Người sinh năm 1956 tuổi gì, mệnh gì? – Tử vi phong thủy

Bởi thuonghieuhcm
71 Lượt xem

Sinh năm 1956 tuổi gì?

Theo dương lịch, năm 1956 mở màn từ ngày 12/02/1956 đến hết ngày 30/01/1957. Theo âm lịch, năm 1956 là năm Bính Thân, khởi đầu từ ngày 01/01/1956 đến hết ngày 30/12/1956. Như vậy, những người sinh năm 1956 là tuổi Bính Thân hay cầm tinh con Khỉ, mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa ( Lửa dưới núi ) .
Tính đến năm 2022, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1956 là : 66 tuổi .

Sinh năm 1956 mệnh gì?

Người sinh năm 1956 mang mệnh Hỏa hay Sơn Hạ Hoả ( Lửa trên núi ). Theo thuyết tương sinh tương khắc và chế ngự của Ngũ hành âm khí và dương khí thì người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ và Mộc, khắc chế với mệnh Kim, Thuỷ .

Người mệnh Hoả thường là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, tinh thần nhiệt huyết và một bộ óc sáng tạo. Nhưng để đạt được những thành công lớn thì những người mệnh Hoả nên thay đổi tính cách có phần bướng bỉnh, cứng đầu và học cách kiềm chế cảm xúc.

 • Xét theo Thiên can (Bính): người sinh năm Bính Thân 1956 tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm.
 • Xét theo Địa chi (Thân): người tuổi Bính Thân tam hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Vận mệnh của người tuổi Bính Thân sinh năm 1956

Người nam tuổi Bính Thân 1956

Cuộc sống: Nhìn chung cuộc sống của những người nam sinh năm Bính Thân khá tốt đẹp. Thời tiền vận có gặp đôi chút khó khăn nhưng đến trung vận thì mọi thứ dần chuyển biến tích cực. Đến hậu vận thì sẽ có được những thành quả nhất định và được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Tình duyên: 

 • Người sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch: đường tình duyên đẹp và cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
 • Người sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch: đường tình duyên trắc trở không ngừng khi phải trải qua tới ba lần thay đổi lương duyên trong cuộc đời.
 • Người sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: cuộc đời những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên thì mới có được hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của người nam Bính Thân không được êm đẹp ở tiền vận và trung vận. Nhưng đến hậu vận thì mọi chuyện sẽ được êm đẹp, hạnh phúc viên mãn.

Người sinh năm 1956 tuổi gì, mệnh gì?

Đối với công danh sự nghiệp và sự nghiệp của nam tuổi Bính Thân, thời trung vận là khoảng chừng thời hạn mà những người tuổi này có được nhiều như mong muốn và thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp cũng như tạo dựng chỗ đứng cho riêng mình. Vì vậy càng đến hậu vận thì họ càng có đời sống sung túc, sự nghiệp sự nghiệp vững vàng .

Người nữ tuổi Bính Thân 1956

Cuộc đời: Nhìn chung thì cuộc đời của nữ tuổi Bính Thân tốt đẹp ngay từ thời tiền vận. Bởi được hưởng phúc phần nên họ sớm đạt được những thành công trong đường công danh sự nghiệp. Thêm vào đó, họ còn nhận được nhiều may mắn và cơ hội tốt nên tài lộc khá sung túc. Hậu vận có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Tình duyên: 

 • Những người sinh vào tháng 1, 5, 6, 12 âm lịch: những người sinh các tháng này có được tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân viên mãn.
 • Những người sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: cuộc đời sẽ trải qua hai lần thay đổi lương duyên.
 • Những người sinh vào tháng 3, 8, 10 âm lịch: những người sinh vào 3 tháng này thì đường tình duyên khá trắc trở khi phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc, ấm êm.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nhìn chung gia đạo của nữ tuổi Bính Thân vô cùng yên ấm, hạnh phúc. Đường công danh sự nghiệp thì gặp nhiều may mắn nên trung vận đã có thể đạt được những thành công nhất định. Càng về hậu vận thì cuộc sống càng hạnh phúc, tài lộc đủ đầy.

Người tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào?

Lựa chọn tuổi hợp trong làm ăn kinh doanh thương mại hay thiết kế xây dựng mái ấm gia đình lứa đôi là việc rất là quan trọng. Tuy không tác động ảnh hưởng tuyệt đối nhưng cũng có phần nào tác động ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân gia đình, sự nghiệp sự nghiệp và tiền tài. Vậy người tuổi Bính Thân 1956 sẽ hợp và không hợp với tuổi nào ?

Người nam sinh năm 1956 – tuổi Bính Thân

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.
 • Tuổi hợp kết hôn: Hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Người nữ sinh năm 1956 – tuổi Bính Thân

 • Trong làm ăn, kinh doanh: Nữ Bính Thân hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão.
 • Tuổi hợp kết hôn: Nữ Bính Thân hợp với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nữ Bính Thân không hợp với Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.

Người sinh tuổi Bính Thân hợp với màu nào?

Trong tử vi, phong thuỷ sắc tố có vai trò vô cùng quan trọng, có tác động ảnh hưởng trực tiếp đến ý thức, cải tổ sức khỏe thể chất, lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực và suôn sẻ đến cho bạn. Vì vậy, việc lựa chọn sắc tố hợp với tuổi và bản mệnh là rất thiết yếu .
Dưới đây là những sắc tố hợp và không hợp so với người sinh năm 1956 :

 • Màu bản mệnh (Hoả): đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu tương sinh (Mộc): Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây
 • Màu không hợp/kỵ (Thuỷ): Màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Những người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 nên ứng dụng của màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống sẽ có được những điều tốt đẹp, may mắn và bình an.

Người tuổi Bính Thân hợp với hướng nào?

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà, cầu tài, xuất hành, .. người Việt ta đều có ý niệm là phải xem hướng hợp với gia chủ hay với chính bản thân người thực thi những việc đó .
Bởi trong phong thuỷ, hướng là nơi để đón tài lộc, suôn sẻ thế cho nên việc lựa chọn hướng hợp là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những hướng hợp và không hợp so với nam nữ tuổi Bính Thân 1956 :

Người nam tuổi Bính Thân sinh năm 1956

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y).
 • Hướng không hợp: Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Người nữ tuổi Bính Thân sinh năm 1956

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận