nên những người sinh năm 1993 hoặc bất kể năm sinh nào khác thuộc tuổi Quý Dậu đều có một đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả và không được suôn sẻ cho lắm .

Tuy nhiên, những khó khăn, trắc trở mà người Quý Dậu gặp phải trong cuộc sống được xem như thách thức để họ tôi luyện bản thân, nếu kiên trì ắt sẽ vượt qua và có dược thành công trong cuộc sống.

Nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào?

Năm 1993 mệnh gì thì bạn cũng phải chăm sóc đến yếu tố hợp tuổi khi tích hợp với ai đó trong làm ăn kinh doanh thương mại hay lựa chọn người để kết hôn, lập mái ấm gia đình để có một đời sống niềm hạnh phúc, suôn sẻ, đủ đầy .

Vậy nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.


Nam nữ tuổi 1993 hợp với những tuổi nào trong làm ăn kinh doanh?

Nữ 1993 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh Quý Dậu sinh năm 1993 trong việc làm ăn nên chọn hợp tác với những người tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu đồng tuổi và Ất Hợi. Những tuổi hợp sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tài lộc ngày càng dồi dào hơn.

Bên cạnh đó, khi chọn chồng, bạn không nên bỏ lỡ những quý ông tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Tân Tỵ, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi để có cho mình một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm no .
Phụ nữ sinh năm 1993 nên tránh những người tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, đặc biệt quan trọng là không nên tích hợp trong kinh doanh, kinh doanh thương mại .

Nam 1993 hợp tuổi nào?

Nam mệnh tuổi Quý Dậu thường hợp với nam nữ tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi hay Quý Dậu đồng tuổi. Bạn nên kết hợp kinh doanh, buôn bán với những người tuổi này sẽ giúp cho công việc luôn thuận lợi.

Còn trong vấn đề hôn nhân, nam mệnh sinh năm 1993 nên chọn vợ là những người phụ nữ có tuổi Ất Hợi, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ hay người đồng tuổi Quý Dậu. Khi kết duyên với những người tuổi này, bạn và đối phương sẽ có sự hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng vươn lên trong cuộc sống và xây dựng một gia đình bền chặt.

Nam tuổi Quý Dậu cũng giống như nữ tuổi Quý Dậu kỵ với những tuổi là Nhâm Ngọ, Canh Ngọ .

Nam nữ tuổi Quý Dậu hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc, số lượng là những yếu tố tử vi & phong thủy được ứng dụng rất nhiều trong đời sống tân tiến. Nếu bạn là người sinh năm 1993 thì hãy tìm hiểu và khám phá ngay xem nam nữ tuổi Quý Dậu hợp với màu nào, số nào nhé .

Con số may mắn là một yếu tố phong thủy được dùng phổ biến

Nam nữ tuổi Quý Dậu hợp màu nào?

Như phân tích ở trên, chắc hẳn bạn đã biết sinh năm 1993 mệnh gì rồi. Và dựa vào bản mệnh của từng năm sinh, cùng với đó là thuyết ngũ hành cũng như quy luật tương sinh tương khắc sẽ giúp bạn biết được sinh năm 1993 hợp với màu gì.

Màu sắc phù hợp với mệnh của người sinh năm 1993 là những màu sắc thuộc bản mệnh của mệnh Kim và những màu sắc thuộc bản mệnh của mệnh Thổ (mệnh tương sinh với mệnh Kim, vì Thổ sinh Kim).

– Màu sắc thuộc hành Kim : trắng, bạc, bạch kim, ghi, xám …
– Màu sắc thuộc hành Thổ : vàng, nâu đất, vàng đất …
Bên cạnh đó, người sinh năm 1993 mệnh Kim sẽ kỵ với những sắc tố thuộc bản mệnh của hành Hỏa và hành Thủy vì trong quan hệ tương sinh khắc chế thì Kim sinh Thủy và Hỏa khắc Kim. Điều đó có nghĩa là người mệnh Kim sử dụng những sắc tố của mệnh Thủy sẽ rất dễ tiêu tốn nguồn năng lượng nếu không biết cân đối ; đồng thời, sắt kẽm kim loại bị thiêu đốt trong lửa sẽ bị tan chảy hoặc biến chất .
– Màu sắc thuộc hành Thủy mà người sinh năm 1993 nên tránh là đen, xanh dương .
– Màu sắc thuộc hành Hỏa mà người sinh năm 1993 nên tránh là màu đỏ, cam, tím, hồng .

Nam nữ tuổi 1993 hợp số nào?

Cũng theo quy luật tương sinh tương khắc, người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, mệnh Kim sẽ hợp với các con số may mắn của hành Kim là số 6, số 7 và hành Thổ là số 0, 2, 5, 8.
            <<< Xem thêmSinh Năm 1992 Mệnh Gì? Tuổi, Hướng, Màu Hợp Phong Thủy

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với hướng nào?

Không chỉ riêng gì tuổi 1993 mà bất cứ tuổi nào cũng nên xem hướng hợp khi xây nhà hay sắp đặt các đồ đạc, vật dụng trong gia đình. Chọn hướng phù hợp giúp cho gia chủ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, không chỉ tránh được các họa hại, tai ương “ám” trong vận mệnh của mình mà còn có được nhiều tài lộc, may mắn nữa đấy nhé.


Tuổi 1993 hợp xây nhà hướng nào?

Nữ sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Nữ mệnh sinh năm 1993 được xác định là hợp với các hướng như Tây – Diên niên, Tây Nam – Sinh khí, Tây Bắc – Thiên y, Đông Bắc – Phục vị.

Ngoài ra, bạn nên tránh những hướng như Nam – Họa hại, Đông – Lục sát, Đông Nam – Tuyệt mệnh, Bắc – Ngũ quỷ .

Nam sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Nam mệnh tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 nên chọn các hướng sau khi xây nhà, đó là hướng Tây – Phục vị, Tây Nam – Thiên y, Tây Bắc – Sinh khí, Đông Bắc – Diên niên. Đồng thời tránh xa các hướng như Nam – Ngũ quỷ, Đông – Tuyệt mệnh, Đông Nam – Lục sát, Bắc – Họa hại.

Giờ thì bạn đã biết sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những tuổi nào, nên sử dụng nhiều màu sắc, con số nào, và đặc biệt là nên chọn xây nhà hướng nào để mang lại nhiều may mắn, vượng khí và tài lộc rồi phải không nào? Batdongsanonine.vn chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận