Tuổi Tân Mùi năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào?

Bởi thuonghieuhcm
100 Lượt xem

1991 mệnh gì là câu hỏi rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thật chất, bạn hoàn toàn có thể dự đoán vận mệnh và tương lai của mình dựa trên lý thuyết và một trong những phương pháp phổ biến hiện nay đó chính là ngũ hành. Trong bài viết này, Friday Shopping cùng bạn sẽ không chỉ biết được tuổi 1991 mệnh gì, hợp màu gì mà hơn nữa bạn còn có bỏ túi một vài “tip” nhỏ, mang đến thuận lợi và bình an.

Người sinh năm 1991 mệnh gì? thuộc tuổi nào? Hợp màu gì? hướng chọn nhà ra sao?

Lí thuyết ngũ hành xoay quanh mối quan hệ của 5 yếu tố : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với từng đặc trưng riêng. Hiểu rõ ngũ hành cũng như cung bản mệnh của tuổi 1991, tất cả chúng ta sẽ thuận tiện giải đáp được những câu hỏi thường gặp như : năm 1991 mệnh gì, 1991 tuổi con gì …

Trong số nhiều lý thuyết duy tâm, ngũ hành vốn là học thuyết lâu đời và vẫn rất phổ biến hiện nay, đặc biệt tại các quốc gia Á Đông như Việt Nam. Khi tìm hiểu lý thuyết này chúng ta cần tập trung đến quy luật tương sinh, tương khắc… để dễ dàng nắm bắt hơn.

Một trong những triết lý duy tâm được truyền đạo qua bao đời không hề không kể đến thuyết ngũ hành. Đây là học thuyết cực kỳ nổi tiếng, đặc biệt quan trọng là so với những vương quốc Á Đông như Nước Ta .

1991 mệnh gì là câu hỏi nhiều người hỏi - ảnh 1

Ngũ hành là học thuyết được sử dụng rất nhiều để lý giải cho câu hỏi 1991 mệnh gì, 1991 hợp màu nào, 1991 hợp hướng nào

Lý thuyết ngũ hành xoay quanh mối quan hệ của 5 yếu tố, gồm có : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, và mỗi yếu tố lại có từng đặc thù riêng. Học thuyết này cũng chỉ ra những quy luật tương sinh, kìm hãm .
Thông qua thuyết ngũ hành, bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ cung bản mệnh của mình, bạn sẽ vấn đáp được cho câu hỏi năm 1991 mệnh gì, 1991 tuổi con gì, 1991 hợp hướng nào, …

1. Sinh năm 1991 mệnh gì?

“ 1991 mệnh gì ? ”, “ Nam 1991 mệnh gì ”, “ Nữ 1991 mệnh gì ”, thật chất người sinh năm 1991 có mệnh Thổ hay còn được biết đến là Lộ Bàng Thổ nghĩa là Thổ ở trên đường đi ( Đất đường đi ), tuổi Tân Mùi. Mệnh ngũ hành của tuổi 1991 được ứng dụng nhiều trong tử vi & phong thủy, tử vi .
Để hoàn toàn có thể tạo nên một Đất Lộ Bàng đầy rộng mở, con đường mòn mà những người sinh năm 1991 phải trải qua có phần hơi trắc trở một chút ít. Thế nhưng, quy trình tôi luyện dù có gian nan, có phần stress thế nhưng những sự kiện này đều góp thêm phần rèn luyện Lộ Bàng Thổ trở nên trưởng thành, vững chãi hơn .

1991 mệnh gì, phù hợp với màu nào - ảnh 2

1991 mệnh gì? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều độc giả gửi đến trang web Friday Shopping 

Đường lộ thường nhiều người lựa chọn là lối đi cho hành trình dài của mình. Họ sử dụng Lộ Bàng Thổ để vận động và di chuyển đến một khu vực thế nhưng lại hiếm khi dừng chân lâu. Vì vậy, khi đến tuổi chín chắn, những người sinh năm 1991 lại có phần cảm thấy đơn độc trong hành trình dài trưởng thành của mình .
Tương sinh đối sánh tương quan là mối quan hệ giữa 5 yếu tố ngũ hành, quyết định hành động tới sự sinh trưởng và diệt vong của vạn vật. Vì vậy bên cạnh câu hỏi “ 1991 mệnh gì ”, bạn cần phải biết được mệnh của mình tương sinh kìm hãm với ai .
Theo lí thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ :

Tương sinh: Mệnh Kim, Mệnh Thổ

Tương khắc: Mệnh Mộc, Mệnh Thủy

1991 mệnh gì, khắc với màu nào cung nào - ảnh 3

Việc biết được tương sinh, tương khắc của mệnh mình với con người thậm chí là vật phẩm sẽ phần nào giúp cho cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ, ít trắc trở hơn

Hỏa sinh Thổ: Có thể thấy rõ ràng, vạn vật khi đốt cháy đều trở thành tro bụi. Chính vì thế nguồn hỏa sẽ là một yếu tố để củng cố thêm sự giàu có, sinh sôi nhau của Thổ.

Thổ sinh Kim: Yếu tố kim loại tích tụ và sinh sôi trong lòng đất. Thiếu Thổ, Kim khó có thể mà thành hình.

Thổ khắc Mộc: Cây cối và đất đai gắn liền với nhau, cây cối phát triển và sinh nở từ đất. Thế nhưng Thổ lại khắc Mộc vì khi cây cao lớn, nó sẽ hút hết những chất dinh dưỡng từ Thổ, mọi tinh túy đều được Mộc hấp thụ cho riêng mình. 

2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Trong quy trình khám phá về bản mệnh, Thiên Can – Địa Chi chính là cặp bài trùng được ứng dụng nhiều nhất khi xem tuổi hợp, hoặc Dự kiến số mệnh của con người. Vậy với 12 Can và 10 Chi, người sinh năm 1991 tuổi con gì, được cấu thành như thế nào ?
Người sinh năm 1991 là tuổi con Dê, họ sẽ có năm sinh dương lịch từ 15/2/1991 đến 3/2/1992. Theo Thiên Can – Địa Chi, những người sinh năm 1991 ứng với Can Tân và Chi Mùi vì thế mà họ thường hay được gọi là tuổi Tân Mùi .

1991 mệnh gì, sử dụng gì để dự đoán - ản 4

Thiên Can – Địa Chi được sử dụng để dự đoán tuổi của người sinh năm 1991

3. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Trong thuyết Ngũ Hành, sắc tố đóng vai trò rất quan trọng, bộc lộ rõ sự tương sinh kìm hãm. Màu sắc vốn được biết đến là yếu tố chi phối mọi vật vì thế biết rõ tuổi tân mùi hợp màu gì là thiết yếu .
Biết được tuổi 1991 hợp màu gì, tận dụng sắc tố tương hợp với bản mệnh, bạn sẽ tìm thấy được những vật phẩm hộ mệnh hàng ngày của mình, gặp được nhiều như mong muốn vận dụng tử vi & phong thủy nhằm mục đích cầu bình an, thuận buồm xuôi gió trong đời sống, xua đuổi điều rủi ro xấu .
Dựa theo thuyết Ngũ hành, người mệnh thổ sinh năm Tân Mùi hợp với những màu sau :

1991 hợp màu hành Thổ: Vàng, nâu đất…

1991 hợp màu hành Mộc: Đỏ, tím, hồng, cam…

Bên cạnh đó, ngũ hành luôn cân đối giữa âm khí và dương khí, bên cạnh quy luật tương sinh, ngũ hành còn cho tất cả chúng ta biết được quy luật khắc chế, từ đó hoàn toàn có thể giúp bạn tránh được những màu xấu, hoàn toàn có thể mang đến những điểm rủi ro xấu .

1991 mệnh gì màu sắc cũng rất quan trọng - ảnh 5

Biết được câu trả lời cho việc hợp màu cũng quan trọng tương tự như tìm được đáp án trước câu hỏi 1991 mệnh gì 

Bên cạnh việc tìm câu vấn đáp cho “ 1991 mệnh gì ”, bạn cũng nên biết mình khắc với nhóm màu nào nhé. Cụ thể :

Màu hành Kim: Ánh kim, trắng, bạc…

Màu hành Mộc: Xanh lá.

4. Sinh năm 1991 cung gì?

Mặc dù nam và nữ đều có chung câu vấn đáp cho câu hỏi “ 1991 mệnh gì ”, “ 1991 tuổi gì ” thế nhưng về cung, dựa vào năm sinh và giới tính mà nam và nữ sẽ tương ứng với những cung mệnh riêng không liên quan gì đến nhau .

Nam 1991 cung gì: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. Nam sinh năm 1991 thường được biết đến là thông minh, lanh lẹ và có thế mạnh nổi bật trong sự nghiệp, học hành.

Nữ 1991 cung gì: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 1991 luôn được biết đến bởi lòng thương người, bao dung, tốt bụng và sâu sắc.

1991 mệnh gì sở hữu cung gì - ảnh 6

Khác với câu trả lời cho cùng câu hỏi 1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì, cung giữa nam và nữ lại có đáp án khác nhau 

5. Sinh năm 1991 hợp số nào?

Các số lượng cũng là những yếu tố quan trọng link với như mong muốn và bình an của những ai sinh năm 1991. Vì Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ nên bạn hợp với những số lượng như :

Nam hợp các số: 3, 4, 9

Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Dựa theo tương sinh giữa bản thân mình và những số lượng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những ngày quan trọng cho bản thân ví dụ điển hình hoặc sử dụng những vật phẩm tương thích với tuổi của mình .

1991 mệnh gì, con số mang ý nghĩa gì - ảnh 7

Dựa vào cung mệnh, chúng ta có thể giải đáp cho câu hỏi bản thân mình phù hợp với số nào

Đặc biệt là so với những ngày quan trọng ví dụ điển hình như khai trương mở bán, hoặc có sự kiện đặc biệt quan trọng nào đó, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những số lượng tương thích với mình, đồng thời tìm hiểu thêm thêm một vài thông tin khác nhằm mục đích mang đến sự như mong muốn cho doanh nghiệp, con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của mình .

6. Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Người Á Đông đặc biệt là người Nước Ta luôn có ý niệm rằng định cư lạc nghiệp. Thế nhưng trong đời sống quay quồng lúc bấy giờ, bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều yếu tố tử vi & phong thủy nhằm mục đích tìm ra câu vấn đáp nam 1991 hợp hướng nào, nữ 1991 hợp hướng nào .
Thuyết Đồng Tây Tứ Mệnh chính là một trong những học thuyết được sử dụng tiếp tục để giúp người 1991 nói riêng và mọi người nói chung nhằm mục đích tìm ra hướng đi thích hợp, đặc biệt quan trọng là khi xây nhà .
Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể ứng dụng hướng tương thích với mình ví dụ điển hình như hướng ngồi, hướng đặt bàn thao tác hay hướng giường ngủ nhằm mục đích mang lại nhiều suôn sẻ, tránh những việc rủi ro xấu .

1991 mệnh gì hướng nào là phù hợp với 1991 - ảnh 8

Hợp hướng là một yếu tố cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với việc xây nhà hoặc dựng văn phòng làm ăn vì nó có liên quan mật thiết với việc mang lại may mắn cho gia chủ

Giải đáp cho câu hỏi tuổi 1991 hợp hướng nào:

Nam mạng

+ Hướng hợp : Đông ( Sinh Khí ) – Bắc ( Phúc Đức ) – Đông Nam ( Thiên Y ) – Nam ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh ) – Tây ( Ngũ Quỷ ) – Đông bắc ( Họa Hại ) – Tây Nam ( Lục Sát )

Nữ mạng

+ Hướng hợp : Tây ( Sinh Khí ) – Tây Nam ( Phúc Đức ) – Đông Bắc ( Thiên Y ) – Tây Bắc ( Phục Vị )
+ Hướng không hợp : Nam ( Tuyệt Mệnh ) – Đông ( Ngũ Quỷ ) – Đông Nam ( Họa Hại ) – Bắc ( Lục Sát )

Tham khảo video, phái nữ hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về những mẫu đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy tương thích với người mệnh Thủy, giá tiền và phong cách thiết kế của loại sản phẩm. Đồng thời bạn cũng sẽ biết được những chiếc đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy tương thích với phục trang, phong thái nào

7. Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Rõ ràng để mang lại nhiều suôn sẻ cho bản thân mình, tìm được câu vấn đáp cho thắc mắc 1991 hợp mệnh gì, bạn sẽ lần lượt tìm thấy những câu vấn đáp cho những thắc mắc quan trọng khác mà trong đó chính là “ Người sinh năm 1991 hợp tuổi nào ? ” .
Đây là một yếu tố được rất nhiều người chăm sóc vì theo dân gian tuổi tương thích với bản thân mình sẽ giúp đời sống vui tươi, sự nghiệp bền vững và kiên cố, giảm bớt những trắc trở, khó khăn vất vả xảy ra đến với những người sinh năm 1991 .
Trong đời sống thường ngày, tìm được người không khắc với mình sẽ vẽ nên viễn cảnh niềm hạnh phúc, đời sống hòa thuận, tránh được những cuộc cãi cự không đáng có. Khi tiến tới hôn nhân gia đình, tuổi hợp được xem là yếu tố giúp vợ chồng thêm sung túc, lôi cuốn nhiều tài lộc giúp mái ấm gia đình làm ăn khấm khá, niềm hạnh phúc lâu bền .

1991 mệnh gì phù hợp với người như thế nào - ảnh 10

Hạnh phúc bền lâu không đi kèm với những cuộc cãi vã thường xuyên, biết được tuổi hợp với mình, cuộc sống gia đình sau này sẽ hạnh phúc, nhẹ nhàng hơn

Và ngoài những, trong việc làm nếu bạn tìm được người hợp với tuổi của mình, những tranh cãi, xung đột trong việc làm sẽ được giảm đi, mọi người sẽ dung hoa lẫn nhau từ đó hiệu suất của việc làm cũng cao hơn, thuận tiện hơn rất nhiều .

Giải đáp cho câu hỏi người sinh năm 1991 hợp tuổi nào:

Nam mạng:

+ Trong làm ăn : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão
+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ
+ Tuổi kỵ : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn : Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ
+ Tuổi kỵ : Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

1991 mệnh gì phù hợp với người như thế nào - ảnh 11

1991 hợp với tuổi nào là vấn đề được quan tâm trong hôn nhân, sự nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Tuổi Tân Mùi năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào? 2

Charm, Hạt Charm, Vòng Charm là gì? Mua hãng nào đẹp nhất?

✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷

8. Sinh năm 1991 hợp mang đồ gì?

Nhằm mang đến cảm xúc bảo đảm an toàn, cũng như tiếp thêm sức mạnh cho người chiếm hữu, những vật phẩm tương thích với bản mệnh được coi như một lời chúc cầu bình an, thuận tiện cho người sinh năm 1991. Và trên thị trường lúc bấy giờ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy nhiều vật phẩm tử vi & phong thủy .
Vậy 1991 mệnh gì và vật dụng nào tương thích với người sinh năm 1991. Trong quy trình lựa chọn, tìm kiếm đồ hộ mệnh cho bản thân, bạn cần phải chăm sóc đến sắc tố tương sinh kìm hãm với mình, vật liệu cũng như hình dáng của mẫu sản phẩm .

1991 mệnh gì màu gì là phù hợp - ảnh 11

Đá phong thủy là phụ kiện thời trang rất được quan tâm

Sau đây là một số ít loại đá tử vi & phong thủy mà những người mệnh Thổ sinh năm 1991 rất yêu thích, hoàn toàn có thể kể đến như :

Đá thạch anh Tím: Đá thạch anh Tím mang đến cảm giác thư thái, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Đá thạch anh tím vẫn luôn là sự lựa chọn được người mệnh Thổ ưu ái, đặc biệt là những ai mong muốn có sức khỏe tốt.

Đá Mã Não Đỏ: Bên cạnh đá thạch anh tím, đá mã não đỏ cũng dùng để cầu chúc sức khỏe cho những ai thuộc mệnh Thổ. Theo người xưa, đá mã não đỏ dùng để hạ sốt, giúp cho cơ thể tự khỏi bệnh, rạng rỡ hơn.

Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: Đây là loại đá được sử dụng nhằm thu hút tài lộc, giúp gia tăng tinh thần, mong công việc có thể tiến triển suôn sẻ và mang lại sự thăng tiến cho người sử dụng. Với người mệnh Thổ, loại đá này sẽ mang đến sự tự tin trong các quyết định hằng ngày của bạn.

1991 mệnh gì màu tím có phù hợp hay không - ảnh 12

Sử dụng loại đá phù hợp với bản thân sẽ phần nào mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn

9. Sinh năm 1991 nên kết hôn với tuổi nào?

Như Friday Shopping đã đề cập, tương sinh tương khắc và chế ngự trong thuyết ngũ hành là rất quan trọng, không riêng gì đơn thuần là với đời sống thường ngày, vật phẩm hay trong việc làm mà yếu tố hợp tuổi cũng là một yếu tố nhận được nhiều sự chăm sóc .
Bên cạnh đó, nếu như người sinh năm 1991 kết hôn với người không hợp tuổi, bạn cần phải làm một số ít nghi lễ hóa giải nhằm mục đích giúp đời sống của mình trở nên thuận tiện hơn .

1991 mệnh gì tuổi nào kết hôn là thích hợp nhất - ảnh 13

1991 mệnh gì, 1991 tuổi gì đều rất quan trọng, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân của mình

Tuổi hợp với nữ Tân Mùi 1991

Nam 1978 hợp nữ 1991, nhìn nhận 8 điểm
Nam 1979 hợp nữ 1991, nhìn nhận 9 điểm
Nam 1987 hợp nữ 1991, nhìn nhận 7 điểm
Nam 1989 hợp nữ 1991, nhìn nhận 8 điểm
Nam 1993 hợp nữ 1991, nhìn nhận 7 điểm
Nam 1998 hợp nữ 1991, nhìn nhận 8 điểm
Nam 1998 hợp nữ 1991, nhìn nhận 7 điểm
Nam 2007 hợp nữ 1991, nhìn nhận 7 điểm

1991 mệnh gì năm kết hôn rất quan trọng với người châu á - ảnh 14

Tuổi kết hôn rất quan trọng với người Châu Á

Tuổi nữ hợp với nam Tân Mùi 1991

Nữ 1986 hợp nam 1991, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 1989 hợp nam 1991, nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1992 hợp nam 1991, nhìn nhận 9 điểm
Nữ 1993 hợp nam 1991, nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1995 hợp nam 1991, nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1998 hợp nam 1991, nhìn nhận 8 điểm
Nữ 1999 hợp nam 1991, nhìn nhận 7 điểm
Nữ 2001 hợp nam 1991, nhìn nhận 9 điểm

Bên cạnh đồng hồ đeo tay thời trang, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một vài mẫu đồng hồ đeo tay mệnh Thổ với nhiều tính năng như Chronograph, chịu nước lên đến 10 ATM, những tính năng này sẽ tương hỗ người dùng trong những hoạt động giải trí thể thao từ trên cạn đến dưới nước

10. Sinh năm 1991 nên hợp tác làm ăn với ai?

Tương sinh kìm hãm của thuyết ngũ hành còn được ứng dụng trong quy trình hợp tác làm ăn. Một tổ chức triển khai, một công ty muốn tăng trưởng hùng mạnh, đạt được nhiều bước tiến mới, doanh thu ngày càng tăng và hạn chế những xích mích không đáng có việc tìm được người hợp tác tương thích với mình là rất quan trọng .

1991 mệnh gì, phù hợp làm ăn với người tuổi nào - ảnh 15

Làm ăn nếu tránh được sự cãi vã, hiểu nhau hơn sẽ mang đến nhiều bước tiến trong công việc, giúp công việc có thể trôi chảy tránh được sự xung đột trong công việc

Bên dưới là những thông tin về những ai tương thích với người sinh năm 1991 và được nhìn nhận dựa trên thang điểm 10 :
1963 hợp với 1991, nhìn nhận 7 điểm
năm ngoái hợp với 1991, nhìn nhận 7 điểm
1971 hợp với 1991, nhìn nhận 7.5 điểm
1993 hợp với 1991, nhìn nhận 7.5 điểm
1970 hợp với 1991, nhìn nhận 7.5 điểm
năm nay hợp với 1991, nhìn nhận 7.5 điểm
1979 hợp với 1991, nhìn nhận 8 điểm
1962 hợp với 1991 nhìn nhận 8.5 điểm

1991 mệnh gì năm nào nên khởi nghiệp là đúng - ảnh 16

Ngoài ra, trước khi khai trương bạn cũng nên tham khảo ngày tốt, phù hợp với mình

Các cách chọn mua đồng hồ phù hợp cho người sinh năm 1991

Sau khi đã tìm thấy câu vấn đáp cho câu hỏi “ 1991 mệnh gì ”, chắc rằng bạn cũng sẽ thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm những mẫu sản phẩm dành riêng cho mình trong đó không hề kể đến những phụ kiện thời trang như đồng hồ đeo tay .
Đồng hồ là một phụ kiện đeo tay tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể trấn áp được thời hạn ngặt nghèo hơn, đặc biệt quan trọng là trong nhịp sống quay quồng như lúc bấy giờ. Việc trấn áp tốt thời hạn sẽ mang lại nhiều lợi thế trong việc làm cũng như mang đến sự tự tin cho bạn .

1991 mệnh gì phù hợp với phụ kiện nào - ảnh 16

Đồng hồ là một trong những phụ kiện đeo tay mang đến vẻ đẹp đẳng cấp và rất nhiều tiện lợi trong cuộc sống thường ngày

Vì vậy, đồng hồ đeo tay không riêng gì đơn thuần sẽ là một phụ kiện thời trang chứng minh và khẳng định chất riêng của bạn, mà đồng hồ đeo tay hợp tử vi & phong thủy người sinh năm 1991 còn là một vật phẩm cầu chúc bình an, lôi cuốn tài lộc. Trong quy trình lựa chọn, bạn nên quan tâm một vài chi tiết cụ thể sau gồm có như sắc tố, vật liệu và hình dáng của đồng hồ đeo tay .

1. Theo màu sắc

Friday Shopping đã đề cập đến tông màu nào hợp với người sinh năm 1991 và tông màu nào kỵ với người sinh năm 1991. Có thể thấy rằng người tuổi Tân Mùi tương thích với màu Hỏa và Thổ .
Điều đó đồng nghĩa tương quan bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có màu tương quan đến Thổ và Hỏa ví dụ điển hình như đồng hồ đeo tay màu đỏ, đồng hồ đeo tay màu nâu hoặc đồng hồ đeo tay màu vàng .

1991 mệnh gì - ảnh 17

Có rất nhiều đồng hồ màu vàng và nâu phù hợp với người mệnh Thổ, trải dài từ phong cách thanh lịch, trưởng thành đến trẻ trung và năng động – Ảnh: Doxa 213.30.301.02

Thế nhưng vì bản tính kị Mộc, những ai sinh năm 1991 nên hạn chế sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay có sử dụng tông màu xanh lá cây, thậm chí còn là những chi tiết cụ thể nhỏ trên mẫu sản phẩm nhằm mục đích tránh việc gây cản trở cho đời sống của mình .

Top đồng hồ đeo tay màu hợp mệnh Thổ

2. Theo chất liệu

Chất liệu tương quan đến Thổ không được sử dụng nhiều trong chế tác đồng hồ đeo tay. Một số vật tư có tính Thổ thường gặp hoàn toàn có thể kể đến : Ceramic, Gốm Sứ … Với bản tính tương quan đến tự nhiên, vật liệu dây da cũng là lựa chọn không cản trở đến người mệnh Thổ .
Đồng hồ lúc bấy giờ được sử dụng bởi muôn vàn vật liệu độc lạ khác nhau từ nhựa, thép không gỉ, titanium đến Ceramic hay Gốm sứ, với nhiều điểm điển hình nổi bật khác nhau .

1991 mệnh gì sử dụng dây da - ảnh 19

Tùy chất liệu sử dụng trên đồng hồ mà trọng lượng của sản phẩm cũng sẽ có phần khác nhau

Mặc dù không được đề cập nhiều về tử vi & phong thủy trong chế tác đồng hồ đeo tay tương thích với người mệnh Thổ thế nhưng vì thực chất của Thổ là tương quan đến tự nhiên, bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có vật liệu tự nhiên, không tự tạo ví dụ điển hình như dây da, gốm sứ hay ceramic .

Top đồng hồ đeo tay thể thao cho người mệnh Thổ

3. Theo hình dáng

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn đồng hồ đeo tay theo hình dáng của mẫu sản phẩm. Được biết, người mệnh Thổ tương thích với những chiếc đồng hồ đeo tay có hình khối vuông, chữ nhật hơn là những chiếc đồng hồ mặt tròn .
Đồng hồ mặt số chữ nhật hay hình vuông vắn thường mang lại cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ, rắn rỏi hơn đồng hồ mặt tròn thế nhưng điểm yếu kém của là hình dáng đồng hồ đeo tay này có phần hơi kén cổ tay một chút ít .

1991 mệnh gì nên sử dụng đồng hồ mặt vuông - ảnh 20

Lựa chọn đồng hồ đúng với kích thước của mình là rất quan trọng – Ảnh: Casio A700WG-9ADF

Đồng hồ kim có hình dáng chữ nhật hoặc vuông tương thích với những phục trang sang trọng và quý phái, trưởng thành nhưng cạnh bên đó những đồng hồ đeo tay điện tử vuông, chữ nhật lại phần nào tương thích hơn với những phong thái năng động, tươi tắn .
Điều quan trọng nhất, bạn cần phải tìm hiểu và khám phá rõ size cổ tay của mình nằm bỏ túi được chiếc đồng hồ đeo tay vừa lòng. Việc tìm đến những shop sẽ phần nào giúp bạn thử đồng hồ đeo tay có tương thích với mình không, tránh thực trạng quá to hoặc quá nhỏ .

Top đồng hồ đeo tay mặt vuông cho người mệnh Thổ

Cuối cùng, bạn nên đến những shop uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đơn cử là Đồng Hồ Hải Triều và Friday Shopping. Các shop chỉ phân phối hàng chính hãng 100 % nếu phát hiện là hàng Fake mạng lưới hệ thống sẽ đền gấp 10 lần giá trị mẫu sản phẩm .
Bên cạnh đó những nhân viên cấp dưới của Hải Triều và Friday Shopping đều dày dặn kinh nghiệm tay nghề, nếu bạn tìm mua đồng hồ đeo tay tử vi & phong thủy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên cấp dưới của Hải Triều nhé .

1991 mệnh gì - ảnh 21

Nếu có thể, bạn nên tránh mua hàng từ các kênh online như hàng xách tay, cộng tác viên, nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua tránh tiền mất tật mang

Với phong phú mẫu mã cũng như được tư vấn tận tình bởi những nhân viên tại shop, bạn sẽ có thưởng thức mua đồng hồ đeo tay tuyệt vời nhất tại mạng lưới hệ thống Đồng Hồ Hải Triều và Friday Shopping .
Tuyệt vời hơn, bạn không chỉ hoàn toàn có thể bỏ túi đồng hồ đeo tay chính hãng, cam kết 100 % chất lượng và nguồn gốc nguồn gốc, khi mua đồng hồ đeo tay tại Hải Triều, bạn còn được Tặng kèm những tặng thêm mê hoặc như :

✔ Sở hữu gói bảo hành lên đến 4 năm độc quyền tại Hải Triều

✔ Đảm bảo 100% các ưu đãi và bảo hành quốc tế

✔ Thay pin miễn phí trọn đời với loại máy quartz hoạt động bằng pin

✔ Miễn phí giao hàng toàn quốc

✔ Hưởng dịch vụ bảo trì bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp được chứng nhận bởi các thương hiệu lớn như Omega, Seiko.

Lời kết

Thông qua bài viết ở trên, kỳ vọng rằng bạn đã hoàn toàn có thể có cái nhìn tổng quát trước những câu hỏi như : 1991 mệnh gì, sinh năm 1991 hợp hướng nào, nam 1991 lấy vợ tuổi gì hợp nhất hay nữ lấy nam tuổi nào thì thích hợp. Dù chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm nhưng chắc như đinh rằng những vật phẩm hợp tử vi & phong thủy, ví dụ điển hình như đồng hồ đeo tay sẽ mang đến sự tự tin, suôn sẻ cho người chiếm hữu .

Tuổi Tân Mùi năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào? 5

10 hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng, bán chạy nhất Việt Nam

✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷ ✷

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận